Home » IT Technology » เผยโฉม DJI Experience Store สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการถ่ายภาพทางอากาศ และเทคโนโลยีกล้องสุดล้ำ

เผยโฉม DJI Experience Store สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการถ่ายภาพทางอากาศ และเทคโนโลยีกล้องสุดล้ำ

Share

เผยโฉม DJI Experience Store สาขา ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการถ่ายภาพทางอากาศ และเทคโนโลยีกล้องสุดล้ำ

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 3 พฤษภาคม 2565 – DJI (ดีเจไอ) ผู้นำเทคโนโลยีการถ่ายภาพทางอากาศ และกล้องระดับโลก เปิดตัว DJI Experience Store สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต บนพื้นที่กว่า 100 ตารางเมตร ซึ่งเป็นร้านจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ DJI อย่างเป็นทางการแห่งที่ 2 ในประเทศไทย โดยจะมีงานเปิดตัวในวันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2565 นี้ พร้อมกิจกรรมเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ และโปรโมชั่นส่งเสริมการขายมากมาย

DJI Experience Store สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้แนวคิด “Tech Wonderland” ซึ่งเป็นมาตรฐานของ DJI ทั่วโลก ที่ต้องการตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบและสนใจ Gadget และผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์เทคโนโลยีล่าสุด โดยมีการตกแต่งภายนอกด้วยกระจกใสทั้งหมด เพื่อเชิญชวนลูกค้ามาสัมผัสและทดลองประสบการณ์อุปกรณ์การถ่ายภาพทางอากาศ และอุปกรณ์พกพาต่าง ๆ พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับโซน Flying Experience ที่ดีไซน์ล้อมรอบด้วยกำแพงแก้วใส ที่ลูกค้าสามารถบังคับโดรนจากภายในร้าน และเห็นการทำงานของโดรน DJI ได้อย่างชัดเจน

นายจอห์นนี่ เลียว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอซูรี อินโนเวชั่น เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “การเปิด DJI Experience Store นับเป็นก้าวแรกในการยกระดับประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ DJI โดยเราได้เริ่มเปิดสาขาแรกที่เซ็นทรัล พระราม 9 จนมาถึงสาขาที่ 2 ที่ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ทั้งนี้ เราตั้งเป้าการขยาย DJI Experience Store รวมกว่า 15 สาขาทั่วประเทศไทย ซึ่งการรุกขยายสาขาของเรามีเป้าหมายที่ต้องการให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้สะดวก พร้อมกับได้สัมผัสมุมมองใหม่ ๆ ที่หลากหลายของการถ่ายภาพจากผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจาก DJI ซึ่งลูกค้าสามารถเข้ามาเยี่ยมชม DJI Experience Store พร้อมกับเรียนรู้ เพลิดเพลินไปกับการถ่ายภาพได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพเพื่อความสนุกสนานพักผ่อน หรือการถ่ายภาพระดับมืออาชีพ”

โดยบริเวณส่วนกลางของ DJI Experience Store ลูกค้าจะได้ตื่นเต้นไปกับความล้ำหน้าของ “DJI Mavic 3” โดรนถ่ายภาพซึ่งเป็น Product Flagship ที่สะท้อนถึงสุดยอดเทคโนโลยีที่สมบูรณ์แบบในทุก ๆ ด้านสำหรับการถ่ายภาพทางอากาศของ DJI นอกจากนี้ ยังมีโซนสาธิตสำหรับหุ่นยนต์เพื่อการศึกษา “RoboMaster S1” หุ่นยนต์รถถังอัจฉริยะ ที่รวมเทคโนโลยีที่ทันสมัยต่าง ๆ เหมาะกับการเรียนรู้พื้นฐานการสั่งงานอย่างครบครัน เช่น ส่วนประกอบที่สามารถตั้งค่าโปรแกรมได้ ชิ้นส่วนโมดูลเอไอที่ตั้งค่าโปรแกรมได้ การขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ ที่เคลื่อนไหวได้รอบทิศทาง พร้อมการออกแบบ UI (User Interface) ที่ช่วยให้การบังคับหุ่นยนต์รถถังอัจฉริยะกลายเป็นเรื่องง่ายในมือคุณ

ภายใน DJI Experience Store ลูกค้าจะได้พบกับสินค้าเทคโนโลยีของ DJI ที่ครบครันที่สุด วางจำหน่ายให้เลือกช็อปอย่างเต็มที่ ทั้งโดรนถ่ายภาพทางอากาศ และอุปกรณ์เสริมสำหรับพกพาต่าง ๆ รวมไปถึง Gadget ยอดนิยม อาทิ DJI FPV (FPV: First Person View หรือการบินโดรนในมุมมองบุคคลที่ 1) ที่ให้ผู้ใช้งานได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์การบินที่น่าตื่นตาตื่นใจจากมุมมองของกล้องโดรน, DJI Air 2S โดรนขนาดกะทัดรัด ที่โดดเด่นด้วยเซนเซอร์ขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม “1-inche sensor” ให้รายละเอียดภาพได้ดีมากขึ้น, DJI Action 2 ที่ฉีกกรอบนิยามของกล้องแอคชั่นแบบเดิม, DJI Pocket 2 กล้องจิ๋วอัจฉริยะขนาดพกพา และ DJI OM5 ไม้กันสั่นสำหรับโทรศัพท์มือถือ นอกจากนี้ สำหรับ Cinematographer ยังสามารถชมกล้องภาพยนตร์เทคโนโลยีทันสมัย DJI Ronin 4D ที่ตอบโจทย์การใช้งานระดับมืออาชีพ ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์กันสั่นกล้องระดับโปร DJI RS2 และ DJI RSC 2

พลาดไม่ได้! กับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูชีพและโปรโมชั่นพิเศษเฉลิมฉลองการเปิด DJI Experience Store สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ในวันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2565 ได้แก่

  • ลูกค้า 20 ท่านแรกที่ซื้อ Mavic 3 Series ทุกรุ่น หรือ Air 2S Series ทุกรุ่น รับฟรี! OM 5 มูลค่า 5,099 บาท จำนวน 1 ชิ้น
  • ร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปกับ ต้นภรัณยู พิทยรังสฤษฏ์ เจ้าของเพจ “ถือค้อนท่องโลก” (https://www.facebook.com/tontoxin) ช่างภาพมืออาชีพและนักธรณีวิทยา ผู้หลงรักในการเดินทาง และสำรวจภูมิทัศน์ที่สวยงามจากทั่วทุกมุมของโลกใบนี้ ผู้คว้ารางวัล “Most Powerful Story” จากแคมเปญประกวด #DJIOurstorybegins พร้อมรับฟังเรื่องราว “The Disappeared Satun Geopark”
  • สนุกกับเกมและการจับรางวัลมากมายเพื่อลุ้นรับคูปองเงินสด และบัตรกำนัล

นอกจากนี้ ระหว่างวันที่ 8 – 12 พฤษภาคม 2565 ลูกค้ายังร่วมเฉลิมฉลองกันอย่างต่อเนื่องกับ ซุปเปอร์ดีลส่วนลดสูงสุดถึง 3,000 บาท สำหรับไอเทมสุดฮอต ได้แก่ DJI Pocket 2, DJI OM5, DJI FPV และ DJI Mini

DJI Experience Store ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30 – 21.00 . เริ่มเปิดบริการตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป 

ลูกค้าสามารถเข้าชมข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ล่าสุดของ DJI ได้ที่:

DJI Mavic 3: http://www.dji.com/mavic-3

DJI Action 2: http://www.dji.com/dji-action-2

DJI OM 5: http://www.dji.com/om-5

DJI Air 2S:  http://www.dji.com/air-2s

DJI Pocket 2: https://www.dji.com/pocket-2

เกี่ยวกับ DJI

DJI เป็นผู้นำระดับโลกในการพัฒนาและผลิตการถ่ายภาพทางอากาศสำหรับประชาชนทั่วไป รวมทั้งการนำเสนอเทคโนโลยีสำหรับกล้อง ทั้งเพื่อการใช้ส่วนตัวและสำหรับอาชีพ โดย DJI ได้ก่อตั้งและบริหารงานโดยทีมงานที่มีความหลงใหลในเฮลิคอปเตอร์ควบคุมระยะไกล และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีควบคุมการบินและการรักษาเสถียรภาพของกล้อง บริษัทมุ่งมั่นที่จะทำให้อุปกรณ์การถ่ายภาพทางอากาศและการสร้างภาพยนตร์เข้าถึงได้ง่ายขึ้น มีเสถียรภาพมากขึ้น และใช้งานง่ายขึ้นสำหรับนักสร้างสรรค์และนวัตกรทั่วโลก DJI ดำเนินธุรกิจครอบคลุมทั้งในทวีปอเมริกา ยุโรป และเอเชีย ทั้งนี้ สินค้าและโซลูชันของ DJI ได้รับการยอมรับและเลือกใช้จากลูกค้าในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ทั้งในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ การก่อสร้าง การตรวจสอบ การกู้ภัยฉุกเฉิน การเกษตร การอนุรักษ์ และอุตสาหกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

 

เกี่ยวกับ บริษัท เอซูรี อินโนเวชั่น เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด

เอซูรี อินโนเวชั่น เทคโนโลยี (ประเทศไทย) มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่บนชั้น 14 ห้อง 33/4 อาคาร เดอะ ไนน์ เทาวเวอร์ ห้วยขวาง กรุงเทพฯ โดยเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายหลักอย่างเป็นทางการ สำหรับผลิตภัณฑ์ DJI ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นในการส่งเสริมผลิตภัณฑ์ของ DJI ไปยังตลาดประเทศต่าง ๆ ทั้งการสร้างแบรนด์ การส่งเสริมการขาย การขายปลีก การให้บริการลูกค้า และอื่น ๆ ภารกิจสำคัญของบริษัทฯ คือ การยกระดับประสบการณ์และบริการที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้า DJI ในทุกประเทศ โดยยึดปรัญชาของแบรนด์ DJI ที่คำนึงถึงลูกค้ามาเป็นสำคัญ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังเดินหน้าในการเปิดศูนย์ให้บริการทั่วประเทศ เพื่อช่วยเหลือและให้บริการลูกค้าในบริการที่เกี่ยวข้องได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้น อาทิ การลงทะเบียนโดรน เป็นต้น

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ :

Website: www.dji.com

Facebook: https://www.facebook.com/DJITHOfficial

Instagram: https://www.instagram.com/dji.thailand.official/

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com