Home » JAPAN NEWS » Hinatazaka46 จัดไลฟ์สตรีมฉลองครบรอบ 2 ปีของการเปิดตัววง พร้อมกับประกาศกำหนดการวางจำหน่ายบัตรเข้าชมในต่างประเทศ

Hinatazaka46 จัดไลฟ์สตรีมฉลองครบรอบ 2 ปีของการเปิดตัววง พร้อมกับประกาศกำหนดการวางจำหน่ายบัตรเข้าชมในต่างประเทศ

Share

Hinatazaka46 จัดไลฟ์สตรีมฉลองครบรอบ 2 ปีของการเปิดตัววง พร้อมกับประกาศกำหนดการวางจำหน่ายบัตรเข้าชมในต่างประเทศ

ด้วยการปล่อยซิงเกิ้ลเปิดตัว “Kyun” ในเดือนมีนาคมปี 2019 ที่ผ่านมา Hinatazaka46 ก็ได้ทำลายสถิติใหม่ โดยเป็นซิงเกิ้ลเปิดตัวที่ขายดีที่สุดโดยศิลปินหญิงในประเทศญี่ปุ่น และอีก 3 ซิงเกิ้ลถัดมาก็ได้ติดอันดับท็อปชาร์ตประจำสัปดาห์ของ Oricon และในปี 2020 ก็ได้ประกาศการวางขายอัลบั้มชุดที่ 1 ของพวกเธอออกมา โดยใช้ชื่อว่า “Hinatazaka” รวมไปถึงการเปิดตัวภาพยนตร์สารคดี  “Debut After 3 Years” และการปรากฎตัวถึง 2 ครั้งติดต่อกันในงานขาวแดง (Kohaku Uta Gassen) ทำให้ Hinatazaka46 กลายเป็นหัวข้อบทสนทนาอย่างต่อเนื่อง โดยพวกเธอก็ได้เติบโตขึ้นในฐานะวงไอดอลอันดับต้นๆของประเทศญี่ปุ่น

Hinatazaka46 จะจัดไลฟ์สตรีมสดเพื่อเป็นที่ระลึกและฉลองครบรอบ 2 ปีของการเปิดตัว ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเดียวกันกับที่พวกเธอเปิดตัวนั่นก็คือวันที่ 27 มีนาคมนี้! “MEMORIAL LIVE:The 2nd Hinatansai” ไลฟ์ครั้งนี้ได้รวบรวมเอาเพลงฮิตและเพลงที่เป็นที่รู้จักทั้งหมดของพวกเธอเข้าไว้ด้วยกัน และพวกเธอจะแสดงออกมาด้วยหัวใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความขอบคุณอย่างสุดซึ้งและถ่ายทอดไปยัง Ohisama” (แฟน ๆ Hinatazaka46) จากทั่วทุกมุมโลก

เพื่อเป็นการตอบสนองคำขอจำนวนมากจากแฟนๆต่างประเทศเกี่ยวกับการจำหน่ายตั๋วไลฟ์สตรีมสดในต่างประเทศ  กำหนดการวางจำหน่ายตั๋วจะเริ่มในเวลาเดียวกันกับประเทศญี่ปุ่น โดยประเทศที่สามารถซื้อตั๋วได้ ได้แก่ สหรัฐอเมริกา,ไต้หวัน,ฮ่องกง,มาเก๊า,สิงคโปร์,ไทย และเกาหลีใต้ โดยในการไลฟ์สตรีมสดครั้งนี้ ยังคงเต็มไปด้วยโปรดักชั่นใหญ่ยักษ์ในแบบที่ Hinatazaka46 จัดเต็มในทุกๆครั้ง และแฟนๆไม่ควรพลาดเด็ดขาด!

Concert Stream information
Hinatazaka46 Debut 2nd anniversary ~MEMORIAL LIVE: The 2nd Hinatansai~
Date
: 27 March 2021 (Saturday)
Time: Doors open (stream starts): 17:30 / Show starts: 18:30 / Show ends: approximately 21:00
URLhttps://stagecrowd.live/8704288240/
Price: 3,500
Tickets: On sale now ~ 27 March 18:30
* All times in JST

Hinatazaka46
Official Site
https://www.hinatazaka46.com/s/official/
Twitterhttps://twitter.com/hinatazaka46
YouTube Channelhttps://www.youtube.com/channel/UCR0V48DJyWbwEAdxLL5FjxA
TikTokhttps://www.tiktok.com/@hinatazakanews

【Profile】

Hinatazaka46 โปรดิ๊วซ์โดย Yasushi Akimoto โดยรวมตัวกันเป็น Hiragana Keyakizaka46 ในปี 2015 หลังจากที่ทำกิจกรรมวงต่อเนื่องติดกันถึง ปี ก็ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Hinatazaka46 ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2019 และในเดือนมีนาคมปีเดียวกันนั้นเองก็ได้เปิดตัวซิงเกิ้ลเปิดตัว ‘Kyun’ ได้กลายเป็นซิงเกิ้ลเปิดตัวที่ขายดีที่สุดโดยศิลปินหญิงในประเทศญี่ปุ่น ซิงเกิ้ลถัดมาของพวกเธอก็ได้ติดอันดับท็อปชาร์ตรายสัปดาห์ของ Oricon และประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่องด้วยยอดขายทั้ง ซิงเกิ้ลที่มีมากกว่า 400,000 ชุดภายในสัปดาห์แรกของการเปิดตัว ในเดือนสิงหาคม ปี 2020 พวกเธอก็ได้เปิดตัวภาพยนตร์สารคดีเรื่อง“ Debut After 3 years” อัลบั้มแรกของพวกเธอในชื่อ “Hinatazaka” ถูกปล่อยออกมาในเดือนกันยายนปีเดียวกันและติดอันดับท็อปชาร์ตอัลบั้มรายสัปดาห์ของ Oricon ในช่วงปลายปีพวกเธอก็ได้ปรากฏตัวในงานขาวแดง (Kohaku Uta Gassen) เป็นปีที่สองติดต่อกันอีกด้วย

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com