Home » PR NEWS » มีน นิชคุณ นำทีม X-Force ชนศึกบาส 5X5 กับนักบาส Under Armour Thailand ในงาน UA 5X5 Thailand 2023 พร้อมกิจกรรมมากมายเอาใจเหล่าแฟนคลับ #UnderArmourTH

มีน นิชคุณ นำทีม X-Force ชนศึกบาส 5X5 กับนักบาส Under Armour Thailand ในงาน UA 5X5 Thailand 2023 พร้อมกิจกรรมมากมายเอาใจเหล่าแฟนคลับ #UnderArmourTH

Share

มีน นิชคุณ นำทีม X-Force ชนศึกบาส 5X5 กับนักบาส Under Armour Thailand ในงาน UA 5X5 Thailand 2023 พร้อมกิจกรรมมากมายเอาใจเหล่าแฟนคลับ

Under Armour ผู้นำแบรนด์เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา ชวนเหล่าแฟนบาสมารับชมความสนุกสนานในงาน UA 5X5 Thailand 2023 การแข่งขันสตรีทบาสเกตบอลแบบห้าต่อห้าภายใต้กติกาพิเศษที่จะช่วยเพิ่มความสนุกและความเข้มข้นให้กับการแข่งขัน ซึ่งเป็นการต่อยอดความสำเร็จจากการแข่งขัน Curry 3 ON 3 Thailand 2022 และ Curry 3-Point Competition ที่จัดขึ้นในปีที่ผ่านมา โดยงานนี้มีการชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 195,000 บาท และของรางวัลมูลค่ากว่า 180,000 บาท ร่วมส่งเสียงเชียร์ให้กับการแข่งขันบาสห้าต่อห้าแมตช์พิเศษระหว่างทีมนักกีฬาบาสเกตบอลของ Under Armour กับ ทีม X-Force Basketball Club ที่ยกทัพนักบาสฯ ชื่อดังมาร่วมสร้างสีสัน พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมความสนุกสนานมากมายภายเพื่อเอาใจคอบาสสายสตรีทและไลฟ์สไตล์ที่กำลังมองหาการแข่งขันบาสเกตบอลที่มอบประสบการณ์ที่แตกต่างจากงานแข่งบาสทั่ว ๆ ไป โดยงานนี้จัดขึ้นในวันที่ 29 – 30 เมษายน 2566 ที่จะถึงนี้ ณ สนามฟุตบอลคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

โดยภายในงาน UA 5X5 Thailand 2023 สามารถเข้าร่วมชมการแข่งขันแบบติดขอบสนามได้แบบไม่เสียค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังมีกิจกรรมพิเศษและการแข่งขันชิงรางวัลต่าง ๆ อีกมากภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น

การแข่งขันบาสห้าต่อห้าแมตช์พิเศษระหว่างทีมนักกีฬาบาสเกตบอลของ Under Armour กับ ทีม X-Force Basketball Club ทีมบาสเกตบอลชื่อดัง โดย Under Armour นำทีม โดย อาร์ม – ณัฐกานต์ เมืองบุญ เตเต้ – อรรถพล ลีลาพิพัฒน์กุล โบ๊ต – ณัฐวร บรรจถรณ์ และ แคท – พิมพ์โชษิตา ทรัพย์เย็น และ ทีม X-Force Basketball Club นำทีมโดยมีน – นิชคุณ ขจรบริรักษ์ แมน – พิชญะ พิทักษ์ภาวศุทธิ เชน – ชลสิทธิ์ กิจบำรุง ฟิลลิป – นิโคล่า ฟรังโก้ และ เจสัน – สานิตย์ บุญรอด เพื่อเพิ่มองศาความดุเดือดให้กับการแข่งขันในครั้งนี้ นอกจากนั้น Under Armour ยังมอบเงินบริจาคกว่า 50,000 บาท แก่ทีม X-Force Basketball Club เพื่อสมทบทุนเพื่อส่งมอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์กีฬาที่จำเป็นให้กับน้อง ๆ นักบาสเยาวชนที่อยู่ในการดูแลของทีมอีกด้วย

3-Point Contest การแข่งขันชู้ตบาสสามแต้มประลองความแม่น เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับ สเตฟเฟ่น เคอร์รี่ (Stephen Curry) ตำนานนักบาสผู้พลิกโฉมวงการบาสเกตบอลไปตลอดกาล เจ้าของแชมป์ NBA 4 สมัย และนักกีฬาคนสำคัญของแบรนด์ Under Armour ชิงรางวัลรวมกว่า 10,000 บาท สมัครฟรี ผ่าน Event Page UA 5×5 Thailand 2023

Slam Dunk Contest การแข่งขันดังก์โชว์สเต็ปเหนือชั้น ชิงรางวัลรวม 10,000 บาท เปิดรับสมัครฟรีในวันงานเท่านั้น

ยิ่งไปกว่านั้น แฟนบาสยังสามารถมาร่วมสนุกกับกิจกรรมอีกมากมายที่ทาง Under Armour เตรียมไว้ให้แบบจุใจตลอดสองวันของการแข่งขัน ไม่ว่าจะร้านค้าจากพาร์ทเนอร์ทั้งร้าน Dilok ร้าน Hoops Station และร้าน Slammers รวมถึงเลือกช้อปเพลินไปกับ Street Fashion Market จาก คู่เราไม่เก่าเลย ผู้จัดงานรองเท้าขวัญใจคนรักรองเท้าที่จะนำร้านรองเท้าแรร์ไอเท็มมาวางจำหน่ายที่นี่ และอิ่มอร่อยไปกับร้านอาหารมากมายภายในงาน รวมถึงร้านค้าจากนิสิตจุฬาฯ อีกมากมาย อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับ มินิคอนเสิร์ต จากค่ายเพลงน้องใหม่ Kicks Record หรือจะมาโชว์ลีลาในกิจกรรม Random Dance จาก Motion Gravity และโยกตามบีทมันส์ ๆ จาก DJ T.O.B. สมาชิกดีเจมือทองจาก BANGKOK INVADERS นอกจากนี้ยังมีมินิเกมพิเศษจาก Under Armour ใน UA Zone และการแข่งขันบาสเกตบอลแบบ ต่อ 1 ส่วนใครที่กำลังมองหาคำแนะนำเรื่องการฟื้นฟูดูแลสุขภาพหลังจากการออกกำลังกาย ภายในงานยังมี Form Recovery and Wellness สหคลินิกที่มีทั้งการกายภาพบำบัด แพทย์แผนจีน และแพทย์แผนไทยประยุกต์ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการฟื้นฟูการบาดเจ็บ พร้อมจับมือ Hyperice แบรนด์อุปกรณ์ประสิทธิภาพสูงในการ recovery ก่อนหรือหลังจากการออกกำลังกาย มาให้การรักษาและดูแลโดยมีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดที่ Recovery Zone โดยรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ทางอีเวนท์เพจ UA 5XTHAILAND 2023 หรือ คลิ๊กลิ้งก์ https://bit.ly/3YevIdO

ช่องทางในการติดตามข่าวสารของ Under Armour

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com