Home » OTT » iQIYI (อ้ายฉีอี้) พาชี้เป้าซีรีส์ของสาวสวยสุดแซ่บ “ซอเยจี” ดูซับไทยบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

iQIYI (อ้ายฉีอี้) พาชี้เป้าซีรีส์ของสาวสวยสุดแซ่บ “ซอเยจี” ดูซับไทยบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

Share

iQIYI (อ้ายฉีอี้) พาชี้เป้าซีรีส์ของสาวสวยสุดแซ่บ “ซอเยจี” ดูซับไทยบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

นาทีนี้ถ้าพูดถึงดาราสาวสุดฮอตคงหนี้ไม่พ้น “ซอเยจี” (Sae Yea-Ji) ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหน ก็ล้วนแต่ตีบทแตก ทำเอาแฟน ๆ ซีรีส์อินไปด้วยแทบทุกเรื่อง iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำ ก็เลยถือโอกาสนี้รวบรวมซีรีส์น่าดูของซอเยจีมาให้ดูกัน เผื่อใครอยากดูผลงานที่ผ่านมาของสาวสวยสุดแซ่บคนนี้…เริ่มกันที่

  1. EVE

“EVE” ซีรีส์เกาหลีแนวดราม่าแก้แค้นเอาคืนแบบดุเดือดเผ็ดมัน ผลงานกำกับของ “พัคบงซอบ” จากเรื่อง The Uncanny Counter และ “ยุนยองมี” นักเขียนผู้เคยฝากผลงานไว้กับเรื่อง The Good Witch โดยเรื่องนี้ “ซอเยจี” รับบทเป็น “อีราเอล” เด็กผู้หญิงที่เกิดในครอบครัวที่อบอุ่น เพียบพร้อม แต่แล้วเรื่องราวที่แสนโหดร้ายได้เกิดขึ้น ทำให้พ่อผู้เป็นที่รักของเธอได้เสียชีวิตลง ส่วนแม่ก็ได้หายสาบสูญ เมื่อไม่มีเสาหลัก ครอบครัวของเธอก็เรียกได้ว่าพังทลาย แต่ด้วยการจากไปอย่างมีเงื่อนงำของผู้เป็นพ่อ ทำให้ชีวิตของเธอต้องผ่านเรื่องราวความลำบากมากมาย จนเธอต้องย้ายไปอยู่ต่างประเทศคนเดียว เธอต้องเก็บความคับแค้นนี้ไว้ เพื่อที่จะรอวันเอาคืนจากตระกูลเศรษฐีผู้อยู่เบื้องหลังการตายของพ่อเธอให้สาสมกับสิ่งที่เธอได้พบเจอมา ซึ่งเธอใช้เวลาไปกับการวางแผนเอาคืนนี้ถึง 13 ปี โดยเป้าหมายหลักของเธอคือ “คังยุนกยอม” (รับบทโดย พัคบยองอึน) ซีอีโอของอาณาจักรธุรกิจการเงินของ LY Group ชายหนุ่มมหาเศรษฐีชื่อดังผู้มีทั้งอำนาจ และเงินทอง เธอจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะได้เข้าไปคลุกวงในของสังคมชั้นสูงนี้ให้ได้ มาร่วมลุ้นไปกับเธอสำหรับการกลับมาแก้แค้นคราวนี้จะสาสมกับสิ่งที่เธอได้เจอมาหรือไม่ โดยสามารถรับชมพร้อมดูซับไทยบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

  1. Lawless Lawyer

เรื่องที่สองเป็นซีรีส์แนวแอ็คชันสืบสวนสอบสวน “Lawless Lawyer” กำกับโดย “คิมจินมิน” โดยเรื่องนี้ “ซอเยจี” ต้องมารับบททนายสาวที่ยึดมั่นในความถูกต้องและยุติธรรมแต่กลับถูกลดตำแหน่งเพราะไปมีปัญหากับผู้พิพากษา แสดงประกบคู่กับ “อีจุนกี” ที่เดิมทีไม่เชื่อเรื่องกฎหมายและเชื่อการใช้หมัดต่อยตีแก้ปัญหามากกว่า ต่อมาเขาได้กลายเป็นทนายความเพื่อล้างแค้นให้แม่ของเขาที่ถูกคนเลวฆ่า เพื่อยืนหยัดในศาลยุติธรรมด้วยกำลังและอำนาจอันยิ่งใหญ่ของตนเอง โดยสามารถรับชมครบทุกตอนพร้อมดูซับไทยบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

  1. Save Me

“Save Me” ซีรีส์แนวเขย่าขวัญที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูน เป็นเรื่องของ “ซอเยจี” โดยเรื่องนี้รับบทเป็นหญิงสาวที่ทั้งครอบครัวย้ายมาจากโซลเพื่อใช้ชีวิตในต่างจังหวัดอันเงียบสงบ แต่แล้วกลับโดนโกง จนถึงกับไม่มีบ้านให้อยู่ แต่ในความโชคร้ายก็ยังเหลือความโชคดีอยู่ โดยพวกเขาได้รับความช่วยเหลือจากกลุ่มลัทธิหนึ่งของโบสถ์ในหมู่บ้านนั้น แม้เธอจะรู้สึกไม่ค่อยสบายใจที่จะรับความช่วยเหลือจากคนกลุ่มนี้ เพราะพวกเขามีพฤติกรรมไม่น่าไว้วางใจในสายตาของเธอ แต่เธอก็ไม่สามารถขัดพ่อแม่ของเธอได้ ซึ่งก็มีเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่หาข้อพิสูจน์ไม่ได้เกิดขึ้นมากมาย แต่เธอก็ได้รับความช่วยเหลือจากนักเรียน  4 คนที่ต้องการช่วยเหลือเธอจากกลุ่มลัทธินั้น ๆ จนทำให้มีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นเสมอ มาร่วมไขความลับของกลุ่มลักธินั้นได้ โดยสามารถรับชมครบทุกตอนพร้อมดูซับไทยบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

  1. Hwarang

“Hwarang” ซีรีส์พีเรียดที่กล่าวถึงองค์กรกลุ่มเยาวชนของชนชั้นขุนนางศักดินาแห่งยุคซิลลาสมัยสามก๊กของประเทศเกาหลีเหนือ ซึ่งความสามารถของพวกเขาไม่เพียงแค่เป็นนักรบที่เก่ง ในเมื่อจัดพิธียิ่งใหญ่ พวกเขายังมีหน้าที่ต้องเล่นเครื่องตนตรี วาดภาพ และบทกวี โดยนอกจากจะได้ “ซอเยจี” มาร่วมแสดงแล้ว ยังได้รวมไอดอลชื่อดังไว้อีกมากมาย เนื้อเรื่องเริ่มในสมัยของพระเจ้าชินฮึง ซึ่งเป็นเพียง “กษัตริย์ไร้หน้า” ไม่มีใครรู้จักตัวตนที่แท้จริง เพราะอำนาจการปกครอง อยู่ในมือของพระพันปี พระเจ้าชินฮึงจึงต้องใช้ชีวิตอยู่นอกวัง และหากใครได้เห็นหน้าของพระองค์ก็จะโดนฆ่าทันที ซึ่งได้มีชายหนุ่มไร้ชื่อ เจ้าของฉายา “เคเซ” และกลุ่มเพื่อน ได้ข้ามกำแพงเมืองที่กั้นพื้นที่ระหว่างชนชั้นสูงและชาวบ้านออกจากกัน เพื่อตามหาครอบครัวที่พลัดพราก แต่แล้วเพื่อนของเขากลับถูกตามฆ่า เพราะไปเห็นหน้าของกษัตริย์เข้าเคเซที่ไม่สามารถช่วยชีวิตเพื่อนรักเอาไว้ได้ จึงตั้งใจที่จะสังหารกษัตริย์ผู้นั้นเป็นการแก้แค้น เรื่องราวเสี่ยงตายนี้จะจบลงเช่นไร เขาจะสามารถแก้แค้นให้เพื่อนรักได้ไหม สามารถรับชมครบทุกตอนพร้อมดูซับไทยบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชั่นเดือนแรก จ่ายเพียง 35 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน 2 จอ, ดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

 ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี  https://i.qy.net/f34caJ-b7 อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com