Home » ลูกทุ่ง » จิตป่วนปลอมเฟซ “เบ๊อะ มยุรา” รุดแจ้งความ คุกคามตัดต่อภาพลามก

จิตป่วนปลอมเฟซ “เบ๊อะ มยุรา” รุดแจ้งความ คุกคามตัดต่อภาพลามก

Share

จิตป่วนปลอมเฟซ “เบ๊อะ มยุรา” รุดแจ้งความ คุกคามตัดต่อภาพลามก

อยู่ดี ๆ ก็งานเข้า ลูกทุ่งสาวเสียงดีอย่าง “น้องเบ๊อะ มยุรา” เจ้าของงานเพลงล่าสุด “เซียงไว้เป็นแฟน” เจอคนจิตป่วน  โดนคุกคามจากผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง  คุกคาม  ข่มขู่ จะตัดต่อภาพและคลิปลามกปล่อยโลกโซเชียล รวมถึงอินบ๊อกซ์หาคนในครอบครัว รวมถึงคนรอบตัว ส่งข้อความหาด้วยคำหยาบคาย เพียงแค่อยากดูเท้าแล้วไม่ให้ดูโดยน้องเบ๊อะได้รวบรวมหลักฐานพร้อมน้องสาว ที่โดนตัดต่อภาพลามกอนาจารไปแล้ว เข้าแจ้งความที่ สถานีตำรวจภูธรศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี โดยน้องเบ๊อะเผยว่า

“จุดเริ่มต้นคือตอนที่หนูปล่อยเพลง ” เซียงไว้เป็นแฟน” ก็มีคนนี้ (ผู้กระทำผิด)​  หนูคิดว่าน่าจะเป็นผู้หญิงนะคะจากการพูดคุยเค้าไม่ได้ใช้เฟซจริงขอแอดเฟซหนูมา แล้วก็ส่งข้อความมาคุย เรื่องเพลงหนู  มีเวลาหนูก็ตอบบ้างค่ะ จนหลัง ๆ ชักแปลก ๆ ขอดูเท้า ให้ส่งรูปเท้าให้หน่อย หนูก็อ่านอย่างเดียว จนเค้าเริ่มมาคอมเม้นต์หน้าเฟซด้วยคำไม่สุภาพ  หนูก็ลบคอมเม้นต์ทิ้ง  แต่ก็แค็ปไว้หมดค่ะ แล้วหนูไม่ไหวกะคนแบบนี้เลยบล็อคไป เค้าก็ใช้เฟซอื่นมาเม้นต์ และส่งข้อความมาอีก   จนมาล่าสุดขอเป็นเพื่อนกะคนในครอบครัวหนู น้องวา น้องสาวหนู เพื่อนครูที่หนูทำงาน  แล้วส่งข้อความไปคุย แล้วเค้าสามารถดึงข้อมูลส่วนตัวของคนที่รับแอดเค้าออกมาได้หมดด้วยนะคะ ทั้ง ๆ ที่เป็นข้อมูลไม่ได้เปิดสาธารณะ   น่ากลัวมากค่ะ     ล่าสุดข่มขู่จะเอารูปหนูไปตัดต่อภาพอนาจาร คลิปโป๊ แล้วเอาลงโซเชียลต่าง ๆ ซึ่งเค้าบอกว่าเค้ามีกลุ่มในทวิตเตอร์และอื่น ๆ

ตอนนี้น้องสาวหนูโดนตัดต่อไปเรียบร้อยแล้ว หนูกะน้องสาวก็ต้องรีบมาแจ้งความไว้ก่อน ๆ ที่มันจะบานปลาย และสร้างความเสียหายไปมากกว่านี้ ท้ายที่สุดหนูกะครอบครัว อาจจะต้องไปกรุงเทพฯ เพื่อเข้าแจ้งความกับทาง บก.ปอท. (กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี)​    อีกครั้งค่ะ ฝากแจ้งเตือนทุกคนไว้ด้วยนะคะ ถ้ามีกรณีเสียหายเกิดขึ้น ให้รีบแจ้งความพึ่งพากระบวนการทางกฎหมายไว้เลยค่ะ และขอยืนยันว่าไม่ใช่หนูแน่นอนค่ะ เฟซหนูมีเฟซเดียว และอีกเฟซเป็นเฟซค่ายเพลงหนูค่ะ ฝากไว้ด้วยนะคะ ขอบพระคุณค่ะ”

เฟซบุ๊คน้องเบ๊อะ มยุรา

https://www.facebook.com/profile.php?id=100027513615054

เฟซบุ๊คค่ายหมากพลูเรคคอร์ด

https://www.facebook.com/profile.php?id=100018662101446

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com