Home » PR NEWS » ไฮเออร์ ชวนสัมผัสมาตรฐานใหม่ของการซักผ้า ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด โชว์ประสิทธิภาพเครื่องซักผ้า Self-Cleaning ซีรีส์ใหม่ ซักผ้าสะอาดหมดจด ถังสะอาดเหมือนใหม่ทุกวัน

ไฮเออร์ ชวนสัมผัสมาตรฐานใหม่ของการซักผ้า ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด โชว์ประสิทธิภาพเครื่องซักผ้า Self-Cleaning ซีรีส์ใหม่ ซักผ้าสะอาดหมดจด ถังสะอาดเหมือนใหม่ทุกวัน

Share

ไฮเออร์ ชวนสัมผัสมาตรฐานใหม่ของการซักผ้า ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด โชว์ประสิทธิภาพเครื่องซักผ้า Self-Cleaning ซีรีส์ใหม่ ซักผ้าสะอาดหมดจด ถังสะอาดเหมือนใหม่ทุกวัน

 เพราะมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าจากความเข้าใจในความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ไฮเออร์ (Haier) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก และแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1   ของโลกติดต่อกัน 13 ปีซ้อน ส่งโฆษณาตัวใหม่พร้อมนำเสนอเครื่องซักผ้า Self-Cleaning ซีรีส์ใหม่ล่าสุด       รุ่น HM150-B1978S8 ที่มาในคอนเซ็ปต์ ผ้าสะอาด Standard ใหม่ของการซัก” แบรนด์เดียวที่มีเทคโนโลยี Smart Ball ช่วยขจัดคราบสกปรกสะอาดลึกทั้งในและนอกถังซัก ทั้งยังช่วยขจัดแบคทีเรียมากถึง 99.9% ให้การซักผ้าสะอาดยิ่งขึ้น มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย ตัวเครื่องสีเทาเข้ม เรียบหรู ดูพรีเมียม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์  ของบ้านยุคใหม่ให้ลงตัวยิ่งขึ้น

ธเนศร์ บินอาซัน รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไฮเออร์  อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ไฮเออร์ คำนึงถึงความสะอาดอย่างแท้จริงของการซักผ้า จึงพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์เพื่อให้การซักผ้าของผู้บริโภคสะอาดมากที่สุด จากปกติที่เครื่องซักผ้าทั่วไปจะมีคราบสกปรกตกค้างจากการซักไปอยู่ที่ถังซักด้านนอก ทำให้การซักผ้าครั้งต่อไปมีโอกาสที่สิ่งสกปรก จากถังซักด้านนอกจะหลุดลอดกลับมา และยิ่งซักผ้าบ่อย การสะสมของคราบสกปรกรอบถังซักก็ยิ่งมีมากขึ้น ทำให้เกิดเชื้อโรคและสิ่งสกปรกสะสม ผ้าที่ซักอาจจะไม่สะอาดเท่าที่ควรเมื่อเทียบกับเครื่องซักผ้าที่มีการทำความสะอาดถังซักทุกครั้งที่ซัก ซึ่งผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ว่าจะสะอาดทั่วถึง แม้บริเวณรอบนอกถังที่มองไม่เห็น

“บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เปิดเผยถึงเรื่องราวสุดว้าวของนวัตกรรมในเครื่องซักผ้า Self-Cleaning Series เครื่องซักผ้าซีรีส์ใหม่ในภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุดนี้ว่า “จากความกังวลใจเรื่องความสะอาดหลังการซักผ้า หรือเครื่องซักผ้าที่ใช้มานาน ๆ อาจมีสิ่งสกปรก  เล็ดลอดมา แม่บ้านพ่อบ้านทั้งหลายจึงพยายามสรรหาวิธีการทำความสะอาด    เครื่องซักผ้าให้เหมือนใหม่อยู่เสมอ ซึ่งเนื้อหาในภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ก็จะนำเสนอวิธีการล้างถังซักในรูปแบบต่าง ๆ จากการถามชาวเน็ตฯ ไม่ว่าจะเป็น การใช้เบกกิ้งโซดา การใช้น้ำส้มสายชู แต่ท้ายที่สุดแล้ว เพื่อให้ถังซักผ้าสะอาดหมดจดทั้งภายนอกและภายในถังซักโดยที่ไม่ต้องหาวิธีการในการล้างถังให้ยุ่งยาก ต้องเป็นระบบ    Self-Cleaning ที่ช่วยล้างถังอัตโนมัติทุกครั้งที่ซักผ้า รวมทั้งมี  Smart Ball ที่ทำงานควบคู่กับพลังน้ำซึ่งมีในเครื่องซักผ้าไฮเออร์เท่านั้น และ ยังมีอายุการใช้งาน         มากถึง 5,000 ครั้ง คอยล้างถังซักทุกครั้งที่มีการใช้งาน มั่นใจสะอาดทั้งถังซัก สะอาดทั้งผ้าแน่นอนครับ”

สัมผัสมาตรฐานใหม่ของการซักผ้า ด้วยเครื่องซักผ้า Self-Cleaning Series ใหม่ล่าสุด พร้อมติดตามภาพยนตร์โฆษณาได้ทางทีวี สื่อโฆษณาบนรถไฟฟ้าบีทีเอส สื่อออนไลน์ต่างๆ รวมทั้ง Facebook และ Youtube : HaierThailand หรือติดตามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.haier.com/th  หรือโทร. 1789

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com