Home » MUSIC » สดใสรับปีกระต่าย “WHIZ MUSIC” ส่งเกิร์ลกรุ๊ปสายแดนซ์ “CUTIE TRAP” แจ้งเกิดได้ “ไอวี่-บี” (ผลงานแต่งและฟีทเพลงฉลามชอบงับคุณ) มาแต่งซิงเกิลแรกให้ “เอาแต่ใจ”

สดใสรับปีกระต่าย “WHIZ MUSIC” ส่งเกิร์ลกรุ๊ปสายแดนซ์ “CUTIE TRAP” แจ้งเกิดได้ “ไอวี่-บี” (ผลงานแต่งและฟีทเพลงฉลามชอบงับคุณ) มาแต่งซิงเกิลแรกให้ “เอาแต่ใจ”

Share

สดใสรับปีกระต่าย “WHIZ MUSIC” ส่งเกิร์ลกรุ๊ปสายแดนซ์ “CUTIE TRAP” แจ้งเกิดได้ “ไอวี่-บี” (ผลงานแต่งและฟีทเพลงฉลามชอบงับคุณ) มาแต่งซิงเกิลแรกให้ “เอาแต่ใจ”

“WHIZ MUSIC” แจกความสดใสรับปีกระต่ายส่งเกิร์ลกรุ๊ปสายแดนซ์ “CUTIE TRAP” แจ้งเกิดซิงเกิลแรกเพลง “เอาแต่ใจ” ที่ได้บัว หรือ aka IIVY B (ไอวี่-บี) กมลชนก มุนีวงษากุล (ผลงานร่วมแต่งและฟีทเพลงฉลามชอบงับคุณ) มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้อง และทำนองเพลง “เอาแต่ใจ” อีกด้วย ศิลปิน “CUTIE TRAP” เกิดจากการรวมตัวของ Girls Talent สามสาว “ซันเดย์-ณัฐกฤตา บุญชุ่ม/เนย-ณัฐสุดา มีโพธิ์สม/แพนด้า-ณัฏฐณิชา ภัทรสุนทรวงศ์” ที่หลงไหลในเสียงเพลงและการเต้น และพร้อมที่จะตามหาความฝันของตัวเอง ในวงการ T-Pop ผ่านเพลง “เอาแต่ใจ”  เพลง Club Pop ฟังสบาย สไตล์ Cutie  เนื้อหาเพลงพูดถึงความรักวัยใส ที่มีมุมมองว่า ถ้าฉันเป็นคนเอาแต่ใจ แต่ฉันจะมีแค่เธอคนเดียว เธอจะรับได้หรือเปล่า ซึ่ง ซันเดย์/เนย/แพนด้าได้เล่าถึงการทำงานครั้งนี้ว่า

“พวกเรา “CUTIE TRAP” เจอกันที่โรงเรียนสอนเต้นค่ะเรามีความฝันที่อยากจะเป็นนักร้องและชอบเต้นเหมือนกันค่ะ วันนี้ดีใจและตื่นเต้นมากที่เรามีโอกาสได้ทำสิ่งที่ใฝ่ฝันคือการมีซิงเกิลของตัวเอง ต้องขอขอบคุณพี่ทีมงานทุกคน ครอบครัวของพวกเราที่มีส่วนร่วมผลักดันจนมีก้าวแรกของการเป็นนักร้องได้ ซึ่งเป็นการทำงานที่สนุกมากๆด้วยเพลงเอาแต่ใจ สไตล์เพลงจะเป็นฟิลแบบฟังสบายๆติดหูโยกตามร้องตามได้ง่ายอารมณ์แบบน่ารักๆ พวกเราก็เลยมีส่วนร่วมเสนอไอเดียตั้งชื่อวงแล้วเอามาโหวตกับพี่ๆที่ค่ายจนมาลงตัวที่ชื่อนี้ค่ะ วันถ่ายเอ็มวีก็สนุกมากพวกเรามีออกไอเดียเรื่องชุดเสื้อผ้าหน้าผมกันด้วยเพราะวันนั้นเราต้องเปลื่ยนลุคกันหลายชุดเลยค่ะ พวกเรา“CUTIE TRAP” ก็อยากจะขอฝากเนื้อฝากตัวกับทุกคนด้วยนะคะ ฝากเพลง เอาแต่ใจ ด้วยค่ะออนแอร์แล้วน้า ฝากติดตามและติชมกันมาได้นะคะ เราจะนำไปพัฒนาตัวเองต่อไปค๊า”ไอวี่-บี “น้องเป็นสาวน้อยน่ารักๆ คิดว่าเพลงนี้น่าจะเหมาะกับน้องๆแน่นอน เพราะเป็นเพลงที่สดใส อ้อนๆ เอาใจ ค่ะ

 สามารถติดตาม “CUTIE TRAP” เอ็มวีเพลง “เอาแต่ใจ” ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube  WHiZ Channel / Facebook WHiZ Channel / IG Cutie Trap  /  และตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปอย่าลืมเข้าไปขอเพลง  “เอาแต่ใจ”  ทางรายการวิทยุทั่วประเทศกันได้แล้วน้า หรือใครอยากส่งเพลงนี้ไปให้แฟนฟังก็ได้นะคะ ส่วนใครที่อยากติดตามไอจีของ 3 สาวก็ไปฟอลโล่กันได้เลยจ้า ซันเดย์ : sundayy_dc / เนย: no.ey_nutsuda/ แพนด้า: pandadaddd

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com