Home » MOVIE » พวกเขาพร้อมพลีชีพ เพื่อพิทักษ์ปกปักษ์โลก! พบกับเหล่าวายร้ายในใบปิดและตัวอย่าง The Suicide Squad 29 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์ #TheSuicideSquad #เดอะซุยไซด์สควอด

พวกเขาพร้อมพลีชีพ เพื่อพิทักษ์ปกปักษ์โลก! พบกับเหล่าวายร้ายในใบปิดและตัวอย่าง The Suicide Squad 29 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์ #TheSuicideSquad #เดอะซุยไซด์สควอด

Share

พวกเขาพร้อมพลีชีพ เพื่อพิทักษ์ปกปักษ์โลก! พบกับเหล่าวายร้ายในใบปิดและตัวอย่าง The Suicide Squad 29 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์

จะเป็นยังไงเมื่อวายร้ายที่ไม่เคยแคร์ใครหน้าไหน ต้องหันมาทำสัญญาพร้อมพลีชีพเพื่อพิทักษ์ปกปักษ์โลก! TheSuicideSquad  เดอะ ซุยไซด์ สควอด” ปล่อยใบปิดใหม่ฉบับภาษาไทย เผยโฉมหน้าวายร้ายตัวพ่อและตัวแม่ผู้ต้องมารวมตัวกันเพื่อทำภารกิจชี้เป็น-ชี้ตายให้กับรัฐบาลสหรัฐ นำทีมโดย บลัดสปอร์ต รับบทโดย ไอดริส เอลบาพีซเมคเกอร์ รับบทโดย จอห์น ซีน่าฮาร์ลีย์ ควินน์ รับบทโดย มาร์โกต์ ร็อบบี้ผู้พัน ริค แฟล็ก รับบทโดย โจเอล คินนาแมนแรตแคตเชอร์ 2 รับบทโดย แดเนียลา เมลชอร์ และโพลก้า-ดอทแมน รับบทโดย เดวิด แดสท์มัลแชน นอกจากนี้ยังปล่อยตัวอย่างล่าสุดมาให้ได้ชมกันที่บอกได้เลยว่า ทั้งเพี้ยน ทั้งฮา ทั้งบ้าพลัง เตรียมตัวไปพบกับพวกเขาได้แบบเต็ม ๆ 29 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น


เจมส์ กันน์ รับหน้าที่กำกับฯ และเขียนบทภาพยนตร์ นอกจากเหล่าตัวแสบที่อยู่บนใบปิดใหม่นี้แล้ว ภาพยนตร์ยังร่วมแสดงโดย ไจ คอร์ทนีย์ปีเตอร์ คาพัลดี้แดเนียลา เมลชอร์ไมเคิล รูกเกอร์อลิซ บราก้าพีท เดวิดสันวาคีน โคซิโอฮวน ดิเอโก้ บ็อตโต้สตอร์ม รี้ดนาธาน ฟิลเลียนสตีฟ อาจีฌอน กันน์เมย์ลิง อึงฟลูลา บอร์กเจนนิเฟอร์ ฮอลแลนด์ และ ตินาเช คาเจเซ่ ร่วมกับ ซิลเวลเตอร์ สตอลโล และ วิโอล่า เดวิส


ขอต้อนรับสู่นรกที่รู้จักกันในนามว่า เบลล์ รีฟ คุกที่ขึ้นชื่อว่ามีมาตรฐานคุณธรรมสูงสุดในสหรัฐอเมริกา สถานสำหรับคุมขังสุดยอดวายร้ายที่พร้อมจะทำทุกวิถีทางเพื่อได้ออกมาจากอเวจีนั้น แม้ต้องเข้าร่วมทีมลึกลับขั้นสุดยอดอย่าง 
Task Force X กับภารกิจที่ให้เลือกว่า จะลงมือทำหรือจะตายประกอบไปด้วยสมาชิก ได้แก่ บลัดสปอร์ตพีซเมกเกอร์กัปตันบูมเมอแรงแรตแคชเชอร์ 2ซาแวนท์คิงชาร์กแบล็คการ์ดจาเวลิน และสาวจิตขวัญใจทุกคน ฮาร์ลีย์ ควินน์ พวกเขาถูกคุมตัวไปปล่อยไว้ที่เกาะห่างไกลของฝ่ายศัตรู คอร์โต มัลทีซ แล้วต้องลัดเลาะไปตามป่าเขากับกองทัพทหารและกองกำลังพิเศษเพื่อปฏิบัติภารกิจค้นหาและทำลาย โดยมีผู้พันริค แฟล็คเป็นคนคอยคุมความประพฤติของพวกเขาอย่างใกล้ชิด ทั้งยังต้องใส่อุปกรณ์ของ อแมนด้า วอลเลอร์ ในหูเพื่อติดตามพวกเขาทุกย่างก้าว ถ้าคิดตุกติกคือตายสถานเดียว (ไม่ว่าจะด้วยมือของศัตรูเพื่อนร่วมทีม หรือแม้แต่มือของ วอลเลอร์ เอง) แต่ถ้าใครยินยอมวางเดิมพัน กำไรต้องตกไปถึงมือของพวกเขาทุกคนแน่นอน

เมื่อความวายป่วงมาเสิร์ฟถึงจักรวาลดีซี

The Suicide Squad  เดอะ ซุยไซด์ สควอด”  29 กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://www.facebook.com/SuicideSquadThailand

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com