Home » MOVIE » “Missing เสิร์ชหา แม่หาย !?” จากผู้สร้าง SEARCHING กับเรื่องราวหักมุมเกินคาด ที่จะทำให้คุณอึ้ง ทึ่งหนักมาก! #missingmovie #เสิร์ชหาแม่หาย

“Missing เสิร์ชหา แม่หาย !?” จากผู้สร้าง SEARCHING กับเรื่องราวหักมุมเกินคาด ที่จะทำให้คุณอึ้ง ทึ่งหนักมาก! #missingmovie #เสิร์ชหาแม่หาย

Share

“Missing เสิร์ชหา แม่หาย !?” จากผู้สร้าง SEARCHING กับเรื่องราวหักมุมเกินคาด ที่จะทำให้คุณอึ้ง ทึ่งหนักมาก!

โซนี่ พิคเจอร์ส ชวนคุณไปร่วมตื่นเต้นและลุ้นระทึกไปกับเรื่องราวที่ท้าทายหักมุมเกินคาดกับภาพยนตร์เรื่อง Missing เสิร์ชหา แม่หาย จากทีมผู้สร้าง Searching ซึ่งทำรายได้กว่า 75 ล้านเหรียญในบ็อกซ์ออฟฟิศ ได้รับรางวัลออเดียนซ์ อวอร์ดจากงานซันแดนซ์ ล่าสุดกับการนำเรื่องราวใหม่ที่ต่อยอดจากธีมและรายละเอียดการเล่าเรื่องแบบสนุกหักมุมสไตล์ทีมผู้สร้าง Searching

ผู้กำกับ นิค จอห์นสัน “เรามีส่วนร่วมในการทำงานใน Searching ตั้งแต่เริ่มแรก และผมคิดว่านั่นทำให้สตูดิโอมั่นใจและมอบโอกาสให้เราได้กำกับ Missing  เรารู้วิธีที่จะพัฒนาเรื่องราวนี้ว่าควรจะดำเนินต่อไปยังไง หนึ่งในสิ่งแรกๆ ที่ผมตระหนักได้ตอนที่กำกับ Searching คือทุกวันจะมีแอพหรือเว็บไซต์ใหม่ๆ ที่ทำให้เกิดการเชื่อมโยงกันระหว่างมนุษย์เราในแบบใหม่เพิ่มขึ้นมา คอนเซ็ปต์พัฒนาขึ้น มีอะดรีนาลินพลุ่งพล่านในเรื่องมากขึ้น และมันก็เป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่และรวดเร็วกว่าหนังเรื่องแรกครับ หนังเรื่องนี้ยิ่งใหญ่กว่า บ้ากว่าและมีความเป็นสากลกว่า Searching ครับ มันนำเสนอเรื่องราวลักพาตัวสุดคลาสสิกในมุมมองใหม่ ด้วยการทำให้ตัวเด็กเป็นฝ่ายนักสืบมันมีตัวละครกลุ่มใหม่ แต่คุณคาดหวังได้เลยว่าจะเจอกับจุดหักมุม จุดพลิกพัน และความตื่นเต้น สะเทือนอารมณ์เหมือนเดิมครับ”

Missing เสิร์ชหา…แม่หาย!? ปริศนาลุ้นระทึก ที่ทำให้คุณสงสัยว่าคุณรู้จักคนใกล้ชิดที่สุดกับคุณดีแค่ไหน ในระหว่างที่แม่ของเธอ (นีอา ลอง) หายตัวไประหว่างเที่ยวพักผ่อนในโคลอมเบียกับแฟนใหม่ การค้นหาคำตอบและตามหาแม่ของจูน (สตอร์ม รี้ด) นั้นไม่ง่ายเลย ด้วยความที่เธออยู่ในลอสแอนเจลิสที่ห่างไกลจากประเทศที่แม่ไปเที่ยว จูนจึงต้องใช้เทคโนโลยีใหม่ต่างๆ นาๆ เพื่อพยายามหาตัวแม่ให้พบก่อนทุกอย่างจะสายเกินไป การสืบเสาะหาร่องรอยบนโลกดิจิตอลของเธอนำไปสู่ ความลับสุดระทึกและเรื่องหลอกลวงที่สุดจะคาดเดา

อยู่ดีๆ ก็หาย…Facetime ไม่ตอบ ! หายไปพร้อมปมสุดระทึกเกินคาดเดา จากผู้สร้าง SEARCHING

พุธที่ 1 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com