Home » MUSIC » Sam Fischer และ Demi Lovato จับมือร่วมกันปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ What Other People Say

Sam Fischer และ Demi Lovato จับมือร่วมกันปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ What Other People Say

Share

Sam Fischer และ Demi Lovato จับมือร่วมกันปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ What Other People Say

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากจากผลงานเพลงฮิตระดับโลกอย่าง This City และโปรเจ็กต์ Homework ล่าสุด Sam Fischer ได้จับมือกับ Demi Lovato และประกาศซิงเกิ้ลใหม่อย่างเป็นทางการของเขาในชื่อ What Other People Say โดยปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ผ่าน RCA Records

เพลงนี้ถูกเขียนขึ้นก่อนที่ซิงเกิ้ล This City จะกลายเป็นเพลงฮิตติดหู เป็นเพลงที่เขารู้มาตลอดว่าจะเป็นเพลงคู่ และเมื่อเขาได้จับมือร่วมกันกับ Demi Lovato เธอก็ได้กลายเป็นคนที่เหมาะสมที่สุดที่จะร้องเพลงนี้ของเขา เป็นเพลงที่เขียนขึ้นเกี่ยวกับความรู้สึกของการอยู่คนเดียวและไม่ต้องการให้คนอื่นผิดหวัง โดยทั้งคู่นั้นมาจากการใช้ชีวิตและมุมมองที่แตกต่างกันและได้นำแนวความคิดเหล่านั้นมาเขียนเป็นข้อความที่ถ่ายทอดประสบการณ์,อารมณ์ความรู้สึก และการอยู่ร่วมกันของมนุษย์ออกมา จึงถือได้ว่าเป็นเพลงที่มีความพิเศษอย่างแท้จริง ด้วยเสียงร้องที่ทรงพลังและเนื้อหาที่กินใจ และนี่ก็เป็นซิงเกิ้ลหลักอย่างเป็นทางการของ Sam นับตั้งแต่ This City

สิ่งที่ผู้คนพูดออกมามันก็คือคำสารภาพ คำสารภาพที่เราตระหนักรู้ได้ว่าเราตีตัวออกห่างจากตัวตนของตัวเองที่อยากให้เป็นมาไกลแค่ไหนแล้ว มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับแรงกดดันจากสังคม และ การที่เราไล่ตามสิ่งที่มันไม่ใช่ มันสามารถเปลี่ยนตัวตนของคุณได้” Sam กล่าว

เพลงนี้สะท้อนให้เห็นว่าการสูญเสียตัวตนที่แท้จริงของคุณว่ามันเป็นอย่างไร ด้วยเหตุนี้เองฉันจึงอยากทำเพลงนี้กับ Sam ท้ายที่สุดแล้วมันก็เป็นเรื่องของคน 2 คนที่มารวมตัวกันเพื่อแก้ไขปัญหาของแต่ละคน” Demi กล่าว

นอกเหนือจากการประกาศซิงเกิ้ลแล้ว Sam Fischer ยังเปิดเผยด้วยว่าเขาได้รับเลือกให้เป็น “Artist on the Rise” คนแรกของ YouTube ในปี 2021 ซึ่งตามหลังผู้ชนะก่อนหน้านี้อย่าง Mabel, Aitch, Freya Ridings, Mahalia, Beabadoobee และ  Celeste

ฟังเพลงhttp://samfischerth.lnk.to/WhatOtherPeopleSay

 

เกี่ยวกับ Sam Fischer:

ด้วยเนื้อเพลงที่ถูกเขียนอย่างเปิดกว้างและจริงใจ ทำให้โปรเจกต์  “Homework” กลายเป็นผลงานที่ทำให้เขาได้ระบายความในใจในช่วงชีวิตของ Sam ที่ต้องดิ้นรนรับมือกับสถานการณ์ต่างๆในชีวิตที่เข้ามา

Sam Fischer เริ่มมีชื่อเสียงมาจากแอพพลิเคชั่น  TikTok และกลายเป็นที่รู้จักทั่วโลก บทเพลง “This City” ของเขามียอดสตรีมกว่า 350 ล้านครั้ง ยอดขายมากกว่า 2 ล้านและยอดผู้เข้าชมวีดีโอมากกว่า 50 ล้านครั้งทั่วโลก ได้รับการรับรองระดับ Platinum จากสหราชอาณาจักรด้วยตำแหน่ง Top 20 ต่อเนื่องในช่วง 19 สัปดาห์ และยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ‘Song of the Year’ ในงาน 2020 Aria Awards ได้รับการสนับสนุนผ่านช่องทางวิทยุของ Radio 1, Radio 2 (B List), Capital, Virgin และ Bauer นอกจากนี้ยังได้ขึ้นแสดงสดทางโทรทัศน์ในรายการ Jimmy Kimmel Live , The Late Late Show with James Corden และ The Ellen DeGeneres Show

ศิลปินชาวออสเตรเลีย Sam Fischer เปิดตัวครั้งแรกในฐานะศิลปินด้วยมินิอัลบั้ม Not A Hobby โดยมินิอัลบั้มนี้ได้รับความสนใจไปทั่วโลกด้วยเนื้อเพลงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ คอนเสิร์ตทัวร์กับเพื่อนของเขา Lewis Capaldi ที่อเมริกาเหนือได้สร้างความประทับใจให้กับผู้คนด้วยบุคลิกที่โดดเด่นและพรสวรรค์ในการเขียนเพลงของ Sam ในปัจจุบันเขาปักหลักอยู่ที่ LA เขาไม่ได้เพียงได้รับเสียงชื่นชมจากผลงานเพียงเท่านั้น แต่เขายังคงยืนหยัดในฐานะนักแต่งเพลงที่ร้อนแรงที่สุดคนหนึ่ง โดยได้ร่วมงานกับป๊อปสตาร์ระดับโลกเช่น Ciara, Lennon Stella, Louis Tomlinson, Elle King, Jessie J, Virginia To Vegas และอื่น ๆ อีกมากมาย

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com