Home » TV PROGRAM » พีค 5 วันรวด ม้วนเดียวจบ !!! ปักธงให้กำลังใจ “ไมค์-พิรัชต์”

พีค 5 วันรวด ม้วนเดียวจบ !!! ปักธงให้กำลังใจ “ไมค์-พิรัชต์”

Share

พีค 5 วันรวด ม้วนเดียวจบ !!! ปักธงให้กำลังใจ “ไมค์-พิรัชต์”

เปิดศักราชใหม่ 2564 อัดแน่นฟินกันให้สุดติ่ง พีค 5 วันรวด ม้วนเดียวจบ !!! ปักธงให้กำลังใจ “ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล เวลาห้าทุ่มตรง ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 วันศุกร์ที่ 1 ม.ค. ถึงวันพฤหัสบดีที่ 7 ม.ค.ทุกซีน ทุกคัท ทุกตอน เป็นผลงานแสดงของไมค์ ที่งานดี งานโดน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจไปพร้อมกัน กับสัปดาห์ของตอนจบกับซีรีส์จีนชื่อดัง “ศึกวัดใจนายฉลาม”

ความรัก และ การแข่งขัน ได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) นักว่ายน้ำผู้มีพรสวรรค์ของจีนดันไปมีเรื่อง จนทำให้ชีวิตตกต่ำถึงขีดสุดเพียงชั่วข้ามคืน ขณะเดียวกันเค้าก็กลับไปหลงรัก ซ่ง ฉาฉา (จวี จิ้งอี) ซึ่งเป็นอดีตแฟนของ หลานเทียน (อวี่หาว) เพื่อนรักตัวเอง เรื่องราวความสัมพันธ์จะจบลงอย่างไร ห้ามพลาดความสนุกทุกฉาก ทุกตอน

ตอนที่ 42 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 1 มกราคม 2564

หลันซินให้ลี่เป่าช่วยหาทางให้ได้พบกับโค้ชหวงจนทั้งคู่ได้ปรับความเข้าใจกัน  แม่ของฉาฉาขอโทษป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล)  ที่เข้าใจผิดเรื่องการตายของซ่งจื่อห้าว และขอให้เขาช่วยให้ฉาฉา (จวี จิ้งอี) ได้คบกับหลานเทียน (อวี่หาว)  หลานเทียน (อวี่หาว) ตัดสินใจเลิกว่ายน้ำและคิดจะหนีไปหลังจากได้พูดความจริงไปแล้ว แต่ฉาฉา (จวี จิ้งอี) และเพื่อนๆได้วางแผนฉลองวันเกิดให้กับเขา ฉาฉา (จวี จิ้งอี) ขอให้หลานเทียน (อวี่หาว) สอนเธอว่ายน้ำ

ตอนที่ 43 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 4 มกราคม 2564

ประธานหลันพยายามขัดขวางไม่ให้ซ่งฉาฉา (จวี จิ้งอี) อยู่ใกล้กับหลานเทียน (อวี่หาว) โดยวางแผนให้น้าชายของซ่งฉาฉาพาเธอและครอบครัวไปอยู่ต่างประเทศ ฉาฉา (จวี จิ้งอี) กระโดดลงจากเรือเพื่อว่ายน้ำเข้าฝั่ง ป่ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล)  จึงรีบไปช่วย ลี่เป่าขู่จะฆ่าตัวตาย แต่หลันซินช่วยไว้ได้ทัน และวางแผนให้หลันซินบอกป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) ว่าเธอแท้งลูกเพื่อให้ป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) รู้สึกผิด ป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล)  ไม่ขอเข้าร่วมการแข่งขันเพราะต้องกลับปักกิ่งเพื่อไปดูแลลี่เป่าที่เสียลูกไป ซ่งฉาฉา (จวี จิ้งอี) เสนอข้อตกลงกับลี่เป่าขอเป็นฝ่ายไปเอง เพื่อให้หย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) ได้เข้าแข่งขันว่ายน้ำได้ทำตามความฝัน แต่หลันซินเปลี่ยนใจยอมพูดความจริงเรื่องลี่เป่าโกหกเรื่องตั้งท้อง

ตอนที่ 44 ออกอากาศวันอังคารที่ 5 มกราคม 2564

ป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล)  กับซ่งฉาฉา (จวี จิ้งอี) ปรับความเข้าใจกันเรื่องของลี่เป่า  ประธานหลันทราบเรื่องที่คนของตัวเองถูกซื้อตัว และรู้ว่าหลันซินยังคบกับโค้ชหวง จึงให้หลันซินกลับปักกิ่ง แต่หลันซินไม่ยอมกลับ ประธานหลันจึงระงับการเงินและตัดพ่อตัดลูก  หลันซินมาปรับความเข้าใจกับหลานเทียน (อวี่หาว)   หลานเทียน (อวี่หาว) จึงบินไปปักกิ่งแล้วข่มขู่ประธานหลันจนหลันซินได้กลับมาทำงานอีกครั้ง หลันซินจึงตั้งใจทำงานยิ่งขึ้นจนไม่มีเวลาให้โค้ชหวง   อดีตลูกน้องของเจ้าหนี้เก่าที่รับช่วงแทนได้ตามทวงค่าอาหารเสริมกับแม่ของหย่งเจ๋อ  แต่เธอไม่มีเงินคืน เขาจึงยื่นข้อเสนอให้ป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล)  เซ็นสัญญามาเป็นพรีเซ็นเตอร์อาหารเสริม พร้อมเงินมัดจำ ขณะเดียวกัน ประธานหลันให้หม่าไท่ตามหาจุดอ่อนแม่ของป๋ายหย่งเจ๋อ

ตอนที่ 45 ออกอากาศวันพุธที่ 6 มกราคม 2564

พ่อของหย่งเจ๋อรู้ความจริง จึงให้แม่ของหย่งเจ๋อเอาเงินมัดจำไปคืน ทำให้พ่อของหย่งเจ๋อถูกจับไป ผู้วางแผนคือหม่าไท่ที่ต้องการเอาใจประธานหลัน เขากดดันให้พ่อของหย่งเจ๋อโน้มน้าวให้หย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) ล้มเลิกลงแข่งขัน แต่พอเกิดเรื่องจนไปถึงหูตำรวจ ก็ต้องเปลี่ยนแผนให้พ่อของหย่งเจ๋อโน้มน้าวหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล)  ให้ล้มมวย ลงแข่งได้แต่ห้ามใช้พลังเต็มที่  พ่อของหย่งเจ๋อยอมเชื่อฟัง แต่นั่นคือแผนซ้อนแผนที่เตี๊ยมกับหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) และด้วยเหตุบังเอิญทำให้พ่อของหย่งเจ๋อคิดว่าหลานเทียน (อวี่ห่าว) คือผู้อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้

ตอนที่ 46 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 7 มกราคม 2564

พ่อของหลานเทียนให้คนลักพาตัวพ่อของหย่งเจ๋อไป เพื่อบีบให้ป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล)  ยอมแพ้การแข่งขันให้กับหลานเทียน (อวี่ห่าว) เป้าหมายก็เพื่อเอื้อธุรกิจของตัวเอง เมื่อหลานเทียน (อวี่ห่าว) รู้เข้าจึงไปหาพ่อของเขา หลานเทียน (อวี่ห่าว) ได้พูดความในใจกับพ่อจนเข้าใจกัน  สุดท้ายการแข่งว่ายน้ำจบลงด้วยชัยชนะของป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล)  และเขาก็ได้สัญญาว่าจะคว้าเหรียญทองโอลิมปิกเพื่อมาสู่ขอซ่งฉาฉา (จวี จิ้งอี) แต่งงาน  ในที่สุดซ่งฉาฉา (จวี จิ้งอี) ก็ได้ทำตามความฝันของตัวเองเปิดร้านอาหารเพื่อสุขภาพ  ส่วนป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) ก็สามารถคว้าเหรียญทองโอลิมปิก และวางแผนขอฉาฉา (จวี จิ้งอี) แต่งงาน

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com