Home » MUSIC » “TIGGER” โชว์ครบทุกสกีล! ร้อง-เต้น-เล่นดนตรี ในงาน “TIGGER DEBUT SHOWCASE” #TIGGER_DebutShowcase #TIGGER_RUOK #TIGGERTHERIAULT #ทิกเกอร์ #GNEST #GMMGrammy

“TIGGER” โชว์ครบทุกสกีล! ร้อง-เต้น-เล่นดนตรี ในงาน “TIGGER DEBUT SHOWCASE” #TIGGER_DebutShowcase #TIGGER_RUOK #TIGGERTHERIAULT #ทิกเกอร์ #GNEST #GMMGrammy

Share

“TIGGER” โชว์ครบทุกสกีล! ร้อง-เต้น-เล่นดนตรี ในงาน “TIGGER DEBUT SHOWCASE”

GMM Grammy จัดใหญ่! เปิดตัว ทิกเกอร์ – อชิระ เทริโอ ในฐานะศิลปินเดี่ยวเบอร์แรกของค่าย G’NEST (จีเนส) กับงาน TIGGER DEBUT SHOWCASE” ซึ่งนับเป็นการขึ้นโชว์บนเวทีคอนเสิร์ตครั้งแรกของทิกเกอร์ ที่ต้องยอมรับเลยว่า สนุกครบทุกอารมณ์ แถมยังได้รู้จักตัวตนและเห็นความสามารถรอบด้านของหนุ่มคนนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การร้อง การเต้น และเล่นดนตรี ที่ทำออกมาได้ดีเป็นที่น่าประทับใจของคนดูทุกคนในฮอลล์ CentralWorld Live @ Central World เป็นอีก ผลผลิตที่เกิดจากความตั้งใจของ คุณฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลยุทธ์ สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิก บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด ที่อยากจะสร้าง ผลักดัน ผลิตผลงานและศิลปินที่มีคุณภาพ เพื่อพัฒนาวงการ T-POP ของไทยให้เติบโตขึ้นไปอีก แต่ที่แน่ๆ คนที่ดูจะมีความสุขที่สุดในงานนี้เห็นทีจะเป็น คุณแม่นิโคล เทริโอ และ คุณพ่อแมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม ที่นั่งดูไปยิ้มไปตลอดทั้งงาน

         เปิดเวที TIGGER DEBUT SHOWCASE มาก็เรียกเสียงกรี๊ดดังก้องฮอลล์ กับซีนที่ ทิกเกอร์ ออกมาร้องเพลง R U OK? เดบิวต์ซิงเกิลบนเวทีหมุน 360 องศา ที่เซ็ตเป็นห้องที่ดูอบอุ่นเข้ากับ Vibe ของเพลงและคาแรคเตอร์เจ้าตัวสุดๆ ก่อนที่ ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร พิธีกรของงานจะขึ้นมาชวนพูดคุยทำความรู้จักทิกเกอร์ให้มากขึ้น กับเรื่องราวความเป็นมาระหว่างเดินทางตามฝันที่รักในเสียงดนตรีจนได้มาเป็นศิลปินเต็มตัวในวันนี้ หลังจากที่ทุ่มเทฝึกฝนตัวเองอย่างหนักช่วงที่เป็นศิลปินฝึกหัดของ GMM Academy ก่อนปล่อยเวทีให้รันโชว์ยาว ชั่วโมงเต็ม กับลิสต์เพลงพิเศษที่เลือกสรรมาอย่างดี เริ่มด้วยเพลง “รู้ดีว่าไม่ดี” ของวง Getsunova ที่ได้ ปณต คุณประเสริฐ หรือ NOTH Getsunova แขกรับเชิญพิเศษ ขึ้นมาโชว์ไลน์กีตาร์ร่วมกัน บอกเลยว่าเท่สุดๆ แถมปณตยังเป็น Executive Producer ให้กับมินิอัลบั้ม “CRUSH นี้อีกด้วย ต่อด้วยการหยิบเพลง “เปรี้ยวใจ  นิโคล เทริโอ” และ “คนของเธอ – แมว จิรศักดิ์” 2 เพลงของ คนที่ทิกเกอร์รักมากที่สุด มาร้องเซอร์ไพรส์ ทำเอาคุณแม่ปลื้มจนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ซึ่งก่อนหน้านี้ทิกเกอร์ไม่เคยกล้าร้องให้ทั้งคู่ฟังเลยเพราะเขิน!

         จากนั้นก็มาถึงเพลง “น้อง – Three Man Down ที่ชวน “จั๋ง PERSES” พี่ชายคนสนิทแห่งบ้านจีเนส ออกมาแจมแรป เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆได้เป็นอย่างดี ก่อนเวทีจะหมุนเปิดตัว หนุ่ม PERSES” (จั๋ง วิกร, เน ณรัณ, กฤติน, ปาล์ม พีรวิชญ์, ปลั๊กกี้ ธรากร) แก๊งค์เพื่อนที่เทรนด้วยกันมาตั้งแต่วันแรก ออกมาโชว์ Performance ในเพลง My Time แต่ที่เซอร์ไพรส์ไปกว่านนั้น คือทิกเกอร์ออกมาโชว์สกีลเต้นกับพี่ๆ ที่บอกเลยว่าเป๊ะไม่แพ้กัน ประหนึ่งเป็นเมมเบอร์อีกคนเลยก็ว่าได้ ก่อนปรับอารมณ์เข้าสู่โหมดซึ้งในเพลง “ถ้าเราได้เจอกันอีก – Tilly Birds และปิดท้ายกับ Tick Tock – ปาล์มมี่” เพลงที่ทำให้ทุกคนในฮอลล์ได้รับพลังงานความสนุก และเห็นถึงความเป็นเอ็นเตอเทนเนอร์ที่มีอยู่ในตัวของทิกเกอร์ พร้อมลาไปกับเพลง R U OK? อีกครั้ง เพื่อเป็นการจบเดบิวต์โชว์เคสที่สมบูรณ์ ตามแบบฉบับของ ทิกเกอร์ เทริโอ!!

สุดท้ายนี้ ก็ขอฝากเพลง R U OK? และเข้าไปดูมิวสิกวิดีโอกันได้แล้วทาง Youtube : gnest_official สามารถทำความรู้จักกับทิกเกอร์ให้มากขึ้น ได้ทางโซเชียลมีเดียทุกช่องทางที่ @tiggertheriault และอินสตาแกรมส่วนตัว @tiggerachira

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com