Home » THAI NEWS » คนบันเทิงร่วมใจ ลงพื้นที่ช่วยเหลือชุมชนคลองเตย 43 ชุมชน

คนบันเทิงร่วมใจ ลงพื้นที่ช่วยเหลือชุมชนคลองเตย 43 ชุมชน

Share

คนบันเทิงร่วมใจ ลงพื้นที่ช่วยเหลือชุมชนคลองเตย 43 ชุมชน

นับเป็นครั้งที่สามที่ประเทศไทยประสบกับวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้พี่น้องชาวไทยต้องกลับมาเผชิญกับช่วงเวลาอันยากลำบากอีกครั้ง และไม่เพียงแต่ผู้ที่ติดเชื้อเท่านั้นที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ แต่ยังคงรวมไปถึง ผู้ประกอบการธุรกิจทั้งรายใหญ่และรายย่อย คนทำงาน ตลอดไปจนถึง ผู้อยู่อาศัยในเขตชุมชนต่าง ๆ ยิ่งไปกว่านั้น เหล่าเหล่าพี่น้องชาวไทยที่อาศัยอยู่ในชุมชนแออัดที่มีรายได้น้อย ที่นอกจากจะต้องรับมือกับความเสี่ยงในการติดโรคโควิด-19 แล้ว ยังต้องเจอกับอุปสรรคในการประกอบอาชีพทำมาหากินอีกด้วย

และด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดที่ยังคงณความรุนแรงอย่างต่อเนื่อง KOL Management ได้จับมือกับเล่าดาราเซเล็บบริตี้มากกว่า 20 ท่าน ที่ส่งของชิ้นพิเศษมาร่วมประมูลเพื่อหารายได้สมทบทุน อาทิ “ชมพู่-อารยา,แจ็คกี้-ชาเคอลีน ,แม่เกด เมทินี, เติร์ด ปอร์เช่ แจ๊คกี้ TRINITY,แก้ม วิชญาณี, วู้ดดี้ มิลินทจินดา, อ๊อฟ ปองศักดิ์, รัศมี แข, หญิง รฐา, ซินดี้ สิรินยา, แต้ว ณฐพร, มารีญา พูลเลิศลาภ, โต้ง ทูพี,มิว ศุภศิษฏ์,ออฟ-กัน ,ก๊อต จิรายุ,มีน พีรวิชญ์,ก๊อต อิทธิพันธ์,มะปราง อลิสา,ปันปัน สุทัตตา,แพรวา ณิชาภัทร” ฯลฯ

ได้มีความตั้งใจในการช่วยเหลือเหล่าผู้ประสบภัยโควิด-19 ในชุมชนต่าง ๆ เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับคนในชุมชนและบรรเทาความเดือดร้อนผ่านการร่วมมือกับรายการ L’Officiel Live ในแคมเปญ “KOL SHARING GIVING LIFEVE” โดยนำทีมโดย ปันปัน นาคประเสริฐ ที่ชักชวนเหล่าดารามาร่วมประมูลของเพื่อนำรายได้ทั้งหมดมาช่วยเหลือผู้ประสบผลกระทบจากโควิด 19 ร่วมกับหน่วยงานคลองเตยดีจัง ที่ช่วยเหลือชุมชนคลองเตยทั้งหมด 43 ชุมชน โดยการแจกของช่วยเหลือคนในชุมชนครั้งนี้เราได้รับการร่วมมือจาก น้องเอแคลร์ จือปาก มาจัดซื้ออาหาร และของใช้จำเป็นมาแจกจ่ายให้กับคนที่อยู่ในชุมชนแออัด หวังว่ากำลังใจในครั้งนี้จะส่งไปถึงใจคนในชุมชนเหล่านี้และเรียกรอยยิ้มให้กลับคืนมาสู่ชุมชนอีกครั้ง

สิ่งของที่นำมา แบ่งปันแก่ผู้ประสบภัยโควิด-19 ย่านชุมชนคลองเตย

ติดตามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ KOL SHARING ภายใต้การดำเนินการของ บริษัท เค โอ แอล เมนเนจเมนท์ ได้ที่

เว็บไซต์ : KOL Management – Uniting Key Opinion Leaders (koleaders.com)

เฟซบุ๊ก : KOL | Facebook

โทรศัพท์ 080 056 9469

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com