Home » OTT » Viu สรุปประเด็นร้อนชวนสงสัย! ในซีรีส์กระแสแรงแห่งปีที่ทุกคนต่างพูดถึง กับเกมการแก้แค้นที่ชวนให้ปวดประสาทกันอย่างต่อเนื่องใน The Penthouse ซีซั่น 2

Viu สรุปประเด็นร้อนชวนสงสัย! ในซีรีส์กระแสแรงแห่งปีที่ทุกคนต่างพูดถึง กับเกมการแก้แค้นที่ชวนให้ปวดประสาทกันอย่างต่อเนื่องใน The Penthouse ซีซั่น 2

Share

Viu สรุปประเด็นร้อนชวนสงสัย! ในซีรีส์กระแสแรงแห่งปีที่ทุกคนต่างพูดถึง กับเกมการแก้แค้นที่ชวนให้ปวดประสาทกันอย่างต่อเนื่องใน The Penthouse ซีซั่น 2

ยังคงทวีความเข้มข้น ดุเดือดบ้าคลั่ง และสร้างความตื่นเต้นให้กับคนดูอย่างไม่มีพัก สำหรับซีรีส์ The Penthouse ซีซั่น 2 กับเรื่องราวโศกนาฏกรรมของเหล่าคนมีฐานะ ท่ามกลางดราม่าเข้มข้น ความแค้นของหลายตัวละครที่อาศัยอยู่ในเฮราพาเลซ ที่ขณะนี้เนื้อเรื่องได้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้าย เงื่อนงำได้กระจ่างเมื่อได้ทราบว่า ชิมซูรยอน ยังมีชีวิตอยู่และได้สวมรอยเป็น นาแอกโย เพื่อกลับมาแก้แค้น จูดันแท อีกครั้ง รวมถึงเธอยังได้วางแผนช่วยชีวิต แบโรน่า ไว้อย่างแนบเนียน จนแม้กระทั่ง โอยุนฮี ก็ยังเข้าใจว่าลูกสาวของเธอได้ตายไปแล้ว และอีกจุดเปลี่ยนที่สำคัญคือการแตกหักของชีวิตคู่ระหว่าง ซอนซอจิน และจูดันแท ที่เขาทั้งสองคนพร้อมจะทำลายกันได้ทุกเมื่อ ซึ่งเราได้หยิบยกประเด็นชวนน่าติดตามที่ทำให้เหล่าแฟนซีรีส์ถึงกับนอนไม่หลับ

เริ่มต้นที่ประเด็นแรกกับ โอยุนฮี หลังจากบรรลุภารกิจการแก้แค้น จูดันแท โดยการจัดฉากสร้างความผิดให้ จูดันแท ได้เข้าคุก แต่มันก็ไม่ได้ช่วยทุเลาความทุกข์ในใจจากเรื่องการตายของ แบโรน่า ลูกสาวของเธอลงได้ ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจที่จะลาโลกนี้ ซึ่งเป็นประเด็นที่น่าติดตามว่าเธอจะยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ ? หรือแบโรน่า จะต้องดำเนินชีวิตต่อไปเพียงลำพัง ?

ประเด็นที่สอง หรือนักธุรกิจตัวร้ายที่หวังแต่ผลประโยชน์อย่าง จูดันแท จะถึงทางตัน เขาจะติดคุกจริงหรือไม่ ? จากคดีฆาตกรรม นาแอกโย และการกักขัง ชิมซูรยอน ซึ่งเกิดจากการร่วมมือกันจัดฉากสร้างเรื่องราวของสามสาว โอยุนฮี” “ซอนซอจิน และชิมซูรยอน เพื่อให้ จูดันแท” ได้รับผลกรรมที่ก่อไว้ ท้ายที่สุดแล้ว จูดันแท จะพ่ายแพ้หมดหนทางหรือไม่ ? หรือ จูดันแท จะมีวิธีแก้เกมอย่างไร ?

และอีกประเด็นที่เผ็ดร้อนไม่แพ้กันกับตัวละคร แม่บ้านจิน ที่ โลแกน ลี ส่งมาสอดแนมเรื่องราวภายในบ้านของ ซอนซอจิน ในฐานะพี่เลี้ยงของ ฮาอึนบยอล” ที่เธอมีท่าทีเปลี่ยนไป ถึงขั้นเอ่ยปากจะดูแลและเป็นพ่อแม่ให้กับ ฮาอึนบยอล เอง หลังจากที่ ฮายุนชอล และซอนซอจิน กำลังถูกดำเนินคดี ซึ่งดูแล้วอดสงสัยไม่ได้ว่าเธอคือใคร และกำลังวางแผนอะไรกันแน่ ?

สาวก Viu (วิวเตรียมยาพาราไว้ได้เลย เตรียมลุ้นไปพร้อมๆ กัน ได้ที่ Viu (วิว) ทาง https://bit.ly/3wbZKSK  หรือคลิกเว็บไซต์ www.viu.com ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00 น.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com