Home » OTT » “ฺจียอน” รับมีปัญหากับ “ฮั่น” เผยยิ่งพูดยิ่งไม่เข้าใจ #จียอน #ฮั่น #ซานิ

“ฺจียอน” รับมีปัญหากับ “ฮั่น” เผยยิ่งพูดยิ่งไม่เข้าใจ #จียอน #ฮั่น #ซานิ

Share

“จียอน” รับมีปัญหากับ “ฮั่น” เผยยิ่งพูดยิ่งไม่เข้าใจ

เห็นคู่รักฮั่น -จียอน แอบไปสวีทหวานถึงอเมริกา นานเกือบเดือนพร้อมมีโปรเจคใหญ่เต้นคลิปติ๊กตอกคู่กันทั่วโลกจนมีข่าวลั่นวิวาห์ ทำเอาใครหลายคนต่างอิจฉาคู่รักข้ามพรหมแดนคู่นี้ แต่เมื่อสาวจียอนมาออกรายการ ปากต่อปาก เผลอหลุดปากเผยความลับเรื่องรักๆ กับพิธีสาวสวย ซานิ ว่าแท้จริงแล้ว เจ้าตัวกับแฟนหนุ่มมีเรื่องให้ทะเลาะกันได้ทุกวัน และหนักขึ้นเรื่อยๆ เรื่องราวแท้จริงจะเป็นอย่างไรไปฟังจากปากจียอนกันเลยจ้าาา

จียอน : หลายคนถามว่าหนูเป็นคนขี้หึงมั๊ย จริงๆ หนูเป็นคนหวงแฟนนะเลยพาให้เค้ากินเยอะๆ เพิ่มน้ำหนักจะได้อ้วนๆ สาวๆจะได้ไม่สนใจตอนแรกหนูเป็นคนชวนเค้ากิน แต่หลังๆมานี่เค้ากินเองล่ะ555 หนูไ่ม่ได้ชวน แต่ผู้ชายหุ่นหมีก็ดันมาฮิตอะไรกันช่วงนี้ ถามว่าเค้าอ้วนแล้วน่ารักมั๊ยก็น่ารัก แต่ควรลดได้แล้ว 55555แล้วมันจะมีอีกเรื่องที่ทะเลาะกันอยู่ตลอดอย่างเรื่องฝุ่น หนูเองเป็นประเภทเห็นฝุ่นไม่ได้เลยคือ ต้องหยิบเครื่องดูดฝุ่นมาดูดมาทำความสะอาด และดูเหมือนทุกครั้ง จังหว่ะคือนรกมาก พี่ฮั่นจะต้องมีสายโทรเข้ามาคุยงานตอนนั้นตลอด แล้วเสียงเครื่องดูดฝุ่นก็คือดังมาก เลยทำให้เค้าคุยโทรศัพท์ไม่ค่อยรู้เรื่อง5555 และก็มักจะเป็นปัญหาขอเราทุกครั้งแต่มันก็ช่วยไม่ได้ ถึงตอนนี้รักของเราก็ยาวมาถึง 4 ปีแล้ว ถามว่าอะไรที่ทำให้รักยาวมาถึงขนาดนี้น่าจะคือการที่เราเปิดใจคุยกัน เวลามีอะไรก็คุยกันเกือบทุกเรื่อง

พอมีเรื่องทะเลาะก็แยกกันคนละมุมสักพักให้ใจเย็นแล้วกลับมาคุยกัน แต่บางทีก็ดันกลายเป็นเรื่องขำ ที่ด้วยสำเนียงหนูบางทีก็พูดแบบเพี้ยนๆ และยิ่งใช้อารมณ์คำพูดมันก็ยิ่งเพี้ยน หลายครั้งพอพี่ฮั่นโกรธก็จะคาดคั้นเอาคำตอบจากหนู แต่เค้าคงลืมไปว่าหนูเป็นคนเกาหลี ก็เสียงดังใส่หนู เมื่อกี้พูดอะไรๆ ก็พยายามบอกกับเค้าว่าเราพูดผิด แต่เค้าก็ไม่เข้าใจ จนหนูโมโหเลยตะโกนเสียงดังใส่ไป “ที่รักหนูเป็นคนเกาหลีนะ” 55555 คงโมโหจนลืมไปจริงๆ จะน่ารักและสนุกขนาดไหนสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง YOUTUBE : My Channel Official เวลา 16.00น.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com