Home » PR NEWS » รวมภาพความสำเร็จ Japan Expo Thailand 2022 สุดยอดงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่สุดของความเป็นญี่ปุ่นตัวจริง ที่เซ็นทรัลเวิลด์

รวมภาพความสำเร็จ Japan Expo Thailand 2022 สุดยอดงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่สุดของความเป็นญี่ปุ่นตัวจริง ที่เซ็นทรัลเวิลด์

Share

รวมภาพความสำเร็จ Japan Expo Thailand 2022 สุดยอดงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่สุดของความเป็นญี่ปุ่นตัวจริง ที่เซ็นทรัลเวิลด์

กรุงเทพฯ – เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟสไตล์เดสติเนชั่นแลนด์มาร์กใจกลางเมือง ตอกย้ำความสำเร็จกับภาพความประทับใจในงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย Japan Expo Thailand 2022 ที่จัดขึ้นต่อเนื่องกันมาถึง 7 ปีซ้อน ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ภายใต้แนวคิด Be Strong..Be United!  และได้จบลงเป็นที่เรียบร้อยอย่างสวยงามไปเมื่อวันที่ 23 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา โดยปีนี้เป็นปีแรกที่เหล่าบรรดาแฟนคลับได้มาร่วมสนุกกับไอดอลญี่ปุ่นที่ตัวเองชื่นชอบในรูปแบบ Virtual ผ่านระบบไฮบริด และพบปะทำกิจกรรมกับไอดอลไทยในบูธกิจกรรมที่เซ็นทรัลเวิลด์ ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากบรรดาแฟนคลับศิลปิน และไอดอลที่มาร่วมกิจกรรมตลอดทั้ง วัน โดยงานในปีนี้ ได้นำทัพความเป็นสุดยอดของญี่ปุ่นและรวบรวมบรรดาสาวกที่รักวัฒนธรรมญี่ปุ่น ให้มาชิม ช้อป และสนุกกับเหล่าไอดอลที่ชื่นชอบแบบครบรสเต็มอิ่มทั้งด้านในและด้านนอกเซ็นทรัลเวิลด์อย่างยิ่งใหญ่ ดีที่สุด และใหญ่ที่สุด ถือเป็นอีกหนึ่งงานประสบความสำเร็จเป็อย่างมาก

ประเทศญี่ปุ่นครบวงจร โซนอาหาร Taste Of Japan รวบรวมร้านอาหารสัญชาติญี่ปุ่นแท้ ๆ โซนการท่องเที่ยวและโซนวัฒนธรรม ซึ่งมีการแสดงวัฒนธรรมแบบญี่ปุ่น โซนการแสดงจากศิลปินไอดอลชื่อดัง รวมถึงไฮไลท์สำคัญของงานคือการแต่งคอสเพลย์ให้ทุกคนได้โชว์กันอย่างเต็มที่ มีการซื้อสินค้าหรือผลงานศิลปินผ่านบนแพลตฟอร์ม NFT (Non-Fungible Token) รูปแบบการรับรองทางดิจิทัล ซึ่งมีการเปิดตัวผลงานของแต่ละคนในงาน JAPAN EXPO THAILAND 2022 อีกทั้งยังมีกิจกรรมของเหล่า VTuber (วีทูปเบอร์) ทั้งในไทย และต่างประเทศ ตลอดทั้ง 3 วันที่ผ่านมาได้กำหนดจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมในแต่ละโซนและเว้นระยะห่างตามรัฐบาลกำหนดอย่างเคร่งครัดเพื่อรักษาความปลอดภัยของผู้ร่วมงาน และการจัดงานในครั้งนี้เป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีให้กับคนไทยและคนญี่ปุ่นให้ไม่มีวันลบเลือน และคาดว่าจะมีการต่อยอดความสัมพันธ์ในด้านต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ด้านธุรกิจ” และ ”การท่องเที่ยว” โดยจะสร้างงานและสร้างรายได้ให้กับทั้งสองประเทศในอนาคตได้อย่างยั่งยืน หากไม่อยากพลาดงานมหกรรมดีๆ แบบนี้ติดตามข้อมูลกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ Facebook: Central World และเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อกลับมาเจอกันที่งาน Japan Expo Thailand ในครั้งถัดไป ติดตามข้อมูลข่าวคราวความเคลื่อนไหวของงานได้ที่ www.japanexpothailand.com  www.gyucreative.com และ Facebook: Japan Expo Thailand

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com