Home » JAPAN NEWS » วงไอดอลไทยสไตล์ญี่ปุ่นแฝงกลิ่นอายลึกลับภายใต้คอนเซปต์ความมืดมิด “Yami Yami” เปิดตัว 3 สมาชิกใหม่พร้อม Single ที่ 2 แล้ววันนี้!

วงไอดอลไทยสไตล์ญี่ปุ่นแฝงกลิ่นอายลึกลับภายใต้คอนเซปต์ความมืดมิด “Yami Yami” เปิดตัว 3 สมาชิกใหม่พร้อม Single ที่ 2 แล้ววันนี้!

Share

วงไอดอลไทยสไตล์ญี่ปุ่นแฝงกลิ่นอายลึกลับภายใต้คอนเซปต์ความมืดมิด “Yami Yami” เปิดตัว 3 สมาชิกใหม่พร้อม Single ที่ 2 แล้ววันนี้!

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา วง Yami Yami จากค่าย Catsolute ได้เปิดตัว 3 สมาชิกใหม่ Nori, Xiu Zhen, Yuu มาเสริมทัพ Eri, Frenchfry, Kwang, Mameaw, Praew, Punch จนมีสมาชิกครบ 9 คนต่างคาแรกเตอร์ ปรากฎตัวในชุดคอสตูมใหม่พร้อมหูแมวแบบเท่ ๆ ดึงดูดความสนใจได้ไม่น้อยจากผู้ชื่นชอบไอดอลสไตล์แปลกใหม่ ปล่อย Single ที่ 2 เพลง เสียงในใจฉัน (BAKENEKO) ที่มีทำนองตื่นเต้นเร้าใจ ตามด้วยซิงเกิ้ลประจำวงอันเป็นเอกลักษณ์อย่างเสียงในความมืด (Mou iikai?) เรียกเสียงเชียร์ดังกึกก้อง The Street Ratchada ชั้น 5 ในงาน Yami no Kurogami

ภายในงานมีกิจกรรมสุด Exclusive มากมายไม่ว่าจะเป็นการแสดงพิเศษจากน้อง ๆ ฟรีไฮทัช ช่วงเซ็นโปสเตอร์และเชกิ ไปจนถึงกาชาปองสินค้าวัดดวงและสุ่มผู้โชคดีแจกรูปแคนวาสพร้อมลายเซ็นเป็นที่ระลึก ทั้งยังมีการแสดงของวงไอดอลกว่า 7 วงที่ร่วมสร้างสีสันให้งานมีบรรยากาศมันส์ยิ่งขึ้น สนุกจนกระโดดไปตาม ๆ กัน

ช่วงไฮไลต์อยู่ที่การรับชม MV ใหม่เพลงเสียงในใจฉัน (BAKENEKO) พร้อมกันครั้งแรกระหว่างไอดอลและแฟนคลับ โดยทาง Yami Yami ขน MV มาถึง 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน นับว่าเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่คุ้มค่าการรอคอยรอบหลายเดือนที่ผ่านมา มีทั้งเวอร์ชั่น “มุมมองของมนุษย์” และ “มุมมองของแมว” รับกับธีมและเนื้อเพลงของ BAKENEKO ว่าด้วยเรื่องราวชีวิตไม่ธรรมดาของแมวปีศาจจากตำนานโยไค (ภูตผีปีศาจพื้นเมือง) ของประเทศญี่ปุ่น สามารถรับชม MV ได้แล้ววันนี้

https://youtu.be/Rym57p8jo64

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแจกไอศกรีมฟรีจากแบรนด์ไอซ์แคนดี้อับดับ 1 จากญี่ปุ่นที่บูธ Gari Gari Kun ให้เหล่าแฟนคลับได้พักเหนื่อย เข้ากับบรรยากาศร้อนแรงเดือนเมษายน และประกาศ Partner อย่างเป็นทางการของ SOUNDVISION x Catsolute ผู้สนับสนุนเรื่องอุปกรณ์เสียงและไมค์คุณภาพดีให้กับทางศิลปินของค่ายอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจติดตามน้อง ๆ สามารถเข้าไปให้กำลังใจและติดตามเมมเบอร์ทั้ง 9 คนได้ที่

Eri

Facebook: Eri Yami Yami「エリ」

Instagram: instagram.com/eri.yamiyami

Twitter: twitter.com/eri_yamiyami

Frenchfry

Facebook: Frenchfry Yami Yami「フレンチフライ」

Instagram: instagram.com/frenchfry.yamiyami

Twitter: twitter.com/frenchfry_yami

Kwang

Facebook: Kwang Yami Yami 「グワーン」

Instagram: instagram.com/kwang.yamiyami

Twitter: twitter.com/kwang_yamiyami

Mameaw

Facebook: Mameaw Yami Yami 「マミァオ」

Instagram: instagram.com/mameaw_yamiyami

Twitter: twitter.com/mameaw_yamiyami

Nori

Facebook: Nori Yami Yami 「ノリ」

Instagram: instagram.com/nori.yamiyami

Twitter: twitter.com/nori_yamiyami

Praew

Facebook: Praew Yami Yami「プレオ」

Instagram: instagram.com/praew.yamiyami

Twitter: twitter.com/praew_yamiyami

Punch

Facebook: Punch Yami Yami「パンチ」

Instagram: instagram.com/punch.yamiyami

Twitter: twitter.com/punch_yamiyami

Xiu Zhen

Facebook: Xiu Zhen Yami Yami 「シュシェン」

Instagram: instagram.com/xiuzhen.yamiyami

Twitter: twitter.com/xiuzhen_yami

Yuu

Facebook: Yuu Yami Yami 「ユウ」

Instagram: instagram.com/yuu.yamiyami

Twitter: twitter.com/yuuyamiyami

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com