Home » FASHION » งดงามสะกดทุกสายตา! ในงานเปิดตัวไฟน์จิวเวลรีแห่งรักจาก “ยูบิลลี่ ไดมอนด์” (Jubilee Diamond) ด้วยเครื่องประดับเพชรจากคอลเลกชั่น “ยูบิลลี่ ออฟ เลิฟ” (Jubilee of LoVe) แรงบันดาลใจจากคำว่า ‘LoVe’ คำพูดที่เรียบง่ายแต่เปี่ยมไปด้วยความหมายอันลึกซึ้ง

งดงามสะกดทุกสายตา! ในงานเปิดตัวไฟน์จิวเวลรีแห่งรักจาก “ยูบิลลี่ ไดมอนด์” (Jubilee Diamond) ด้วยเครื่องประดับเพชรจากคอลเลกชั่น “ยูบิลลี่ ออฟ เลิฟ” (Jubilee of LoVe) แรงบันดาลใจจากคำว่า ‘LoVe’ คำพูดที่เรียบง่ายแต่เปี่ยมไปด้วยความหมายอันลึกซึ้ง

Share

งดงามสะกดทุกสายตา! ในงานเปิดตัวไฟน์จิวเวลรีแห่งรักจาก “ยูบิลลี่ ไดมอนด์” (Jubilee Diamond) ด้วยเครื่องประดับเพชรจากคอลเลกชั่น “ยูบิลลี่ ออฟ เลิฟ” (Jubilee of LoVe) แรงบันดาลใจจากคำว่า ‘LoVe’ คำพูดที่เรียบง่ายแต่เปี่ยมไปด้วยความหมายอันลึกซึ้ง

เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งรักด้วยไฟน์จิวเวลรีดีไซน์หรู จากแบรนด์เครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของประเทศไทย “ยูบิลลี่ ไดมอนด์” (Jubilee Diamond) ที่ล่าสุด อัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ได้จัดงานอวดโฉมเครื่องประดับคอลเลกชั่นพิเศษที่ชื่อว่า “ยูบิลลี่ ออฟ เลิฟ” (Jubilee of LoVe) ภายใต้คอนเซ็ปต์ LoVe is All, LoVe is You ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อเป็นตัวแทนของความรักที่สะท้อนถึงความงดงามเหนือกาลเวลา โดยนำเสนอแรงบันดาลใจจากคำพูดที่เรียบง่ายแต่เปี่ยมไปด้วยความหมายอันลึกซึ้งอย่าง ‘LoVe’ ถ่ายทอดสู่เครื่องประดับไฟน์จิวเวลรีดีไซน์หรูและทันสมัยที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส

              โดยภายในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ใจสคราญ-ณัฐริยา โค้วไพโรจน์, นุตธิดา ไชยวสุ, ปวีณ์ธิดา ประกายรุ้งทอง, ไลลา สุรินันทน์, สุธนี ชยางพัทธ์, ธฤต โอภาสวงศ์, ชนวัฒน์ เอื้อวัฒนะสกุล, ศิริวรรณ ทางธนกุล, ฒาลิศา อุรพีพัฒนพงศ์ และอีกมากมาย รวมถึงนักแสดงคู่จิ้นชื่อดัง ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ และแจม-รชตะ หัมพานนท์

“ยูบิลลี่ ไดมอนด์” (Jubilee Diamond) แบรนด์เครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของประเทศไทยที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 94 ปี และมีสาขาทั่วประเทศกว่า 130 สาขา ด้วยความพิถีพิถันด้านการคัดสรรเพชรจากแหล่งเจียระไนที่ดีที่สุด จากเมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยียม ที่การการันตีคุณภาพเพชรด้วยใบรับรองจากสถาบันมาตราฐานระดับโลกอย่างสถาบัน HRD และสถาบัน GIA นอกจากนี้ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ยังเป็นแบรนด์เพชรแบรนด์เดียวในประเทศไทยที่มีใบรับรองคุณภาพเพชรตั้งแต่ 0.19 กะรัต ขึ้นไปให้กับลูกค้าทุกคน

อัญรัตน์ พรประกฤต กล่าวถึงจุดเด่นของคอลเลกชั่นนี้ว่า “สำหรับคอลเลกชั่นนี้เราตั้งใจออกแบบเครื่องประดับเพชรให้สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส เราเน้นออกแบบให้เป็นเครื่องประดับที่สามารถสวมใส่ติดตัวได้ในทุกวันเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของทุกคน ซึ่งดีไซน์ในคอลเลกชั่นนี้จะมีความโมเดิร์นขึ้นสามารถใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย จะเลือกเป็นของขวัญให้คนรักหรือให้ตัวเองก็ได้เช่นกัน”

สำหรับ “ยูบิลลี่ ออฟ เลิฟ” (Jubilee of LoVe) เป็นคอลเลกชั่นที่ได้แรงบันดาลใจการดีไซน์มาจากคำว่า ‘LoVe’ ที่ทีมดีไซน์ได้หยิบยกเอาเสน่ห์อันโดดเด่นของตัวอักษร ‘V’ มาต่อยอดเป็นงานดีไซน์หลากหลายรูปแบบที่มีความเรียบหรูและแฝงไว้ด้วยความทันสมัย ด้วยเพชรที่คัดสรรมาอย่างดีจากเมืองแอนต์เวิร์ป บนตัวเรือนทองคำแท้ในโทนสีเด่นอย่างพิงค์โกลด์ที่สื่อถึงความอ่อนโยน สวยงาม และลงตัวในทุกมิติ รวมถึงโทนสีไวท์โกลด์และโกลด์ คัดสรรเพชรคุณภาพระดับโลก E Color Diamond มาใช้ผสานเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยจากประเทศญี่ปุ่น โดยเครื่องประดับในคอลเลกชั่นนี้ ประกอบไปด้วยแหวน, ต่างหู, จี้สร้อย และกำไล ในดีไซน์ที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน

ด้านเหล่าเซเลบริตี้ที่มาร่วมงานต่างก็เผยถึงของขวัญที่อยากได้ในช่วงเดือนแห่งความรักนี้ เริ่มจาก สาวยิ้มสวย ณัฐริยา โค้วไพโรจน์ เผยว่า “วาเลนไทน์นี้อยากได้ต่างหูเป็นของขวัญ เพราะเป็นคนชอบใส่ต่างหู มันเป็นเครื่องประดับที่สามารถใส่ในชีวิตประจำวันได้ง่าย แล้วเราเป็นคนชอบทำกิจกรรมเยอะด้วยต่างหูจึงเป็นเครื่งประดับที่ตอบโจทย์ที่สุด ส่วนสไตล์ก็จะชอบแบบคลาสสิกที่ดูมีความแฟชั่นนิดๆ สามารถใส่ได้ทุกวัน ส่วนวาเลนไทน์นี้ก็ถือเป็นวันแห่งความรัก ก็คงใช้เวลาอยู่กับครอบครัว ไปทานข้าวด้วยกัน”

ถัดมาที่สาวเก๋ ปวีณ์ธิดา ประกายรุ้งทอง เล่าว่า “เครื่องประดับชิ้นที่ชอบจะเป็นสร้อยเพชรเล็กๆ ถ้าเลือกของขวัญได้ก็จะเลือกเป็นชิ้นนี้ เพราะเราเป็นคนชอบใส่สร้อยคอรู้สึกว่าสามารถเติมเต็มลุคให้เราได้ ใส่แล้วรู้สึกมั่นใจขึ้น สไตล์ที่ชอบก็จะเป็นเรียบโก้ หรือไม่ก็เท่ๆ หน่อย แล้วแต่โอกาสและงานที่ต้องไปร่วม ส่วนวาเลนไทน์นี้คงใช้เวลาอยู่กับเพื่อน อยู่กับคนที่เรารัก”

ปิดท้ายที่สาวหวาน ญาณิศา เก่าเจริญ เผยว่า “จริงๆ เราเป็นคนชอบใส่แหวน วาเลนไทน์นี้ก็อยากได้แหวนเพชรน่ารักๆ เป็นของขวัญ ที่สามารถใส่ติดนิ้วได้ทุกวัน สไตล์ที่ชอบก็จะเป็นเรียบๆ น่ารักๆ แมทช์กับชุดได้ง่าย และเหมาะกับบุคลิกเรา ส่วนวาเลนไทน์นี้ก็คงไปทานข้าวกับคนพิเศษในบรรยากาศที่พิเศษ”

เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลแห่งความรักสำหรับ 400 ท่านแรกรับตุ๊กตาหมี Sweet Valentine’s Bears จาก Teddy House เมื่อช้อปสินค้าในคอลเลกชั่น “ยูบิลลี่ ออฟ เลิฟ” (Jubilee of LoVe) เริ่มต้นเพียง 17,900.- พิเศษสำหรับการช้อปจี้เพชรในคอลเลกชั่น รับเพิ่มอีก สร้อยคออิตาลี  มูลค่า 6,000.-  พร้อมสิทธิประโยชน์ในการผ่อนชำระบัตรเครดิต 0% นานสูงสุด 10 เดือน รังสรรค์นิยามความรักที่เรียบหรูทันสมัยด้วยคอลเลกชั่นเครื่องประดับเพชรแท้ “ยูบิลลี่ ออฟ เลิฟ” (Jubilee of LoVe) ได้แล้ววันนี้ที่ “ยูบิลลี่ ไดมอนด์” (Jubilee Diamond) ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : Jubilee Diamond (Thailand)  LINE : @JubileeDiamond หรือ www.jubileediamond.co.th

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com