Home » THAI NEWS » ดวงรายปักษ์ ตั้งแต่วันที่ 16-30 กันยายน 2565 โดย ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ใครเกิดวันอะไรกันบ้าง เช็กเลย!

ดวงรายปักษ์ ตั้งแต่วันที่ 16-30 กันยายน 2565 โดย ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ใครเกิดวันอะไรกันบ้าง เช็กเลย!

Share

ดวงรายปักษ์ ตั้งแต่วันที่ 16-30 กันยายน 2565 โดย ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ใครเกิดวันอะไรกันบ้าง เช็กเลย!

เอาใจคนชอบเช็กดวงโดยเฉพาะกันเลยทีเดียว ล่าสุด ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ได้ทำนายดวงรายปักษ์ระหว่างวันที่ 16-30 กันยายน 2565 ของคนที่เกิดทั้ง 7 วัน มาดูกัน วันไหนต้องระวังเรื่องอะไรบ้าง

วันอาทิตย์การงาน : เป็นช่วงพระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก เป็นช่วงที่เอาแน่ เอานอนเจ้านายไม่ได้ มีเรื่องราวมากมายในองค์กร ทำให้เราต้องนิ่งที่สุด ใครมีงานทำอย่าเพิ่งลาออก ส่วนคนที่ว่างงานจะได้งานการเงิน : การเงินยังไม่มีอะไรเข้ามาแบบฟลุคๆ เงินช่วงนี้นิ่งมาก แต่ความโชคดีคือยังมีเงินพอเหลือให้หมุนไปได้ความรัก : คนโสด คุณหมกมุ่นเรื่องความรักว้าวุ่นหัวใจ ฉันเหงา อยากมีแฟน ต้องใจเย็น ถอยตัวเองกลับมา ไม่งั้นอาจจะเสียใจได้ ส่วนคนมีคู่ ช่วงนี้ราบเรียบ ยังนิ่งโอเคอยู่สุขภาพ : มีอาการบาดเจ็บเล็กน้อย จากการนอนน้อย ต้องระวังวันจันทร์การงาน : มักจะเจออะไรแบบเร่งรีบ คุณเตรียมความพร้อมไว้เลย และคุณจะผ่านมันไปได้การเงิน : คุณจะมีปัญหาอยู่ช่วงหนึ่งระหว่าง 16-30 กันยายน จะมีคนช่วยใช้เงิน คุณต้องหนักแน่น ถ้าให้ใครยืมเงินไม่ได้คืนอย่างแน่นอน ต้องระวังเรื่องการเงินความรัก : คนโสด คุณจะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ที่ดี คนโสดจะเจอคนที่ใช่ เจอคนดี ความรักที่ดีเข้ามา ส่วนคนมีคู่ เป็นจังหวะที่เบื่อหน่ายที่สุด เอือมระอาคนรัก พูดกันน้อยลง และคุณจะเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน คุณจะอกหักทั้งที่มีแฟนสุขภาพ : เป็นช่วงที่คุณรู้สึกหมดแรงบันดาลใจ รู้สึกจิตใจป่วย แต่ร่างกายยังโอเค ถ้าปลงได้คุณจะผ่านเรื่องราวที่แย่ๆ ไปได้วันอังคารการงาน : เป็นช่วงที่คุณโชคดี จะได้รับโปรเจกต์สำคัญจากผู้ใหญ่ ถ้าสมัครงานมีโอกาสได้งานใหม่ จะได้เงินในการลงทุนต่างๆ มีโอกาสที่ดีในเรื่องของการงานการเงิน : มีโอกาสดีจากสิ่งต่างๆ การเงินไหลเข้ามาสำหรับช่องทางที่คุณเคยสร้างเอาไว้ จากที่นิ่งเงียบ ปักษ์นี้ทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้น แต่ใครที่จะลงทุนอะไรใหม่ๆไม่แนะนำ แต่อะไรที่ทำอยู่แล้วทำต่อไปมันจะดีมากๆ ในเรื่องของการเงินความรัก : คนโสดจะเจอรักทางออนไลน์ คนโสดจังหวะดี แต่ถ้าคุณใจร้อนความรักก็จะไม่มา ส่วนคนมีคู่เป็นช่วงที่งอนกันเก่ง คุยกันไม่ลงตัว เป็นจังหวะที่ความรักมันแย่ แต่พอผ่านไปได้ทุกอย่างจะดีสุขภาพ : จะมีภาวะเรื่องภูมิแพ้มากกว่าคนอื่นๆ ดูแลตัวเองนะคะวันพุธการงาน : เป็นช่วงที่คุณเหม่อลอย จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวคุณเอาทุกอย่างมารวมกัน ไม่มีสมาธิในการทำงาน มีโอกาสพลาดเรื่องเอกสารการเงิน : คุณจะมีโอกาสดีๆ เข้ามา อะไรที่ตกต่ำจะดีดขึ้นมา รีบกอบโกยในช่วงนี้ การเงินดีไม่มีอะไรน่าห่วงความรัก : คนโสด ช่วงนี้คนโสดดับเครื่องชนเลย คุณชอบใครต้องบอกเพราะจะโชคดีเรื่องความรัก ส่วนคนมีคู่ ต้องกลับมามองหาสิ่งดีๆ ระหว่างกันให้ได้ ที่ผ่านมาคุณปล่อยความรักเลื่อนลอย ควรหาที่ใหม่ๆ สานสัมพันธ์มีโอกาสกลับมารักกันใหม่สุขภาพ : ระวังฟันแตก ฟันหักวันพฤหัสบดีการงาน : มีเกณฑ์เดินทางได้ประสบการณ์ใหม่ๆ คุณมีโอกาสได้งานที่ท้าทาย ใครรอวีซ่าเป็นจังหวะที่วีซ่าผ่านแน่นอน จะมีโอกาสดีๆ ในเรื่องการงานการเงิน : มีรายจ่ายเข้ามาบ้าง แต่ไม่สะดุดเท่าไหร่ ต้องบอกว่าต้องระวัง เพราะคุณเป็นสาย cf คนวันนี้มักจะเก็บเงินไม่อยู่ความรัก : คนโสดต้องอยู่กับตัวเองให้ได้ ช่วงนี้คนโสดมีแต่ช้ำใจ อย่าเริ่มความรักกับใครให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อน ส่วนคนมีคู่ อารมณ์แปรปรวน คำว่าเบื่อขึ้นหน้าเลย ต้องใจเย็นๆสุขภาพ : เป็นช่วงที่ลำไส้มีปัญหา อารมณ์แปรปรวนในชีวิต ต้องระวังเรื่องการกิน

วันศุกร์การงาน : คุณหัวร้อนมาก อารมณ์แปรปรวน ต้องบังคับตัวเองให้ดี เบื่อทุกอย่าง ต้องระงับอารมณ์ให้ดีการเงิน : มีโอกาสดีๆ เรื่องราวเกี่ยวกับโชค เลขใกล้ตัว เลขที่บ้าน เลขที่รถ จะมีโอกาสทำให้คุณมีโชคงานเงินจะได้มาแบบฟลุ๊คๆความรัก : คนโสดระหว่างนี้เป็นคนที่บริหารเสน่ห์ เป็นคนเลือกใครไม่ได้สักคน อย่าบริหารเสน่ห์สิ้นเปลือง คนมีคู่รู้สึกไม่ไว้วางใจคนรัก แต่เรื่องมือที่สามยังไม่มีมาในระหว่างนี้สุขภาพ : นอนน้อย อาจจะมีพลาดอะไรเล็กๆ น้อยๆวันเสาร์การงาน : คุณกดดันตัวเอง เครียด มีภาวะซึมเศร้าอ่อนๆ อย่ากดดันตัวเองแล้วคุณจะผ่านไปได้การเงิน : มีโอกาสเงินเข้ามามากมายหลายช่องทาง แต่เงินที่ได้มาอาจจะมีการนำไปซ่อแซมของต่างๆความรัก : คนโสดจะมีคนที่เข้ามาในชีวิตระหว่างการเดินทาง คนโสดมีโอกาสมีคู่ในช่วงนี้ ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสมีลูกสุขภาพ : ไมเกรนกลับมาทำให้วุ่นวายใจ โรคเก่าจะกลับมากำเริบ ทำใจให้ดี คิดบวกให้ได้

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com