Home » PR NEWS » ขอเชิญเที่ยวงาน “Love in Paradise เพราะใครๆ ก็รักนครสวรรค์” รับรองสนุก สุดฟินเต็มคาราเบล!!! แน่นอน

ขอเชิญเที่ยวงาน “Love in Paradise เพราะใครๆ ก็รักนครสวรรค์” รับรองสนุก สุดฟินเต็มคาราเบล!!! แน่นอน

Share

ขอเชิญเที่ยวงาน “Love in Paradise เพราะใครๆ ก็รักนครสวรรค์” รับรองสนุก สุดฟินเต็มคาราเบล!!! แน่นอน

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สนับสนุนการจัดงาน “Love In Paradise เพราะใครๆ ก็รักนครสวรรค์” เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวคึกคักช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี โดยมีบริษัท เคเอส ดิจิทัล จำกัด , เทศบาลตำบลปากน้ำโพ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ร่วมจัดงาน พร้อมเต็มอิ่มไปกับบรรยากาศต้อนรับลมหนาวรับชมความสนุกสนาน สุดฟิน ไปกับบรรยากาศแสนจะอบอุ่น ร่วมซึมซับวัฒนธรรม กับมหกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวในงาน “Love in Paradise เพราะใครๆ ก็รักนครสวรรค์”

ภายในงานจะได้พบการเชิดมังกร อันเป็นวัฒนธรรมมงคลโด่งดังของขาวจีน  ที่ไม่ต้องรอให้ถึงเทศกาลตรุษจีน นอกจากนี้ยังมีการนำเสนอการแสดงนาฏศิลป์ไทยแบบดั้งเดิมและร่วมสมัยที่บอกเล่าความเป็นมาของจังหวัดนครสวรรค์ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันรวมไปถึงการนำเสนอของดีของขึ้นชื่อ จ.นครสวรรค์ ไม่ว่าจะเป็น ขนมโมจิ น้ำตาลโตนด สินค้าขึ้นชื่อ OTOP ต่างๆ และจะได้พบกับมหกรรมสินค้า ของซื้อของฝากที่ยกขบวนความอร่อยตั้งแต่ร้านดังระดับตำนานในจังหวัด รวมไปถึงความอร่อยระดับ LOCAL ด้วยอาหารหลากหลายชนิดทั้ง เปรี้ยว หวาน มัน เค็ม มากกว่า 60 ร้านค้าด้วยกัน

ส่วนใครอยากร่วมสร้างสรรค์งานศิลปะ ก็จะมีบูธ workshop เพ้นท์เครื่องปั้นดินเผา ปั้นเสร็จรอรับกลับบ้านกลายเป็นชิ้นเดียวในโลกไปเลย หรือถ้าใครไม่ถนัดเพ้นท์ ในบูธก็มีเครื่องปั้นดินเผาหลากรูปแบบมาให้ช็อปในราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย ที่สำคัญยังมีกิจกรรมแจกของรางวัลมากมาย อาทิเช่น ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก คูปองเงินสดสำหรับช็อปภายในงาน ฯลฯ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ

เมื่อช็อปจนสบายใจ อิ่มท้องกันแล้วก็มาต่อกับคอนเสิร์ตสุดพิเศษที่จัดหนักจัดเต็มตลอดทั้งสามวัน แบบจุกๆ นำทีมความมันส์โดยวง ACT ART กับเพลงสุดฮิตในตำนาน “นอกจากชื่อฉัน” , สาวสวยจากเวที The Voice พลอย สุภัคชญา ต่อด้วยวงร็อกมาดเท่ Yes’sir Days ที่จะเสริมทัพความสนุกให้กับพ่อแม่พี่น้องชาวจังหวัดนครสวรรค์ และปิดท้ายกับหนุ่มร็อกพลังล้นอย่าง สงกรานต์ รังสรรค์ ที่จะมาสาดความมันส์ให้กับทุกคนภายในงานตลอดระยะเวลา 3 วันเต็มๆ

โดยงาน “Love in Paradise เพราะใครๆ ก็รักนครสวรรค์” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-13 พฤศจิกายน 2565 เริ่มความสนุกได้ตั้งแต่เวลา 16.00 – 22.00 น. ณ สนามกีฬากลางจังหวัดนครสวรรค์ อ.เมือง จ.นครสวรรค์ โดยบริเวณงานจะมีป้ายประชาสัมพันธ์ และ รถแห่ รอบตัวเมืองจังหวัดให้ชาวจังหวัดนครสวรรค์ได้ทราบอย่างทั่วถึงกัน มาร่วมซึบซับวัฒนธรรมและเป็นส่วนหนึ่งของจังหวัดนครสวรรค์ด้วยกัน ที่สำคัญงานนี้เข้าชมฟรี!!!!

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com