Home » IT Technology » 60 Years of Loud ขุมพลังเสียงแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่จากรุ่นสู่รุ่น #NeverStopListening #MarshallPeople #MarshallTH

60 Years of Loud ขุมพลังเสียงแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่จากรุ่นสู่รุ่น #NeverStopListening #MarshallPeople #MarshallTH

Share

60 Years of Loud ขุมพลังเสียงแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่จากรุ่นสู่รุ่น

แอช เอเชีย อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้นำเข้า และ จำหน่าย Marshall อย่างเป็นทางการในประเทศไทย จับมือ Studio7 จัดงาน 60 YEARS OF LOUD ฉลองครบรอบ 60 ปี Marshall เเบรนด์เครื่องเสียงหนึ่งเดียวที่เป็นผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ ที่มอบพลังเสียงแห่งความสุข และ ความบันเทิงให้แก่นักฟังเพลงทุกยุคทุกสมัยมาตลอด 6 ทศวรรษ

ตำนานได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ จิม มาร์แชล ได้หยุดใช้เวลาฟังเสียงดนตรีที่แปลกและแตกต่างจากกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งซึ่งกำลังลองเครื่องดนตรีในร้านของเขา จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาคิดถึงการสร้างขุมพลังเสียงแห่งความเปลี่ยนเเปลงใหม่ๆนี้จากความขบถของดนตรีนอกกระเเสในยุค 1960s จนมาถึงปัจจุบัน พลังเสียงของ มาเเชลสามารถส่งต่อผ่านเส้นคอร์ดสู่เส้นคอร์ด จากคนหนึ่งสู่อีกคนหนึ่ง กระหื่มดังต่อเนื่องจากรุ่นสู่รุ่น ไม่เพียงเเต่บนเวทีเฟสติวัลใหญ่ๆ เเต่สามารถดังไปได้ทุกที่ เเม้กระทั่งที่บ้าน เเละระหว่างการเดินทางของทุกๆคน ทำให้คุณได้ฟังเสียงเพลงที่คุณต้องการได้ทุกที่ทุกเวลาเเบบไม่เคยหยุดนิ่ง

  

เพื่อฉลองครบรอบ 60 ปีเเห่งความยิ่งใหญ่ นี้ Marshall ประเทศไทย จึงสานต่อแคมเปญ #NeverStopListening ในเเบบที่เเตกต่างออกไปจากที่เคยเป็น ความสำคัญของเเคมเปญนี้คือการที่เเบรนด์จะสามารถรวมเป็นหนึ่งเดียวกับนักฟังทุกๆคนได้ โดยการให้ความสำคัญกับทุกคนอย่างเท่าเทียม เพราะเราเชื่อว่า ไม่ใช่เพียงเเค่ศิลปินที่มีพลังเสียงอันโด่งดังเท่านั้น เเต่เสียงเล็กๆของเเต่ละบุคคล ที่มีความเป็นตัวของตัวเอง เเละมีจุดยืนที่ชัดเจน ยังเป็นส่วนสำคัญที่จะสร้างพลังความเปลี่ยนเเปลงอันยิ่งใหญ่ให้เกิดขึ้นบนโลกใบนี้อีกด้วย เห็นได้จากการเลือกสื่อสารภาคขยายของเเคมเปญผ่านกลุ่มบุคคลทั้งหมด 3 กลุ่มหลักๆ ที่เเตกต่างกันคือ การสนับสนุนโปรเจค ปู พงษ์สิทธิ์ คําภีร์ x Zweed n’ Roll ครั้งเเรกที่เจ้าพ่อเพลงเพื่อชีวิต ได้ทำงานร่วมกับวงอัลเทอร์เนทีฟร็อควัยรุ่น ถ่ายทอดเพลง ‘ช่วงเวลา’ ฉบับเรียบเรียงใหม่ ที่ผสมผสาน 2 สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของทั้ง 2 ศิลปินที่เเตกต่างกัน เเต่นำมาซึ่งส่ิงใหม่ที่สุดเเสนจะลงตัว

กลุ่มที่ 2 คือศิลปินมีความเป็นตัวของตัวเองที่โดดเด่นชัดเจนไม่เพียงเเต่ในเรื่องดนตรีเท่านั้น เเต่ยังเป็นที่รู้จักถึงเรื่องตัวตนทางด้านสังคม เเละเเนวทางความคิดในการใช้ชีวิตอีกด้วย ทั้งศิลปินเเละโปรดิวเซอร์ ฮาย – ธันวา เกตุสุวรรณ, นักร้องสาวเสียงดีจากเวที The Voice อย่าง เอ้ กุลจิรา คงทอง, เเละเเรปเปอร์ไฟเเรงในนาม ATTA หรือ กร – อัษฎกร เดชมาก โดยเเต่ละท่านได้บอกเล่าเรื่องราวสั้นๆถึงความเปลี่ยนเเปลงที่มีผลทำให้มายืนอยู่ในจุดที่เรียกว่าเป็นอีกขั้นหนึ่งของชีวิตในวันนี้ ในเเง่มุมที่เเตกต่างกันออกไป ผ่านวีดีโอสัมภาษณ์บนเเพลตฟอร์มออนไลน์

กลุ่มสุดท้าย เป็นการเเสดงจุดยืนของมาเเชลในการที่จะประกาศตัวเป็นหนึ่งในเเรงขับเคลื่อนคอมมิวนิตี้คนรุ่นใหม่ #MarshallPeople โดยไม่ยึดติดว่าคนเหล่านั้นจะต้องเป็นศิลปินดาราที่มีชื่อเสียงโด่งดัง หรือมีผู้ติดตามมากมาย  เพราะใครๆก็มีความสามารถเฉพาะทางที่ไม่อาจประเมินค่าได้ด้วยจำนวนผู้ติดตามบนโซเชียลมีเดีย โดย มาเเชล ได้จับมือสื่อสตรีทคัลเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอย่าง Soul4Street คัดสรร วัยรุ่น Gen-z นักครีเอทคอนเท้นท์ มาช่วยกันสร้างผลงานบนออนไลน์เเพลตฟอร์มที่จะสื่อสารถึงตัวตนเเละสไตล์เเฟชั่นของเเต่ละคนออกมาให้โลกรู้ เเบบไม่มีเงื่อนไข เเละไม่มีข้อจำกัดใดๆ

เเละสำคัญที่สุด ไฮไลท์สำคัญของงานที่ขาดไม่ได้ คือการเปิดตัววางจำหน่ายลำโพง Willen เเละ Emberton II เป็นครั้งเเรกในประเทศไทย โดยเจ้า Willen นั้นถือเป็นลำโพงรุ่นใหม่ที่เล็กที่สุดในพอร์ทลำโพงพกพาของมาเเชล มาพร้อมกับความถึกทนเเละพลังเสียงที่ไร้ขีดจำกัด ตามสไตล์มาเเชลเช่นเคย นอกจากนั้น ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ ‘Stack mode’ ที่ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อลำโพงหลายตัวเข้าด้วยกัน โดยปุ่มๆเดียว ไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อผ่านมือถือให้ยุ่งยาก นับเป็นปรากฎการณ์ที่คุณสามารถสร้างเวทีคอนเสิร์ตได้ด้วยตัวเอง

อัพเดทข่าวสาร และ ความเคลื่อนไหวกิจกรรมและแคมเปญต่าง ๆ ของ Marshall ทาง

เฟสบุ๊คและอินสตาแกรม ASH Asia Thailand

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com