Home » KOREAN NEWS » ศิลปินหญิง SM รวมตัว! เริ่มต้นโปรเจกต์ ‘Girls On Top(GOT)’ ด้วยยูนิตแรก ‘GOT the beat’ นำเสนอบทเพลงและการแสดงสุดทรงพลัง ‘Step Back’! #GirlsOnTop #GOT #걸스온탑 #GOT_the_beat #갓더비트 #BoA #TAEYEON #HYOYEON #SEULGI #WENDY #KARINA #WINTER

ศิลปินหญิง SM รวมตัว! เริ่มต้นโปรเจกต์ ‘Girls On Top(GOT)’ ด้วยยูนิตแรก ‘GOT the beat’ นำเสนอบทเพลงและการแสดงสุดทรงพลัง ‘Step Back’! #GirlsOnTop #GOT #걸스온탑 #GOT_the_beat #갓더비트 #BoA #TAEYEON #HYOYEON #SEULGI #WENDY #KARINA #WINTER

Share

ศิลปินหญิง SM รวมตัว! เริ่มต้นโปรเจกต์ ‘Girls On Top(GOT)’ ด้วยยูนิตแรก ‘GOT the beat’ นำเสนอบทเพลงและการแสดงสุดทรงพลัง ‘Step Back’!

‘Girls On Top(GOT)’ (เกิร์ลส์ ออน ท็อป) คือ โปรเจกต์คอนเซปต์ใหม่ที่ศิลปินหญิงของค่าย SM Entertainment (เอสเอ็ม เอ็นเทอร์เทนเม้นท์) จะแสดงเป็นยูนิตที่รวมตัวใหม่ตามธีมต่าง ๆ ซึ่งการเริ่มต้นด้วยยูนิตแรกชื่อว่า ‘GOT the beat’ (ก็อต เดอะ บีต) ก็ทำให้ความคาดหวังยิ่งสูงขึ้น สำหรับการจะปล่อยยูนิตต่าง ๆ ที่มีการรวมตัวและเสน่ห์หลากหลายแบบในภายหลัง

⠀⠀ที่สำคัญยูนิต ‘GOT the beat’ ที่เปิดโปรเจกต์นี้ เป็นยูนิตที่มีพื้นฐานมาจากเพลงแดนซ์และการแสดงอันทรงพลัง โดยประกอบไปด้วย 7 สมาชิกของทีมที่เป็นตัวแทน K-pop ทุกยุคสมัย ได้แก่ BoA (โบอา)TAEYEON (แทยอน) และ HYOYEON (ฮโยยอน) วง Girls’ Generation, SEULGI (ซึลกิและ WENDY (เวนดี้) วง Red Velvet, KARINA (คาริน่า) และ WINTER (วินเทอร์) วง aespa

⠀⠀สำหรับเพลงใหม่ ‘Step Back’ (สเต็ป แบ็ก) ของยูนิต ‘GOT the beat’ นั้น เป็นเพลงฮิปฮอป R&B สุดติดหู ที่มีเบสวนซ้ำไปมาและการเปลี่ยนแปลงของเครื่องดนตรี ในเนื้อเพลงจะแสดงอารมณ์อย่างตรงไปตรงมาของผู้หญิงที่นับถือในตนเองสูงที่มีความรักกับคนรัก โดยนักสร้างเพลงฮิต YOO YOUNG JIN และโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกันชื่อดัง Dem Jointz ได้มาร่วมงานกัน ช่วยให้ความสมบูรณ์แบบของเสียงร้องอันมีเอกลักษณ์และทักษะการร้องเพลงที่โดดเด่นของทั้ง 7 สมาชิกเพิ่มขึ้น

⠀⠀ด้านการแสดงของเพลง ‘Step Back’ (สเต็ป แบ็ก) ก็มาพร้อมท่าเต้นสุดเท่มีสไตล์ตามชื่อและเนื้อเพลง ซึ่งทุกคนจะได้พบกับการผนึกพลังอันยอดเยี่ยมของ 7 สมาชิก ที่ผสมผสานเป็นการรวมตัวของ ‘เทพแห่งเวทีการแสดง’ ทั้งท่ามืออันสำคัญที่เหมือนกับเป็นการเตือน และภาพรวมความยิ่งใหญ่ที่สัมผัสได้ถึงท่าโพสอันทรงพลัง นอกจากนี้ ยังร่วมงานกับนักออกแบบท่าเต้นระดับโลกอย่าง Kyle Hanagami, Kiel Tutin และ ReiNa

⠀⠀ทั้งนี้ ยูนิต ‘GOT the beat’ ได้แสดงเวทีเพลงใหม่ ‘Step Back’ เป็นครั้งแรก ในคอนเสิร์ตออนไลน์ฟรี ‘SMTOWN LIVE 2022 : SMCU EXPRESS@KWANGYA’ ที่ออกอากาศไปทั่วโลกเมื่อวันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา และกำลังเป็นที่พูดถึงอย่างร้อนแรง

แฟนคลับชาวไทยสามารถฟังซิงเกิล ‘Step Back’ ของ GOT the beat ได้ทางhttps://smarturl.it/GOTthebeat_StepBack

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com