Home » MUSIC » “นิก​ เดอะสตาร์” หวนจับไมค์อีกครั้งในรอบ “10 ปี” ประเดิมซิงเกิลแรก “เสียความทรงจำ” กับค่ายใหม่ “แปดแสนเอนเตอร์เทนเมนท์” #เสียความทรงจำ #NickRonnawee #8Saenentertainment

“นิก​ เดอะสตาร์” หวนจับไมค์อีกครั้งในรอบ “10 ปี” ประเดิมซิงเกิลแรก “เสียความทรงจำ” กับค่ายใหม่ “แปดแสนเอนเตอร์เทนเมนท์” #เสียความทรงจำ #NickRonnawee #8Saenentertainment

Share

“นิก​ เดอะสตาร์” หวนจับไมค์อีกครั้งในรอบ “10 ปี” ประเดิมซิงเกิลแรก “เสียความทรงจำ” กับค่ายใหม่ “แปดแสนเอนเตอร์เทนเมนท์”

ห่างหายไปนานเลยทีเดียว สำหรับศิลปินหนุ่มเจ้าของเพลงฮิต “เธอคือหัวใจของฉัน” “นิก รณวีร์ เสรีรัตน์” หรือ “นิก เดอะสตาร์” นักร้อง นักแสดง มากความสามารถ ผู้แจ้งเกิดมาจากเวที เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 2 เมื่อปี 2547ถือได้ว่าเป็นอีกคนหนึ่งที่มีแฟนเพลง แฟนคลับ ติดตามผลงานมาเรื่อยๆ ด้วยน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์และมีเสน่ห์ ทำให้ช่วงนั้น นิก ได้มีโอกาสออกอัลบั้มแรกในชีวิต เมื่อปี 2548 กับอัลบั้มที่มีชื่อตามชื่อเล่นว่า Nick ซึ่งก็ได้รับการต้อนรับจากแฟนๆเป็นอย่างดี และเพลง “เธอคือหัวใจของฉัน” ก็ยังถูกนำเอาไปเปิดและไปร้องตามสถานบันเทิงต่างๆจากวงดนตรีกลางคืนจนถึงทุกวันนี้ หลังจากเป็นที่รู้จักในวงกว้างแล้ว นิก ก็ยังได้รับโอกาสให้แสดงละครอีกหลายเรื่อง

โดยเรื่องที่ทุกคนน่าจดจำได้ดี ก็คงจะเป็นบทบาทการแสดงซิทคอมเรื่อง ผู้กองเจ้าเสน่ห์ ในบท หมวดหมู นั่นเอง ซึ่งพอละครจบไปแล้วข่าวคราวเกี่ยวกับ “นิก” ก็เริ่มหายไปจากวงการทั้งผลงานเพลงที่ไม่ได้สานต่อ รวมไปถึงในส่วนของผลงานการแสดงต่างๆ แต่ ณ เวลานี้ “นิก รณวีร์” กำลังจะกลับมามีผลงานเพลงอีกครั้ง ในรอบ “10 ปี” กับสังกัดใหม่​ “แปดแสน​เอนเตอร์เทนเมนท์” พร้อมส่ง MV ซิงเกิลแรก “เสียความทรงจำ” ที่ได้นักร้องมากความสามารถ อย่าง “วัชระ​ บรรณ​สาร” นักร้องนำ วง The Doll​s มาแต่งคำร้องทำนอง รวมไปถึงรับหน้าที่ในการกำกับ MV เพลง เสียความทรงจำ และยังได้โปรดิวเซอร์เพลงมากความสามารถอย่าง “ปาริวัฒน์​ สุวรรณชัย”​ มาดูแลการผลิตผลงานในทุกขั้นตอนอีกด้วย 

ส่วนมิวสิกวิดีโอเพลง “เสียความทรงจำ” เป็นเรื่องราวความรักที่ยากจะลืม เป็นการรอคอยที่ไม่รู้ว่าเขาคนนั้นจะกลับมาไหม ถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกเจ็บปวดในครั้งนี้ โดย “ตูมตาม​ ยุทธนา​ เบื้องกลาง” หรือ “ตูมตาม เดอะสตาร์” น้องชายที่น่ารักจากเวที เดอะสตาร์ มารับบทพระเอก และยังได้ “อากิ​ ชนัญธิดา​ แท่นจันทร์” นักร้องสาววัย 16 ปี ผู้โด่งดังจากผลงานเพลง เก็บอาการบ่ไหว มารับบทนางเอก MV ให้อีกด้วย ซึ่ง “นิก” กล่าวเสริมอีกว่า “ แม้เส้นทางในวงการบันเทิงมันจะมอบโอกาสในงานที่ต่างออกไป จนผมเดินมาไกลมากจากจุดแรกเริ่มต้น แต่ความตั้งใจแรกในชีวิตผมมันคือการร้องเพลง ถึงตอนนี้มันอาจเลือนลางจากคนฟังไปนับ10ปีแต่ในที่สุด โอกาสครั้งนี้มันก็กลับมา ผมเองไม่ต้องการคำชื่นชม แต่ผมอยากบอกทุกคนว่าผมเป็นนักร้อง มาฟังเพลงผมกันนะครับ” 

ก็ถือได้ว่านี่เป็นสิ่งที่เกิดจากความตั้งใจและพร้อมที่จะกลับมามอบความสุขทางเสียงเพลงให้กับแฟนเพลงทั่วประเทศอีกครั้งของผู้ชายเสียงเพราะคนนี้ ฝากแฟนเพลงรอติดตามรับชมและรับฟังมิวสิกวิดีโอเพลง “เสียความทรงจำ” จาก “นิก รณวีร์” กับสังกัดใหม่ “แปดแสน​เอนเตอร์เทนเมนท์” ได้ในวันที่ กุมภาพันธ์ นี้ ทางช่อง YouTube และ Facebook : 8saen Entertainment  

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com