Home » PR NEWS » ‘ฟ้าใส – สายลับ’เปิดตัวพรีเซนเตอร์ ‘มินโกะ’ ไฮบริดแปคซูล ครั้งแรกของเมืองไทย นวัตกรรมเพื่อคนรักสุขภาพอย่างแท้จริง

‘ฟ้าใส – สายลับ’เปิดตัวพรีเซนเตอร์ ‘มินโกะ’ ไฮบริดแปคซูล ครั้งแรกของเมืองไทย นวัตกรรมเพื่อคนรักสุขภาพอย่างแท้จริง

Share

‘ฟ้าใส – สายลับ’เปิดตัวพรีเซนเตอร์ ‘มินโกะ’ ไฮบริดแปคซูล ครั้งแรกของเมืองไทย นวัตกรรมเพื่อคนรักสุขภาพอย่างแท้จริง

มิทธิคอล เฮาส์นำโดย คลื่นลูกใหม่แห่งวงการสุขภาพ วิน ชาติพาณิชย์ , สายลับ เลิศรัตนชัย และ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น ร่วมด้วย คุณวินิจ เลิศรัตนชัย ที่ปรึกษาอาวุโส และคุณธรรศพลฐ์ แบเลเว็ลด์ ที่ปรึกษาอาวุโสจัดงาน ON BOARD WITH Minko เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Minko (มินโกะ) สิ่งจำเป็นของทุกคนในทุกวัน จากโลกปัจจุบันสู่โลกอนาคต ครั้งแรกของเมืองไทยด้วย ไฮบริดแคปซูลนวัตกรรมใหม่จากสารสกัดธรรมชาติ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และส่งเสริมให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นทุกวัน โดยมี น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา รับหน้าที่พิธีกร เริ่มงานด้วยกิจกรรม Boost Up with Physique 57และโชว์มายากลระดับโลกจาก แพทริค คุณ โดยมีแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน ณ เรือสิริมหรรณพ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อน 

คุณวิน ชาติพาณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิทธิคอล เฮาส์ จำกัด ผู้พัฒนา และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบรนด์มินโกะ ได้กล่าวถึงจุดเริ่มต้นของการสร้างแบรนด์ว่า จากนิสัยส่วนตัว เราเป็นคนเอาใจใส่และสนใจในการดูแลสุขภาพอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การทานอาหารที่เหมาะสม หรือการเลือกทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต่างๆ ที่มีวางจำหน่ายอยู่ทั่วไปตามท้องตลาด คอยศึกษาและแสวงหาวิธีการใหม่ๆ ในการดูแลสุขภาพอยู่เสมอ ซึ่งในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด –19 ทำให้เกิดเทรนด์การดูแลสุขภาพอย่างจริงจังเป็นวงกว้างมากขึ้น เราจึงอยากหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสถานการณ์ในปัจจุบัน ซึ่งในขณะเดียวกันก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากที่สุด โดยหลังจากได้ศึกษา ค้นคว้าและวิจัยกันอย่างหนัก เราก็ได้ผลิตภัณฑ์ที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของเราได้ ผ่านกลไกการทำงานของ ไฮบริดแคปซูล” หรือ แคปซูลในแคปซูล นวัตกรรมที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ของมินโกะมีความแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ในท้องตลาด นวัตกรรมไฮบริดแคปซูลทำให้ใน แคปซูลมีสารสกัดจากธรรมชาติทั้งในรูปแบบของ น้ำมัน และ ผง โดยแคปซูลด้านนอกมีหน้าที่ปล่อยสารสกัดแบบน้ำมันให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้ทันที และยังทำหน้าที่ปกป้องแคปซูลด้านใน ให้สารสกัดแบบผงไม่ถูกย่อยจากกรดที่กระเพาะอาหาร ช่วยชะลอการดูดซึม ทำให้สารสกัดสามารถไปถึงลำไส้ได้มากขึ้น ร่างกายของเราจึงได้ดูดซับสารอาหารอย่างเต็มแคปซูล ซึ่งแตกต่างจากแคปซูลทั่วไปที่จะถูกย่อยตั้งแต่ในชั้นของกระเพาะอาหารทำให้ไม่ได้รับคุณประโยชน์อย่างเต็มที่

โดยเราเปิดตัวผลิตภัณฑ์ สูตรที่แตกต่างกันเพื่อคนรักสุขภาพ สูตรที่ 1 “มัลติ แอนติไวรัล” น้ำมันกระเทียมและสารสกัดจากสมุนไพรไทยฤทธิ์ร้อนหลากชนิด ทั้งกระเทียม กะเพรา กระชาย และขิง ที่เน้นการสร้างภูมิคุ้มกัน กระตุ้นระบบเผาผลาญ บำรุงกำลัง และลดภูมิแพ้ ส่วนสูตรที่ 2 “อินมูน บูสท์น้ำมันอะโวคาโด มีคุณสมบัติทำให้ผิวกระจ่างใส และมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยขับไขมันเสียเพิ่มไขมันดีในร่างกาย โดยสารสกัดที่เราใช้ถูกนำเข้าจากแหล่งที่ดีที่สุดจากหลากหลายประเทศ และในส่วนของสารสกัดจากสมุนไพรไทยก็ถูกคัดสรรจากโรงงานที่ได้รับการรับรองภายในประเทศคุณวิน กล่าวเสริม

คุณสายลับ เลิศรัตนชัย CO-FOUNDER แบรนด์มินโกะ กล่าวว่า เรามีความเชื่อว่าเราอยากจะนำผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อร่างกายของทุกคน มาผลิต และทำให้ร่างกายของทุกคนแข็งแรงขึ้น เพื่อทำให้ทุกคนสามารถมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอย่างที่ต้องการได้ อย่างตัวสายลับเอง เป็นนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติ สายลับก็เชื่อว่าผลิตภัณฑ์มินโกะ มีประสิทธิภาพที่จะสามารถเจาะตลาดกลุ่มนักกีฬา ที่ล้วนสนใจในการดูแลสุขภาพมากเป็นพิเศษได้ โดยสายลับได้มีโอกาสทดลองทานมินโกะมาประมาณ เดือน จากปกติที่เราคลุกคลีอยู่กับฝุ่นและขนสัตว์ ซึ่งทำให้เกิดอาการแพ้ได้ง่าย มีอาการจามตลอดเวลา ตอนนี้อาการที่มีก็ลดน้อยลง ทำให้สามารถใช้ชีวิตได้สบายขึ้น สำหรับสายลับ มินโกะจึงเป็นสิ่งที่เราควรจะต้องมี เป็น ESSENTIALS ที่ร่างกายของเราควรจะได้รับ โดยหลังจากนี้ พวกเรามินโกะจะไม่หยุดเพียงแค่ผลิตภัณฑ์สองสูตรเท่านั้น แต่เราจะวิจัยและพัฒนาต่อไป เพื่อนำ ESSENTIAL ที่ร่างกายเราควรจะได้รับในทุก ๆ ด้านมามอบให้กับทุกคน เพื่อให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรงทั้งภายในและภายนอก พวกเราอยากเป็นตัวเลือกที่ดีต่ออนาคตของทุกคน ตั้งแต่วินาทีข้างหน้านี้เป็นต้นไปค่ะ

คุณฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น Co-Founder แบรนด์มินโกะ กล่าวถึงเหตุผลที่ตัดสินใจเข้าร่วมกับแบรนด์มินโกะ ว่า ฟ้าใสรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์นี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่แปลกใหม่ เพราะว่ามีสารสกัด 2รูปแบบใน แคปซูล แตกต่างจากที่เคยเห็นทั่วไปที่เป็นน้ำมันอย่างเดียว หรือผงสกัดอย่างเดียว จึงได้มารู้จักนวัตกรรมไฮบริดแคปซูล ที่ด้านนอกเป็นน้ำมันสกัดซึ่งสามารถละลายและดูดซึมในกระเพาะทำให้ได้คุณประโยชน์ทันที รวมถึงปกป้องส่วนด้านในของแคปซูลที่เป็นผง ซึ่งจะไปดูดซึมอีกครั้งในลำไส้ ทำให้ดูดซึมสารสกัดได้ยาวนานขึ้น ฟ้าใสคิดว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะทำให้เราสามารถได้รับประสิทธิภาพจากสารสกัดแบบผงได้เต็มที่100 % แต่ก่อนที่ฟ้าใสจะตัดสินใจเข้าร่วมกับมินโกะ ฟ้าใสก็ยังมีความกังวลเกี่ยวกับผลข้างเคียง ความปลอดภัยต่าง ๆ ของผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพขนาดนี้ และไม่แน่ใจว่าจะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้จริงไหม ฟ้าใสจึงได้ทดลองทานมินโกะควบคู่กันทั้ง สูตร เป็นระยะเวลาเดือน โดยฟ้าใสรู้สึกถึงผลลัพธ์ได้ตั้งแต่สัปดาห์แรกว่ามีการขับถ่ายที่ดีขึ้น ผิวดูใสขึ้น สัดส่วนกระชับ นอนหลับได้เต็มอิ่ม ไม่อ่อนเพลียแม้ต้องลุยงานหนักทุกวัน เมื่อได้ทดลองมินโกะฟ้าใสจึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์และตัดสินใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์นี้ ฟ้าใสอยากให้ทุกคนเชื่อว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพ และสามารถเห็นผลได้จริง เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับทุกคนที่สนใจในการดูแลสุขภาพไม่ว่าจะประกอบอาชีพไหน ไม่ได้จำกัดเพียงแค่นางงามหรือนักกีฬาเท่านั้น ฟ้าใสอยากชวนให้ทุกคนมาทดลองใช้มินโกะกันนะคะ

จากเทรนด์ของผู้บริโภคที่หันมาสนใจในการดูแลสุขภาพมากขึ้น เน้นรุกตลาดภายในให้ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ มินโกะในฐานะแบรนด์น้องใหม่ ที่ใช้เทคโนโลยีไฮบริดแคปซูลเข้าทำตลาด เจาะกลุ่มเป้าหมายวัยทำงานเริ่มต้นไปจนถึงวัยกลางคนผู้สนใจเรื่องการดูแลสุขภาพ มินโกะขวด มี 30 แคปซูล รับประทานวันละ แคปซูล โดยมินโกะสูตรน้ำมันกระเทียม จำหน่ายในราคา 890 บาท และ 990 บาทสำหรับมินโกะสูตรน้ำมันอะโวคาโด สำหรับช่วงเปิดตัว มีการจัดทำโปรโมชันพิเศษ ซื้อ ขวดแถม ขวด และซื้อ 10 ขวดแถม ขวด วางจำหน่ายแล้ววันนี้ผ่าน Official Line @Minkoglobal, www.facebook.com/minkoglobalhttps://instagram.com/minko.th และ www.minkoglobal.com

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com