Home » OTT » ภาพยนตร์เรื่องดัง “Wonder Woman” กระแสแรง! นำทัพครองใจอันดับหนึ่งในบริการ “3BB GIGATV”

ภาพยนตร์เรื่องดัง “Wonder Woman” กระแสแรง! นำทัพครองใจอันดับหนึ่งในบริการ “3BB GIGATV”

Share

ภาพยนตร์เรื่องดัง “Wonder Woman” กระแสแรง! นำทัพครองใจอันดับหนึ่งในบริการ “3BB GIGATV”

เดินหน้าให้บริการกล่องทีวี  3BB GIGATV  ที่ชูคอนเซ็ปต์ ความบันเทิงที่เข้าใจคนไทย ครบทุกความบันเทิงระดับพรีเมียมกว่า 30 ช่อง ทั้งหนัง ซีรีส์ การ์ตูน กีฬา วาไรตี้ สารคดี และ พร้อมกระแสการตอบรับจากผู้ชมตัวจริงที่นั่งติดขอบจอในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ร้อนแรงถูกใจแฟนรายการ กับภาพยนตร์เรื่องดัง Wonder Woman ที่ฉายบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง พร้อมกับรายการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ จนกลายเป็น รายการยอดนิยมประจำเดือนตุลาคม ที่ไม่ควรพลาดชมเช่นกัน

            เริ่มต้นกันที่ อันดับที่ 1 กับภาพยนตร์  Wonder Woman ที่ได้ กัล กาด็อท มารับบทเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์จากเผ่าอเมซอน และกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่หญิงจักรวาลดีซีที่ครองใจคนทั่วโลก  นอกจากนี้ในเรื่องยังมีฉากผสมผสานความแข็งแกร่งและความสวยงามของความเป็นซูเปอร์ฮีโร่หญิง จนทำให้ Wonder Woman เป็นภาพยนตร์ที่ครองใจผู้ชมมาโดยตลอด การันตีความมันส์ได้ที่ HBO หมายเลขช่อง 103 ต่อด้วยซีรีส์จีนจาก MONOMAX ในอันดับที่ กับซีรีส์ “Unforgettable รักนี้ไม่ลืมเลือน” เรื่องราวของ CEO หนุ่ม “เฮ่อเฉียวเยี่ยน” พ่อลูกติดกับจิตแพทย์สาว “ฉินอี่เยว่” ที่ไม่ลงรอยกัน แต่กลับต้องมาเซ็นสัญญาแต่งงาน เพื่อรักษาอาการป่วยของหนูน้อย “เสี่ยวเป่า” ลูกชายของเฮ่อเฉียวเยี่ยนที่ไม่ยอมพูดกับใคร พร้อมกับต้องเก็บสัญญาเป็นความลับห้ามบอกใคร ความพยายามของทั้งคู่จะสามารถทำให้เสี่ยวเป่ากลับมาพูดได้อีกครั้งหรือไม่ ติดตามได้ทาง MONOMAXอันดับ รายการ “ศึกฟุตบอลกระชับมิตรสโมสรยุโรป” เป็นรายการฟุตบอลอุ่นเครื่องของสโมสรชั้นนำของยุโรป ที่จะเริ่มแข่งขันกันในช่วงก่อนที่ฟุตบอลลีกต่าง ๆ ของในแต่ละประเทศจะเปิดฤดูกาลใหม่ แฟนลูกหนังชาวไทยร่วมลุ้นติดขอบจอทาง ช่อง 3BB Sports One หมายเลข 401, เอาใจนักผจญภัยกันบ้าง ในอันดับที่ รายการ “Big Cat Country” การเดินทางผจญภัยไปหุบเขาอันยิ่งใหญ่ อุทยานแห่งชาติเซาท์ลวงวา ประเทศแซมเบีย ตอนปลายสุดของแอฟริกาตะวันตก โดยครั้งนี้ “นาธาน พิลเชอร์” และ “แซม เดวีส์” สองผู้สร้างภาพยนตร์สัตว์ป่า พาเราบุกถิ่นที่อยู่อาศัยของฝูงสิงโตในป่าลึกของอุทยานเป็นเวลา เดือน รับชมผจญภัยร่วมกับพวกเขาผ่านหน้าจอที่ช่อง Love Nature 4K หมายเลข 501ปิดท้ายเดือนฮาโลวีนกับรายการอันดับที่ รายการ Hotel Paranormal ประสบการณ์จริงสุดสยองขวัญ การเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ผ่านนักแสดง Dan Aykroyd ที่จะพาคุณไปเผชิญหน้ากับอาถรรพ์ที่พบเจอของแขกผู้เข้าพักในโรงแรมจากทั่วโลก ในแต่ละตอนจะทำให้คุณหวาดกลัว ขนหัวลุกขนาดไหน พิสูจน์ได้ที่ช่อง Rock Extreme หมายเลข 206

            พร้อมรับชมความสนุกและความบันเทิงอีกมากมายที่ทาง 3BB GIGATV คัดสรรมาให้ลูกค้าผู้ใช้บริการของเราได้รับชมแบบจุใจ สอบถามเพิ่มเติมที่ 3BB Shop ทุกสาขา โทร. 1530 หรือ Facebook: 3BB, 3BB GIGATV

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com