Home » FASHION » 4 นักแสดงดัง บลอสซั่ม ชนัญชิดา, อิน สาริน, เฟย์ พรปวีณ์ และ กระทิง ขุนณรงค์ ตัวแทนความหอมแต่ละสไตล์ด้วยน้ำหอม “SYMBOLIC SERIES” จาก “CPS CHAPS”

4 นักแสดงดัง บลอสซั่ม ชนัญชิดา, อิน สาริน, เฟย์ พรปวีณ์ และ กระทิง ขุนณรงค์ ตัวแทนความหอมแต่ละสไตล์ด้วยน้ำหอม “SYMBOLIC SERIES” จาก “CPS CHAPS”

Share

4 นักแสดงดัง บลอสซั่ม ชนัญชิดา, อิน สาริน, เฟย์ พรปวีณ์ และ กระทิง ขุนณรงค์ ตัวแทนความหอมแต่ละสไตล์ด้วยน้ำหอม “SYMBOLIC SERIES” จาก “CPS CHAPS”

CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์) แฟชั่นแบรนด์สุดเทรนด์ บ่งบอกความเท่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ เปิดตัวน้ำหอม Unisex กลิ่นใหม่ล่าสุด “SYMBOLIC SERIES” รับซัมเมอร์ซีซั่น โดยชวน นักแสดง 4 คาแรกเตอร์มาร่วมถ่ายทอดความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ทั้ง กลิ่น ได้แก่ ได้แก่ SYMBOLIC BLUE, SYMBOLIC WHITE , SYMBOLIC PINK และ SYMBOLIC GREY ที่จะช่วยเติมเสน่ห์เสริมความเป็นตัวเอง โดยแต่ละกลิ่นมีความแตกต่างกัน ตอบโจทย์ทุกความชื่นชอบ มั่นใจในทุกไลฟ์สไตล์ และมีความเป็น “GENDERLESS” สามารถใช้ได้ทุกเพศ

เริ่มต้นที่กลิ่นแรก “SYMBOLIC WHITE” ที่ได้สาวมั่น เซ็กซี่ บลอสซั่ม-ชนัญชิดา รุ่งเพชรรัตน์ สะท้อนความหอมแบบ “GENDERLESS” ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นพร้อมสนุกและเป็นเพื่อนกับทุกคนจากเบอร์การ์ม็อต แทรกด้วยกลิ่นสดชื่นของลูกแพร์เขียว ผสมผสานไปกับกลิ่นกลางที่ให้ความรู้สึกหอมอ่อน ๆ และผ่อนคลายอย่างกลิ่นดอกบัว และกลิ่นใบชา ปิดท้ายกลิ่นหลักอย่าง Musk โดยเป็นน้ำหอมที่ฉีดได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปเที่ยว หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ก็สามารถออกไปโลดแล่นพร้อมกับความหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ด้าน อินสาริน รณเกียรติ หนุ่มคิวท์บอย เรียบร้อย ดูสดใสตลอดเวลา ตัวแทนของกลิ่น “SYMBOLIC BLUE” กลิ่นที่ ให้ความรู้สึกสดชื่น แบบไม่หวือหวา แต่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์เฉพาะตัว ด้วยกลิ่น Marine และกลิ่นของกระวานที่ทำให้กลิ่นน้ำหอมชัดขึ้น แทรกความสดใสของกลิ่นมะนาว ผสมผสานไปกับความหอมนุ่มนวล ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายจากกลิ่น Cyclamen เจือไปกับความหอมละมุนของกุหลาบ, Amber, Musk และ Soft Wood

และ “SYMBOLIC PINK” ที่ได้สาวหวานน่ารัก สดใส พร้อมแววตาประกายความสุขกับโมเมนท์อินเลิฟสุด ๆ อย่างสาว เฟย์พรปวีณ์ นีระสิงห์ มาเป็นตัวแทนกลิ่นที่จะช่วยเพิ่มความอ่อนหวาน และชวนหลงใหลด้วยกลิ่นหอมของผลไม้และดอกไม้นานาพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็น แพร์ เลมอน เบอร์กามอต สับปะรด และเสาวรส ตามด้วยกลิ่นหอมละมุนอย่างกลิ่นมะลิ กุหลาบ ลิลลี่ และกลิ่นหอมชื่นใจจนใครๆ ก็อยากเข้าใกล้จากกลิ่นดอกฟรีเซีย ปิดท้ายกลิ่นหลักที่มาผสมผสานให้ลงตัวมากขึ้นอย่างกลิ่น Musk, Amber, กลิ่นหอมไม้ หญ้าแฝกหอม

ปิดท้ายด้วย “SYMBOLIC GREY” ที่ถ่ายทอดความหนักแน่น และสุขุม โดย กระทิง – ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์ นักแสดงหนุ่มฮอตมาดเท่ สะท้อนกลิ่นไอความอบอุ่น จากดอกคาโมมายล์ และอัลมอนด์ บวกกับความละมุน สดชื่นจากกลิ่นดอกไม้อย่างกุหลาบ และมะลิ ปิดด้วยกลิ่นที่ให้ความรู้สึกถึงความสงบจาก Sandal Wood, Cedar Wood และกลิ่นวานิลลาอ่อนๆ

สะท้อนความเป็นตัวคุณผ่านน้ำหอมในคอลเลกชั่น “SYMBOLIC SERIES” ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 990 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ CPS CHAPS ทุกสาขา และผ่านช่องทางออนไลน์ www.cpschaps.com

อัปเดตเทรนด์แฟชั่นสุดเท่ของ “CPS CHAPS” เพิ่มเติมได้ที่

Instagram: cpschaps

Facebook: facebook.com/cpsclothing

LINE Official Account: @cpschaps

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com