Home » MUSIC » “วี บียอนด์ พรีเซ้นส์ ส้ม มารี ลา ลูน คอนเสิร์ต” ฟาด!! ทุกโมเมนต์ ฟินแบบไม่มีหยุด จาก “ส้ม มารี” #ZommarieLaluneConcert #zommarie

“วี บียอนด์ พรีเซ้นส์ ส้ม มารี ลา ลูน คอนเสิร์ต” ฟาด!! ทุกโมเมนต์ ฟินแบบไม่มีหยุด จาก “ส้ม มารี” #ZommarieLaluneConcert #zommarie

Share

“วี บียอนด์ พรีเซ้นส์ ส้ม มารี ลา ลูน คอนเสิร์ต” ฟาด!! ทุกโมเมนต์ ฟินแบบไม่มีหยุด จาก “ส้ม มารี”

เป็นอีกหนึ่งวันดีดีที่อบอวลไปด้วยความสุขจริงๆ สำหรับ VBEYOND Presents Zommarie La Lune Concert (วี บียอนด์ พรีเซ้นส์ ส้ม มารี ลา ลูน คอนเสิร์ต) ที่จัดขึ้นไปเมื่อวันเสาร์ (2 ก.ค. 65) ที่ผ่านมา ณ centralLIVE @ 8fl., centralwOrld คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ ส้ม มารี เออเจนี เลอเลย์ ที่เจ้าตัวทุ่มเทฝึกซ้อมเพื่อทำโชว์ออกมาให้เหล่า สมร ได้ฟินกัน แต่ก่อนที่จะไปพบความสนุกเหล่านั้นทาง สไปร์ซซี่ ดิสก์ 

ขอต้อนรับทุกคนด้วยบูธกิจกรรมจากสปอนเซอร์ใจดีที่มาต้อนรับทุกคนกันบริเวณหน้างาน รวมถึงสินค้าคอลเลคชั่นที่ถูกผลิตขึ้นเพื่อวันพิเศษโดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็นเสื้อฮู้ด, ถุงเท้า, Album La Lune ที่จัดทำเป็นไวลนิลล์, ซีดี และเทปคลาสเซ็ท เพื่อให้แฟนๆ ได้เก็บสะสมกัน นอกจากนี้ยังมีเหล่าเพื่อนพ้องทั้งศิลปิน และYouTuber มาให้กำลังใจกันอย่างอบอุ่นซึ่งนำทีมโดย ไม่ว่าจะเป็น ฟาง ธนันต์ธรญ์, ว่าน ธนกฤต, โมจิโกะ, เอก – ทับทิม Epic Time, อูน ไดม่อนเกรน, บี๊บ RooftopPiXXie, โดม จารุวัฒน์, หนุ่ม กะลา, โรส ศิรินทิพย์, อะตอม กฤชกนก, เทป ดวงพร และอีกมากมายโดยบรรยากาศภายในงานคับคั่งไปด้วยพลพรรคคนรัก ส้ม มารี ที่เดินทางมากันอบอุ่นภายใต้มาตรการการป้องกันโควิด 19 ที่ผู้มาร่วมงานทุกคนจะต้องทำการตรวจ ATK ก่อนเข้างานทั้งหมด

และช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยมาถึงประตูแห่งความสนุกได้เปิดต้อนรับทุกคนเข้าฮอลล์ซึ่งทุกคนจะได้รับแท่งไฟสีส้มให้เข้าไปโบกในคอนเสิร์ต และก็ถึงเวลาโชว์ไทม์!! ด้วยวง Slapkiss (สแลปคิส) ที่มาวาดลวดลายให้สาวๆ ได้กรี๊ดกันพอเป็นพิธีและวินาทีที่ม่านนั้นถูกเปิดออกก็ทำเอาทุกคนต่างตกอยู่ในภวังค์ไปกับภาพบนเวทีเมื่อ ส้ม ปรากฏตัวในชุดคลุมขนสัตว์ท่ามกลางสีสันของดอกไม้บนเวทีที่เปรียบเป็นดวงจันทร์ของส้ม และไม่ให้เป็นการเสียเวลาเจ้าตัวขอเปิดเวทีด้วยเพลง Blush, รู้แล้วได้มั้ย เป็นการยืดเส้นยืดสายก่อนจะไปลุยกันต่อด้วยเพลง หรือฉันคิดไปเอง, ติดอยู่ตรงนี้, กล่องสุ่ม และในระหว่างที่หยุดพักหายใจรับดอกไม้จากคุณแม่ของส้ม และแฟนคลับมาพร้อมพวงมาลัยธนบัตรใหญ่แบบบังมิดตัวส้ม

พร้อมการปรากฏตัวของแขกรับเชิญสุดหล่อกับ มิว ศุภศิษฏ์ ในเพลง Missing You (คิดถึงเธออยู่ดี) หลังจากนั้นก็เป็นคิวของ The Parkinson (เดอะ พาร์คินสัน) มาแจมกันในเพลง แค่นี้พอ, หากว่าเราไม่คิดถึงกัน และแน่นอนว่าเดอะ พาร์คินสันมาทั้งทีก็ต้องมีเพลง เพื่อนรัก มาโชว์ให้ทุกคนได้ละมุนหูกันไป หลังจากนั้นก็เป็นช่วงเพลงที่ทุกคนคิดถึงจาก ส้ม ไม่ว่าจะเป็น ชิสุกะ, Instagram, ซาโยนาระ, พบกันใหม่ ต่อด้วยแขกรับเชิญท่านที่สองกับ โอ๊ต ปราโมทย์ ที่ขึ้นมากล่าวปราศรัย เอ้ย! ไม่ใช่ ขึ้นมาพร้อมเพลง ได้อยู่ และการร้องร่วมกันครั้งแรกกับส้มในเพลง โลกอีกใบ ที่ตั้งแต่ปล่อยเพลงมานี่ก็เป็นครั้งแรกที่ได้ร้องด้วยกัน

หลังจากนั้นส้มก็ขอส่งเพลย์ลิสต์กับเพลงที่เป็นครั้งแรกของส้มไม่ว่าจะเป็น Bubble, รักเธอนะ, กาแฟ, Wink ก่อนจะอยู่กับส้มไปยาวๆ กับเพลง How was your day, ต้องเสียงน้ำตาให้เธออีกกี่ครั้ง, ยิ้มอ่อนและมองบน, ถ้าบอกว่าไม่ไหว (เธอจะกลับมาไหม), รางวัลปลอบใจ พร้อมกับแขกรับเชิญคนสุดท้าย LazyLoxy (เลซีล็อกซี) ขึ้นมาโปรยเสน่ห์ทุกคนได้อ่อนระทวยกันไปเคล้าคลอไปกับแสงของแท่งไฟจนกลายเป็นทะเลดาวสีส้มไปทั้งฮอลล์ และต่อเนื่องโชว์สุดพิเศษที่รับรองว่าไม่เคยเห็นส้มโชว์ที่ไหนมาก่อนกับเมดเล่ย์เพลงแดนซ์พร้อมด้วยแดนเซอร์บนเวที ก่อนจะปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วย หรือฉันคิดไปเอง ที่ทุกคนทั้งฮอลล์ร่วมกันชูป้าย Always 🧡 You 🍊 เป็นการยืนยันว่าเราจะมีกันและกันเสมอ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่เต็มอิ่มไปด้วยความสุขทั้งเจ้าของโชว์อย่าง ส้ม มารี ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจทุกคนที่มาชมคอนเสิร์ตได้กลับไปพร้อมช่วงเวลาดีดีร่วมกัน โดยทุกคนสามารถเข้าไปชมภาพความประทับใจของ VBEYOND Presents Zommarie La Lune Concert (วี บียอนด์ พรีเซ้นส์ ส้ม มารี ลา ลูน คอนเสิร์ต) ได้ที่ www.facebook.com/zommarie หรือทาง www.facebook.com/Spicydiscrecord

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com