Home » OTT » iQIYI (อ้ายฉีอี้) เตรียมสตรีมมิ่ง เติบโตอย่างหญิงแกร่ง (Wild Bloom) ซีรีส์เพื่อเพื่อนหญิงพลังหญิง 27 พฤศจิกายนนี้พร้อมกันทั่วโลก!

iQIYI (อ้ายฉีอี้) เตรียมสตรีมมิ่ง เติบโตอย่างหญิงแกร่ง (Wild Bloom) ซีรีส์เพื่อเพื่อนหญิงพลังหญิง 27 พฤศจิกายนนี้พร้อมกันทั่วโลก!

Share

iQIYI (อ้ายฉีอี้) เตรียมสตรีมมิ่ง เติบโตอย่างหญิงแกร่ง (Wild Bloom) ซีรีส์เพื่อเพื่อนหญิงพลังหญิง 27 พฤศจิกายนนี้พร้อมกันทั่วโลก!

iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำของเอเชีย เตรียมสตรีมมิ่งซีรีส์ที่ทุกคนต่างรอคอยกับออริจินัลซีรีส์จีนในหมวด “Her-Story” เรื่อง เติบโตอย่างหญิงแกร่ง (Wild Bloom) ซีรีส์ที่จะพาทุกคนย้อนเวลาไปในช่วง ค.ศ. 1990 ถ่ายทอดชีวิตของหญิงสาวที่เติบโตโดยปราศจากครอบครัว เธอเข้ามาทำงานในอุตสาหกรรมโลหะและการขนส่ง ด้วยความมุ่งมั่นและความสามารถ เธอต่อยอดธุรกิจขยายและเติบโตไปที่ประเทศรัสเซียจนประสบความสำเร็จอย่างมหาศาล นำแสดงโดย จ้าว ลี่อิ่ง (Zhao Liying) , โอวหาว (Ou Hao) และ กวงจี้ หลี่ (Li Guangjie) โดยซีรีส์พร้อมสตรีมมิ่งเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทั่วโลก 27 พฤศจิกายนนี้!

เติบโตอย่างหญิงแกร่ง (Wild Bloom) นำแสดงโดยนางเอกสาวมากฝีมือ จ้าว ลี่อิ่ง ในบทบาท สวี่ป้านเซี่ย ตั้งเธอเกิดมาพ่อของเธอก็ไม่เคยสนใจไยดี เลี้ยงเธอออกมาให้มีนิสัยเย่อหยิ่งและกล้าได้กล้าเสีย ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของเศรษฐกิจจีน เธอได้พาพี่น้องของเธอเริ่มต้นทำธุรกิจเศษเหล็กและการขนส่ง ในอุตสาหกรรมเหล็กที่ผู้ชายมีอำนาจเหนือกว่า เธอใช้ความกล้าและความจริงจังนำพาธุรกิจของเธอเข้าสู่รัสเซีย ด้วยวิสัยทัศน์อันยอดเยี่ยม บุคลิกที่กล้าหาญ เธอเอาชนะความยากลำบากทั้งหมดและค่อยๆ ขยายกิจการของเธอให้ใหญ่ขึ้น หลังจากผ่านประสบการณ์ชีวิต เธอได้เรียนรู้และแก้ไขปัญหาอย่างเด็ดขาด ฝ่าฟันอุปสรรค และประสบความสำเร็จทั้งหน้าที่การงานและความรัก

โดยสิ่งที่ซีรีส์อยากถ่ายทอดคือการล้มล้างบรรทัดฐานทางสังคมแรงงาน ในอุตสาหกรรมที่ใครๆอาจจะมองว่าผู้หญิงทำไม่ได้และการถ่ายทอดประเด็นความสามารถที่ไม่ควรถูกกำหนดโดยเพศ

การันตีความปังของซีรีส์จากการดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดัง “Bu De Wang Sheng (不得往生)” นิยายที่ได้สร้างแรงบันดาลให้ผู้หญิงทั่วโลกและเป็นนิยายที่ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลาย ซึ่งความน่าดูของซีรีส์ทำให้มีแฟนๆกดจองรับชมบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) มากกว่า 970,000 ครั้ง! เรื่องราวของหญิงสาวอันเด็ดเดี่ยวคนนี้จะเป็นอย่างไร อุปสรรคที่เธอต้องก้าวผ่านมากน้อยแค่ไหน เติบโตอย่างหญิงแกร่ง (Wild Bloom) ออริจินัลซีรีส์จีนในหมวด “Her-Story” ที่ทุกคนรอคอย พร้อมสตรีมมิ่งแล้วบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com วันที่ 27 พฤศจิกายนนี้

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชั่นเดือนแรก จ่ายเพียง 49 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2จอ,ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี  https://i.qy.net/f34caJ-b7 อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage:https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com