Home » OTT » “มิกซ์” รีวิวชีวิตจริง!!! เวอร์ชั่นหนุ่มคลั่งรัก กับบท “เหวิน” ในซีรีส์ “Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่”

“มิกซ์” รีวิวชีวิตจริง!!! เวอร์ชั่นหนุ่มคลั่งรัก กับบท “เหวิน” ในซีรีส์ “Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่”

Share

“มิกซ์” รีวิวชีวิตจริง!!! เวอร์ชั่นหนุ่มคลั่งรัก กับบท “เหวิน” ในซีรีส์ “Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่”

ถึงกับเอ่ยปากว่าเป็นบทบาทที่เหมือนชีวิตจริงถอดแบบออกมาเป๊ะๆ สำหรับบท “เหวิน” นักตกแต่งดิสเพลย์ ในซีรีส์คุณภาพสุดปัง “Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่ จาก “GMMTV” ซีรีส์เรื่องล่าสุดของนักแสดงสุดฮอต “มิกซ์-สหภาพ วงศ์ราษฎร์” เพราะได้ใส่ความเป็นตัวเองลงไปในบทเกือบ 100 % ทั้งความคิดและการกระทำบางอย่างที่เคยผ่านมา เรียกว่าคนดูจะได้ซึมซับและรู้จักกับหนุ่ม “มิกซ์” ในอีกมุมผ่านตัวแสดงนี้อย่างลึกซึ้งแน่นอน โดยเฉพาะเรื่องราวความรักและการใช้ชีวิต แถมเรื่องนี้ยังเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของเขากับคู่จิ้นคู่ซี้ “เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ” ที่จับมือเสิร์ฟความน่ารักในอีกรูปแบบให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกับเคมีใหม่สุดฟินที่รอคอยอีกด้วย

โดย “มิกซ์” เผยว่า “ในซีรีส์เรื่องนี้ตัวแสดง เหวิน’ เป็นนักตกแต่งดิสเพลย์ ที่มีวันไนท์สแตนด์กับ ลุงจิม (รับบทโดย เอิร์ท พิรพัฒน์ซึ่งเขาเป็นคนที่ตามหาความรักจริงๆ อยากเจอรักแท้เหมือนเป็นบ้าน ฉะนั้น ลุงจิม’ นี่แหละคือสเปคจนทำให้เขาสปาร์ค โดยคาแรคเตอร์ เหวิน’ ผมใช้ตัวเองมาเล่นเลย เป็นผมเวอร์ชั่นคลั่งรักก็ว่าได้ครับ (หัวเราะ) และเป็นการรื้อฟื้นความรู้สึกเก่าๆ ของตัวเองเยอะมาก ทั้งความคิด ความอ่าน รวมถึงเอาความรู้สึกทั้งหมดของผมที่เคยผ่านมาในชีวิตมาเล่นเป็นตัวแสดงนี้ เรียกได้ว่าเป็นเหมือนตัวผมเกือบ 100% เลยครับ ทำให้ผมอินกับบท เหวิน มากๆ และทุกครั้งที่ไปเวิร์คช้อปกลับบ้านไปผมก็จะร้องไห้ติดกันเป็นอาทิตย์เลย เพราะด้วยความอินกับบทที่คล้ายตัวเอง

และอีกหนึ่งความยากของการเล่นเรื่องนี้ก็คือ เล่นคู่กับ พี่เอิร์ท’ ยังไงก็ได้ให้ Freshy ให้ใหม่ทุกครั้งที่มาเจอกัน เพราะเรื่องนี้เราเล่นด้วยกันเป็นเรื่องที่สามแล้ว ทำให้เรารู้ทันกัน เดาทางกันออกว่าจะเล่นยังไง ดังนั้นผมเลยต้องลบทุกอย่างออกหมด แล้วเป็นตัวแสดงนั้นให้ได้มากที่สุด รวมถึงคนอื่นๆ ในเรื่องด้วยอย่าง เฟิร์ส คณพันธ์ข้าวตัง ธนวัฒน์เจมีไนน์ นรวิชญ์โฟร์ท ณัฐวรรธน์ ฯลฯ ก็มีการค่อยๆ ปรับจูนกันไป ซึ่งผมก็อยากให้ทุกคนติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้กับอีกหนึ่งบทบาทที่ผมตั้งใจมากๆ เพราะว่าทุกครั้งที่เริ่มงานใหม่เหมือนเป็นการสร้างแรงบันดาลใจใหม่อีกครั้งหนึ่งในการทำงานของผม เรื่องนี้ก็เช่นกัน ฝากเป็นกำลังใจให้ผมและนักแสดงทุกคนด้วยนะครับ”

  ติดตามชม “Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่ สตรีมที่เดียวบน “Disney+ Hotstar” ทุกวันพุธ และ พฤหัส เวลา 18.00 น. โดยสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Disney+ Hotstar และสมัครสมาชิกผ่าน App Store หรือ Google Play หรือรับชมผ่านเว็บไซต์ www.disneyplushotstar.com และ อัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com