Home » OTT » ยังจำเด็กคนนี้ได้อยู่ไหม? ผจญภัยไปยังเนเวอร์แลนด์ ดินแดนแห่งความเด็กตลอดกาลในภาพยนตร์แอคชันผจญภัย Peter Pan & Wendy สตรีมแล้ววันนี้ บน Disney+ Hotstar

ยังจำเด็กคนนี้ได้อยู่ไหม? ผจญภัยไปยังเนเวอร์แลนด์ ดินแดนแห่งความเด็กตลอดกาลในภาพยนตร์แอคชันผจญภัย Peter Pan & Wendy สตรีมแล้ววันนี้ บน Disney+ Hotstar

Share

ยังจำเด็กคนนี้ได้อยู่ไหม? ผจญภัยไปยังเนเวอร์แลนด์ ดินแดนแห่งความเด็กตลอดกาลในภาพยนตร์แอคชันผจญภัย Peter Pan & Wendy สตรีมแล้ววันนี้ บน Disney+ Hotstar

เป็นผู้ใหญ่มันเหนื่อยจัง อยากเป็นเด็กตลอดไป เหล่าผู้ใหญ่วัยทำงานคงเคยบ่นกันบ่อย ๆ ทั้งที่รู้ดีว่าไม่มีใครทำได้ แต่… ถ้าบอกว่ามีล่ะ? 

ยังจำได้ไหม ในแอนิเมชันวัยเด็ก ที่มีเด็กชายคนหนึ่งที่เป็นเด็กตลอดกาล ใช่แล้ว เรากำลังพูดถึง ปีเตอร์ แพน นั่นเอง ทุกคนคงจำครั้งแรกที่ดู Peter Pan กันได้ ทั้งสนุกทั้งตื่นเต้นจนต้องดูซ้ำนับครั้งไม่ถ้วน เรียกได้ว่าแอนิเมชันจากวรรณกรรมของ J.M. Barrie เรื่องได้ใจผู้ชมทั่วโลก  

และในปี 2023 นี้ ปีเตอร์ แพนกลับมาอีกครั้ง ใน Peter Pan & Wendy ปีเตอร์ แพน และ เว็นดี้ ภาพยนตร์รีเมคเวอร์ชั่นคนแสดง ถ้าคิดว่าจะต้องเป็นหนังเด็กทั่ว ๆ ไป บอกเลยว่าคิดผิด! ทุกคนจะได้ตื่นตาตื่นใจกับฉากแอ็กชัน ภาพสวยตระการตา การผจญภัยที่อัดแน่นไปด้วยความทรงจำวัยเด็ก พร้อมเนื้อเรื่องที่เข้มข้นยิ่งขึ้น ที่สำคัญ เรายังจะได้ค้นพบเรื่องราวที่ไม่เคยถูกเล่ามาก่อนของตัวละครต่าง ๆ ทั้งแก๊งปีเตอร์ แพน เว็นดี้ หรือแม้แต่ตัวร้ายอย่างกัปตันฮุค 

ก่อนจะออกเดินทางไปพร้อมเด็ก ๆ ตัวป่วน เรามาทำความรู้จักพวกเขากันอีกสักครั้งดีกว่า เพราะแอนิเมชัน Peter Pan ปล่อยมาตั้งแต่ปี 1953 จนหลายคนอาจจะลืมไปบ้างแล้ว หรือบางคนอาจยังไม่เคยดู ถ้าพร้อมแล้ว มารู้จักพวกเขาไปพร้อมกันเลย 

ปีเตอร์ แพนและ The Lost Boys แก๊งเด็กแสบแบบน่าเอ็นดู 

เริ่มจากพระเอกของเรื่อง ปีเตอร์ แพน เด็กชายขี้เล่นผู้ไม่ยอมโตเป็นผู้ใหญ่ ว่ากันว่าขนาดฟันน้ำนมของเขายังอยู่ครบทั้ง 32 ซี่เลย! ปีเตอร์ แพนมีพลังวิเศษคือโบยบินได้ดั่งใจ และด้วยความที่อยู่เนเวอร์แลนด์มานาน เลยได้รับตำแหน่งหัวหน้า กลุ่มเด็กหลง’  

ปีเตอร์ แพนยังมีผู้ช่วยคู่ใจอีกหนึ่งคน คือ ทิงค์เกอร์ เบลล์ นางฟ้าตัวจิ๋วที่ทั้งน่ารักและแสบซน นอกจากจะบินได้แล้ว ทิงค์เกอร์ เบลล์ ยังมีพลังวิเศษคือสามารถโปรยผงนางฟ้าใส่คนอื่นเพื่อให้บินได้ด้วย ทิงค์เกอร์ เบลล์ มักตัวติดกับปีเตอร์แพนเสมอ  

พวกเขาอาศัยอยู่ด้วยกันที่ เนเวอร์แลนด์ ดินแดนมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์ มีเผ่าพันธุ์ในเทพนิยายมากมายทั้งนางเงือก นางฟ้า หรือภูตพราย จุดเด่นของดินแดนแห่งนี้ คือเด็ก ๆ จะเยาว์วัยตลอดกาล ไม่มีวันโตเป็นผู้ใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นดินแดนในฝันของหลายคนเลยทีเดียว 

เว็นดี้และเหล่าพี่น้องดาร์ลิง จากเด็กธรรมดาสู่การผจญภัยไม่รู้ลืม 

ตัดภาพจากเนเวอร์แลนด์ มาที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษกันบ้าง ที่ลอนดอนเราจะได้พบกับครอบครัวดาร์ลิง ครอบครัวแสนอบอุ่นที่ประกอบไปด้วยคุณพ่อคุณแม่ผู้ใจดี และ 3 พี่น้องที่น่ารัก 

เว็นดี้ พี่สาวคนโต เธอเป็นเด็กหญิงหน้าตาน่ารักที่ทั้งใจดีและช่างฝัน ช่างจินตนาการ เธอชอบเล่านิทานและเทพนิยายมาก ถึงแม้จะยังเด็ก แต่เว็นดี้มีความเป็นผู้นำ ใจเย็น และพึ่งพาได้ ที่สำคัญคือกล้าหาญ ทำให้เธอไม่กลัวเลยที่จะผจญภัยไปพร้อมปีเตอร์แพน 

จอห์น น้องชายคนกลาง มีคาแรคเตอร์สุภาพเรียบร้อยและรอบรู้ เขาหลงใหลในโจรสลัดและเรื่องราวการผจญภัยเป็นที่สุด 

และสุดท้าย ไมเคิล น้องชายคนเล็ก มีนิสัยขี้เล่นและขี้สงสัยตามประสาเด็กเล็ก สดใสร่าเริงอยู่เสมอ เป็นน้องสุดที่รักของทั้งเว็นดี้และจอห์น 

กัปตันฮุค โจรสลัดตัวร้าย คู่ปรับตลอดกาลของปีเตอร์ แพน 

มีพระเอกแล้ว แน่นอนว่าต้องมีตัวร้าย จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก กัปตันฮุค ไอคอนโจรสลัดผู้สร้างภาพจำว่าโจรสลัดต้องมีมือซ้ายเป็นตะขอ ความชั่วร้ายของเขาเป็นที่เลื่องลือไปทั่วเนเวอร์แลนด์จนใคร ๆ ก็หวาดกลัว แต่ไม่ใช่กับปีเตอร์ แพน นอกจากปีเตอร์ แพนจะไม่กลัวกัปตันฮุคแล้ว เขายังต่อสู้ชนะกัปตันฮุคด้วยการฟันมือซ้ายจนขาด ด้วยเหตุนี้เอง กัปตันฮุคจึงแค้นฝังหุ่นกับปีเตอร์ แพน และมุ่งมั่นว่าสักวันต้องล้างแค้นให้ได้ 

กัปตันฮุคยังมีผู้ช่วยผู้ซื่อสัตย์คือ คุณสมี ที่ดูเหมือนจะเป็นขั้วตรงข้ามกันโดยสิ้นเชิง ทั้งดูเป็นคนดี ไม่ค่อยชั่วร้ายเหมือนหัวหน้า แถมยังเซ่อซ่า มักจะทำหน้าที่พลาดด้วยความซุ่มซ่ามอยู่บ่อย ๆ จนผู้ชมอดเอ็นดูไม่ได้ 

ถึงจะดูทั้งเลวทั้งร้าย ขี้โมโหตลอดเวลา แต่ใครจะรู้ว่ากัปตันฮุคเองก็มีเบื้องหลังแสนเศร้าที่ไม่เคยเล่าให้ใครฟังเหมือนกัน และเราจะได้รู้เรื่องราวของเขาเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์ Peter Pan & Wendy ปีเตอร์ แพน และ เว็นดี้ นี่เอง 

 

ถ้าพร้อมแล้ว ออกเดินทางไปเนเวอร์แลนด์ได้! 

เมื่อรู้จักกันดีแล้ว ก็อย่าลืมเอาใจช่วยปีเตอร์ แพนและเดอะแก๊งให้ต่อสู้เอาชนะกัปตันฮุคให้ได้ พร้อมลุ้นระทึกไปกับการผจญภัยสุดแฟนตาซีในเนเวอร์แลนด์ ในภาพยนตร์ Peter Pan & Wendy ปีเตอร์ แพน และ เว็นดี้ นอกจากจะได้ตื่นตาตื่นใจกับภาพและฉากที่สวยเกินจินตนาการแล้ว ยังได้พบกับนักแสดงมากฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น อเล็กซานเดอร์ โมโลนี่ (รับบท ปีเตอร์ แพน) เอเวอร์ แอนเดอร์สัน (รับบท เว็นดี้), ยารา ชาฮิดิ (รับบท ทิงค์เกอร์ เบลล์) และ จู๊ด ลอว์ (รับบท กัปตันฮุค)

กลับไปเป็นเด็กพร้อมกันอีกครั้ง ในวันที่ 28 เมษายนนี้ อย่าลืมชวนเพื่อน ชวนแฟน ชวนครอบครัว มารวมผจญภัยกับภาพยนตร์เรื่อง Peter Pan & Wendy ปีเตอร์ แพน และ เว็นดี้ สตรีมพร้อมกัน เฉพาะบน Disney+ Hotstar เท่านั้น 

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com