Home » ลูกทุ่ง » ครูตั้ม ครูหล่อขวัญใจชาวTiktok เพลงแรก “บักหน้าโง่” ออกตัวดี ดึง “ป๊ายปาย” ร่วม MV ยอดคนดูพุ่งกว่า 441,522 วิว

ครูตั้ม ครูหล่อขวัญใจชาวTiktok เพลงแรก “บักหน้าโง่” ออกตัวดี ดึง “ป๊ายปาย” ร่วม MV ยอดคนดูพุ่งกว่า 441,522 วิว

Share

ครูตั้ม ครูหล่อขวัญใจชาวTiktok เพลงแรก “บักหน้าโง่” ออกตัวดี ดึง “ป๊ายปาย” ร่วม MV ยอดคนดูพุ่งกว่า 441,522  วิว

ครูตั้ม ฮักขอนแก่น ครูหล่อขวัญใจสาวๆ ที่โด่งดังมาจาก TikTok ศิลปินเบอร์แรกจากสังกัด ฮักขอนแก่น ค่ายเพลงน้องใหม่ที่เพียงแค่เริ่มปล่อยผลงานเพลงแรก “บักหน้าโง่ ไปได้ไม่นานก็มียอดเข้าชมกว่า 370,000 วิว ภายในเวลาอันรวดเร็วถือว่าเป็นกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ! กับก้าวแรกบนเส้นทางการเป็นศิลปิน แถมงานนี้ยังขออนุญาตแฟนคลับศิลปินคู่จิ้นคนดัง นุ๊กปาย ดึง “ป๊ายปาย ฉัตรนภา เขียวขำ” มาร่วมสร้างสีสันในเอ็มวีเอาใจแฟนเพลงสายอินดี้อีกด้วย เพลงแรกก็ออกตัวดีขนาดนี้ เจ้าตัวแฮปปี้เดินหน้าซุ่มทำผลงานชิ้นใหม่ให้แฟนๆเลยทีเดียว

ครูตั้มเป็นใคร ? “ครูตั้ม ฮักขอนแก่น หรือ ธเนศ สงวนศรี ชื่อเล่น ตั้ม อายุ 25 ปี เป็นชาวจังหวัดขอนแก่น ศึกษาจบปริญญาตรี มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ คณะศึกษาศาสตร์ สาขาการศึกษาปฐมวัย ปัจจุบันเป็นครูอนุบาลโรงเรียนการกุศลวัดหนองแวง เริ่มเป็นที่รู้จักชื่อครูตั้มจากการร่วมกิจกรรมกีฬาของ ‘ค่ายสิงห์มิวสิค’ อยู่บ่อยครั้ง ยังมีคลิปร่วมเวทีกับคู่จิ้น นุ๊กปาย ที่ความน่ารักของครูหนุ่มคนนี้ทำเอาทำให้แฟนคลับเข้าไปติดแฮชแท็กชื่อครูตั้มกันมากขึ้น จนมีคนกดติดตามจาก Tiktok กว่า 66,700 คน โดยครูหล่อขวัญใจเด็กอนุบาลคนนี้ ยังมีผลงาน COVER เพลงของศิลปินต่างๆ และเป็นนักแสดงนำใน MV รักกินไม่ได้ ของศิลปิน Beer Sing ล่าสุดได้เข้ามาเป็นศิลปินใน ค่ายเพลงฮักขอนแก่น ปล่อยผลงานเพลงแรก “บักหน้าโง่ มีเนื้อหาเกี่ยวกับผู้ชายที่มีความรักที่เจ็บช้ำแต่ก็ยังเพ้อหาคนรัก แต่งและเรียบเรียงเพลงโดย ศักดิ์สิทธิ์ ฮักขอนแก่น ซึ่งอดีตเคยเป็นสมาชิกศิลปินกลุ่มแนวลุกทุ่งหมอลำ ‘วงเป็นตา’ จากค่ายเพลง ‘เจ้าพระยาเรคคอร์ด’ และปัจจุบันได้ผันตัวมาทำค่ายเพลงฮักขอนแก่นอีกด้วย

ครูตั้ม ฮักขอนแก่น เจ้าของบทเพลง บักหน้าโง่ เผยเรื่องราวถึงเส้นทางจากครูสู่ศิลปินว่า

ดีใจที่เพลงแรกก็มีกระแสตอบรับจากแฟนๆที่ดีมาก ผมมีความฝันว่าอยากเป็นศิลปิน ผมมีความสุขที่ได้ร้องเพลงให้คนอื่นฟัง เวลาที่เห็นผู้อื่นมีความสุขเราก็มีความสุขไปด้วย แต่ก็ไม่ลืมสานฝันให้กับทางบ้านเพราะพ่อแม่อยากให้รับราชการครูเหมือนพี่ ซึ่งตอนนี้ก็สอบติดข้าราชการที่กรุงเทพฯได้สำเร็จแล้วแค่รอเรียกบรรจุ ตอนนี้เลยอยากสานฝันให้ตัวเองบ้าง ส่วนตัวชอบทั้ง 2 อย่าง ทั้งเป็นศิลปินและเป็นครูเวลาที่สอนนักเรียนก็จะพาเด็กๆร้องเพลงเพราะอยากให้เขามีความกล้าแสดงออก จนตอนนี้ทั้งห้องกลายเป็นห้องศิลปินน้อยไปแล้ว อยากขอบคุณทุกกำลังใจที่เข้ามากดฟังและติดตามขอบคุณป๊ายปายที่มาร่วมแสดงในเอ็มวีตัวแรกของผม ซึ่งตอนนี้เข้าไปฟังกันได้แล้วครับ ทาง Youtube ช่อง Hug Khonkaen Official ครับ” ครูตั้มกล่าวฯ

ติดตามเพลงใหม่และศิลปินจากค่ายเพลงฮักขอนแก่น ได้ที่เพจ : ฮักขอนแก่น – Hug khonkaen Production

Facebook : Tum Thanet

Youtube : Hug khonkaen official

Tiktok : tumthanet_

Instagram:  tumthanet_

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com