Home » MUSIC » “สไปร์ซซี่ดิสก์” เปิดตัวน้องใหม่ “ซี นพัตธร” มาทำให้ทุกคนใจเต้นไปกับซิงเกิลแรก “กลับมาได้ไหม”

“สไปร์ซซี่ดิสก์” เปิดตัวน้องใหม่ “ซี นพัตธร” มาทำให้ทุกคนใจเต้นไปกับซิงเกิลแรก “กลับมาได้ไหม”

Share

“สไปร์ซซี่ดิสก์” เปิดตัวน้องใหม่ “ซี นพัตธร” มาทำให้ทุกคนใจเต้นไปกับซิงเกิลแรก “กลับมาได้ไหม”

ยังคงเป็นอีกค่ายเพลงที่ส่งผลงานออกมาให้อย่างต่อเนื่องสำหรับค่าย สไปร์ซซี่ดิสก์ (SPICYDISC) เพราะหลังเมื่อปีที่แล้วได้เปิดตัวน้องใหม่อย่าง p.n.v. (พี.เอ็น.วี.) มาเป็นสมาชิกใหม่ของบ้านในปีนี้ก็ยังของพาน้องใหม่หน้าใสมาแนะนำให้สาวๆ ได้ใจเต้นไปกับความเท่แบบซึนๆ ของผู้ชายที่ชื่อว่า ซี นพัตธร ขวัญดี (seenapat) ศิลปินหน้าใหม่แกะกล่องอีกหนึ่งผลผลิตจากเวทีการประกวดจากงาน Melody Of Life ครั้งที่ 12 มาพร้อมซิงเกิลแรกกับ “กลับมาได้ไหม” ในสไตล์เพลง ป็อป อาร์แอนด์บี ที่มีกรูฟชวนฟังกับเสียงร้องที่ฟังแล้วสบาย โดยเพลงกลับมาได้ไหม เป็นเรื่องราวของของคนที่รู้ตัวช้า จนเมื่อได้เสียเธอคนนั้นไปจึงทำได้แค่อ้อนวอนขอให้เธอนั้นกลับมา ถึงแม้ไม่รู้ว่าตอนจบจะแฮปปี้เอ็นดิ้งหรือแซดเอ็นดิ้ง ก็ยังยืนยันที่จะทำต่อไป โดยการทำเพลงครั้งนี้ ยังได้รุ่นพี่ในค่ายอย่าง เต่า เจน (มือกีต้าร์วงมายด์) เป็นโปรดิวเซอร์ช่วยเสริมให้เพลงของซีมีความเฉียบคมยิ่งขึ้นจนกลายมาเป็นซิงเกิลแรกให้ทุกคนได้ฟังกัน  ซึ่งได้ปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ฟัง และชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้แล้วใน YouTube Channel SPICYDISC ได้แล้ว โดยเนื้อเรื่องของมิวสิควิดีโอเป็นการเล่าถึงชายหญิงคู่หนึ่งที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนท์เดียวกันเห็นหน้ากันทุกวันแต่ก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษไปมากกว่านั้น จนวันหนึ่งหญิงสาวคนนั้นได้หายไปเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับผู้ชายรวบรวมความกล้าเพื่อไปสารภาพความในใจแต่ก็สายไปเพราะเธอจากไปแล้ว สิ่งเดียวที่เขาทำได้คืออ้อนวอนให้เธอกลับมา นอกจากจะเป็นเจ้าของเพลงแล้ว ซี ก็ยังรับบทเป็นพระเอกเองอีกด้วย แม้จะเป็นครั้งแรกแต่เจ้าตัวก็ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว

โดย ซี ได้เล่าถึงความรู้สึกในวันนั้นให้ฟังคร่าวๆ ว่า “ก่อนอื่นขออนุญาตแนะนำตัวให้ทุกคนได้รู้จักอย่างเป็นทางการอีกครั้งครับ ผม ซี นพัตธร ขวัญดี เป็นน้องใหม่จากค่าย สไปร์ซซี่ดิสก์ ตอนนี้มีซิงเกิลแรกออกมาให้ได้ฟังแล้วครับกับเพลง “กลับมาได้ไหม” สำหรับเพลงนี้หลังจากได้เข้ามาเป็นศิลปินอย่างเป็นทางการก็เข้าสู่กระบวนการการทำงานเพลงอย่างจริงจัง เพราะปกติ ซี จะเขียนเนื้อเพลงและดนตรีด้วยตนเองตลอดแต่เมื่อเข้ามาเป็นศิลปินสไปร์ซซี่ดิสก์ก็ยังคงทำเพลงด้วยตัวเองเช่นเดิม แต่ได้พี่ เต่า มาช่วยเสริมให้เพลงของซีมีความเฉียบคมยิ่งขึ้นจนกลายมาเป็นซิงเกิลแรกอย่างที่ได้ฟังกัน ส่วนมิวสิควิดีโอตอนแรกที่ได้รู้ว่าต้องเล่นเองก็มีความตื่นเต้นเพราะเป็นครั้งแรกที่ผมต้องทำการแสดง แต่พอได้ถ่ายไปหลายๆ ซีนก็เริ่มจับทางได้ทำให้การถ่ายทำผ่านมาด้วยดีครับ สุดท้ายผมอยากฝากให้ทุกคนเข้าไปฟังเพลง และชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้กันเยอะๆ นะครับ”

เป็นอีกหนึ่งน้องใหม่ที่เราแนะนำให้ทุกคนได้ลองเปิดใจฟังกันกับ ซี นพัตธร (seenapat) โดยพิมพ์ชื่อเพลง “กลับมาได้ไหม” ได้แล้วในทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็นได้ทาง JOOX, Spotify, Apple Music, YouTube Music, TrueID หรือเข้าไปชมมิวสิควิดีโอ ได้ที่ YouTube Channel SPICYDISC และอัพเดทข่าวสารต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/seenapatthon หรือทาง www.facebook.com/Spicydiscrecord

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com