Home » PR NEWS » เปิดตัวสบู่ “มาดามหลุยส์” เจาะกลุ่มแมสทีจ ยกระดับตลาดสบู่ก้อนตอบโจทย์ความสะอาดคู่สุขภาพผิวสวย มุ่งเป้าขึ้นแท่นท็อป 3 ภายใน 3 ปี #ย้อนอายุผิวด้วยสบู่มาดามหลุยส์ #มาดามหลุยส์ #MadameLouise

เปิดตัวสบู่ “มาดามหลุยส์” เจาะกลุ่มแมสทีจ ยกระดับตลาดสบู่ก้อนตอบโจทย์ความสะอาดคู่สุขภาพผิวสวย มุ่งเป้าขึ้นแท่นท็อป 3 ภายใน 3 ปี #ย้อนอายุผิวด้วยสบู่มาดามหลุยส์ #มาดามหลุยส์ #MadameLouise

Share

เปิดตัวสบู่ “มาดามหลุยส์” เจาะกลุ่มแมสทีจ ยกระดับตลาดสบู่ก้อนตอบโจทย์ความสะอาดคู่สุขภาพผิวสวย มุ่งเป้าขึ้นแท่นท็อป 3 ภายใน 3 ปี

กรุงเทพฯบริษัท ไทรทัน รีซอร์สเซส จำกัด เปิดตัวแบรนด์ “มาดามหลุยส์” สบู่สูตรพรีเมียมในราคาเข้าถึงได้ เจาะตลาดเพอร์ซันแนลแคร์ กลุ่มผู้บริโภค Masstige (แมสทีจ) มุ่งในการเป็นท็อป 3  ผู้จัดจำหน่ายสบู่สูตรพรีเมียมที่ตอบโจทย์ความสะอาด ควบคู่สุขภาพผิวดีไปพร้อมๆ กัน ภายใน ปี เปิดตัวด้วย สูตรหลัก เจาะกลุ่มผ่านช่องทางจำหน่ายที่หลากหลาย ทั้งในประเทศและ ต่างประเทศ

นางสาวหลุยส์ เตชะอุบล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทรทัน โฮลดิ้ง จํากัด (มหาชน) เปิดเผยว่า สบู่มาดามหลุยส์ จุดเริ่มต้นจากตนเองที่มีความสนใจในผิวพรรณจึงอยากส่งต่อสุขภาพผิวที่ดีพร้อมความสะอาดให้กับกลุ่มที่มีความสนใจและรักความสวยงาม ซึ่งได้ร่วมมือกับทางอาร์แอนด์ดี (R&D) ในการพัฒนาสินค้า เพื่อสร้างแบรนด์ มาดามหลุยส์ ซึ่งจะเป็นแบรนด์ที่รวบรวมสิ่งที่เราสนใจและใช้แล้วยืนยันว่าดีมาไว้ด้วยกัน ประกอบกับนับตั้งแต่สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 พฤติกรรมผู้บริโภคให้ความสำคัญกับการดูแลตนเองมากยิ่งขึ้น โดยผลิตภัณฑ์สินค้ากลุ่มความงามและการดูแลความสะอาด เป็นสิ่งที่คนโฟกัสในอันดับต้นๆ เมื่อเวลาใช้จ่ายในร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต อีกทั้งยังมีปริมาณการซื้อต่อครั้งสูงขึ้นกว่าในอดีต ทำให้เห็นโอกาสในการสร้างแบรนด์ มาดามหลุยส์ ให้เกิดขึ้น ในครั้งนี้

นางสาวหลุยส์ กล่าวเพิ่มเติมว่า บริษัทฯ ตั้งเป้าหมายในการเติบโตต่อเนื่องตลอด ปี สืบเนื่องจากสภาวะเศรษฐกิจที่คาดการณ์ว่าจะกลับมาคึกคักจากนโยบายการเปิดประเทศ โดยตั้งเป้าขึ้นแท่นเป็นท็อป ในตลาดสบู่สูตรพรีเมียม ในราคาที่เข้าถึงได้ ทั้งยังสามารถตอบโจทย์ทั้งเรื่องของความงามและความสะอาดไปได้ในคราวเดียวกัน สำหรับช่องทางการจำหน่ายที่จะช่วยให้เติบโตได้นั้น มีหลากหลาย ตั้งแต่คอนวีเนียนสโตร์ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ บิวตี้รีเทล อาทิเช่น 7-11, Matsumoto Kiyoshi, Eve and Boy, Boots, Lotus’s, Tops และ Big C  ตลอดไปจนถึงช่องทางออนไลน์ทั้งในประเทศและ ต่างประเทศทุกแพลตฟอร์ม เช่น Lazada, Shopee, Line My shop,  Would you love it, Konvy, Tmall, Amazon และ Alibaba

สำหรับสบู่ มาดามหลุยส์ เน้นโฟกัสตลาดแมสทีจ (Masstige) ที่มีปัจจัยบวกกับกลุ่มลูกค้าที่มองหาสินค้าอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวันที่ให้คุณภาพที่ดีกว่า ในราคาที่ใกล้เคียงกับสินค้าที่มีอยู่แล้วในท้องตลาด  โดยสินค้า FMCG ที่กำลังอยู่ในช่วงฟื้นตัวจากสถานการณ์ที่ซบเซามากว่า ปี สำหรับแผนการตลาด           เราใช้กลยุทธ์พรีเซ็นเตอร์ในการบอกเล่าเรื่องราวคุณค่าของแบรนด์ผ่านทางพรีเซ็นเตอร์ โดยใช้ ปอย – ตรีชฎา เพชรรัตน์ นอกจากนี้ เรายังใช้การตลาดแบบ Omni channel โดยทางแบรนด์จะเริ่มปูพรมด้วยการใช้สื่อดิจิตอล เพื่อรุกตลาดทั้งในและต่างประเทศ ไปพร้อมๆกันอีกด้วย

สบู่มาดามหลุยส์มีจำหน่ายทั้งสิ้น สูตร ได้แก่ 1) สบู่มาดามหลุยส์ ไบร์ทตามิน สูตรสีส้ม อุดมไปด้วยวิตามิน C&E ช่วยลดผิวหมองคล้ำ ผิวที่เป็นสิว และอันตรายจากรังสี UV และสัญญานริ้วรอยที่มองเห็นได้ เช่น จุดด่างดำ ความเสียหายจากแดด รอยแผลเป็น 2) สบู่มาดามหลุยส์ เอ็กตรีมไวท์ สูตรสีชมพู เร่งรัดซ่อมแซมผิวให้แลดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์แบบไร้ที่ติและต่อต้านอนุมูลอิสระด้วยเทคโนโลยีนาโนไวท์ 3) สบู่มาดามหลุยส์ เคลียร์ แอนด์ดีเฟนด์ สูตรสีเขียว ลดแบคทีเรีย ระงับกลิ่นกาย และปกป้องผิวภายใน ชั่วโมง และสูตรพรีเมียม 4) สบู่มาดามหลุยส์ เอจดีไฟ สูตรสีทอง มีส่วนผสมของทองคำแท้ นำผึ้งมานูก้า สารสกัดจากดอกมะลิ ข้าวหอมมะลิ สารสกัดใบแปะก้วย และ Matrixyl 3,000 เปปไทด์จากฝรั่งเศส ฟื้นฟูผิวอย่างอย่างเข้มข้นและอ่อนโยนต่อผิว  มีส่วนช่วยในการชะลอการเสื่อมของผิว ราวกับการย้อนอายุผิว

สนใจสอบถามเพิ่มเติม และ สั่งซื้อ สบู่มาดามหลุยส์ ได้แล้ววันนี้ที่ช่องทางออนไลน์

FB: Madame Louise IG : @madamelouiseofficial และ Line : @madamelouise

 

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com