Home » MUSIC » ปลดปล่อยความเศร้าไปกับ The Whitest Crow ในเพลงใหม่ที่จะมาสะกิดทุก “บ่อน้ำตา” #บ่อน้ำตา #THEWHITESTCROW #genierecords

ปลดปล่อยความเศร้าไปกับ The Whitest Crow ในเพลงใหม่ที่จะมาสะกิดทุก “บ่อน้ำตา” #บ่อน้ำตา #THEWHITESTCROW #genierecords

Share

ปลดปล่อยความเศร้าไปกับ The Whitest Crow ในเพลงใหม่ที่จะมาสะกิดทุก “บ่อน้ำตา”

ถ่ายทอดความรู้สึกด้านเทาของจิตใจออกมาเป็นเพลงอย่างต่อเนื่องสำหรับ The Whitest Crow (เดอะ ไวเทส โครว) วงดนตรีแนว Brit-Rock ที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนทั้งซาวนด์และเสียงร้อง จากค่าย genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส) ที่ประกอบด้วยสมาชิก คน ไตเติ้ล – ปฏิภาณ สุวรรณสิงห์ (ร้องนำกีตาร์)อ๋อง  วิศวชาติ สินธุวณิก (กีตาร์)แบงค์ – นนทพัทธ์ พรหมจาต (เบส)และ เบ็น – นัทธพงศ์ พรหมจาต (กลอง) หลังปล่อยซิงเกิล “ดอกไม้ในหนังสือหน้าที่ 75” และ สำเร็จความเศร้าด้วยตัวเอง” ออกมากระแทกอารมณ์คนฟังไปแล้ว ล่าสุดพวกเค้าปล่อยซิงเกิลที่ 3  “บ่อน้ำตา ( I cry therefore I am )”  ตอกย้ำน้ำตาลูกผู้ชาย ด้วยชุดความคิดที่ว่า “ฉันร้องไห้ ฉันจึงเป็นอยู่” เพราะนอกจากการหายใจแล้ว การร้องไห้ คือสิ่งที่แสดงว่าเรายังมีความรู้สึกและยังมีตัวตนอยู่บนโลกใบนี้

โดย ไตเติ้ล นักร้องนำ ได้เล่าถึงเพลงนี้ว่า  “เพลง บ่อน้ำตา ได้รับแรงบันดาลใจจากการที่คน ๆ หนึ่งที่ภายนอกมักจะถูกมอบข้อสรุปให้ว่าเป็นคนที่เข้มแข็ง จนถูกเรียกว่าเป็นคนบ่อน้ำตาลึก แต่ที่จริงแล้วการไม่เห็นน้ำตา ไม่ได้แปลว่าไม่เสียใจ  ใคร ๆ ก็ร้องไห้ได้ทั้งนั้น อยู่ที่ว่าเราอยากเอาความเจ็บปวดของเราแสดงให้ใครเห็นมากแค่ไหน โดยพาร์ทดนตรีเพลงนี้วงได้รับอิทธิพลมาจากดนตรีร็อกยุค 2000 – 2010 มีความตรงไปตรงมาที่กลายเป็นความซับซ้อนให้แฟนๆได้ค้นหากันอีกครั้ง ซึ่งเพลงนี้เราก็ได้ร่วมงานกับพี่อ๊อฟ Big Ass ในฐานะ Executive Producer และได้ Brett Shaw, Sound Engineer เป็นคนทำ Mix and Mastering ให้เช่นเคยครับ

           ด้านมิวสิกวิดีโอก็ยิ่งสะกิดอารมณ์ ชวนให้บ่อน้ำตาแตกไปกับเรื่องราวของ “5 States of Romantic Failure” หรือ 5 สถานะของคนอกหัก ที่ได้ “คริส-ธนกฤต แสงวณิช”  เชฟ พิธีกรและนักแสดงมากความสามารถมารับบทพระเอกมิวสิกวิดีโอเป็นครั้งแรกกับการถ่ายทอดความรู้สึกของคนอกหักในแต่ละช่วงเวลา ตั้งแต่ถูกบอกเลิกไปจนถึงการยอมรับมัน ซึ่งสิ่งสำคัญของทุกสถานะนั้น คือ “น้ำตา” ที่ไม่ว่าจะกลั้นไว้มากขนาดไหน สุดท้ายก็ถึงเวลาที่ต้องระบายมันออกมา   ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “บ่อน้ำตา” จาก The Whitest Crow ได้ทาง Youtube Genierock  : https://youtu.be/JzbyeB2xqOs ช่องทาง Streaming ที่ JOOX, Spotify , Apple Music, iTunes Store และ Plern   ดาวน์โหลดเสียงรอสาย  *1232324    ติดตามข่าวของ The Whitest Crow ได้ที่ https://www.facebook.com/TheWhitestCrow และ  https://www.facebook.com/genierecords  IG : thewhitestcrow และ  genierecords

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com