Home » MOVIE » “เจ๊น้ำ – หม่อมถนัดแดก” เสริมทัพ “หร่อยจังจ้าว” ยิ้ม หัวเราะ ส่งความสุขพร้อมๆกัน 7 มกรา ฮาต้อนรับปี 64

“เจ๊น้ำ – หม่อมถนัดแดก” เสริมทัพ “หร่อยจังจ้าว” ยิ้ม หัวเราะ ส่งความสุขพร้อมๆกัน 7 มกรา ฮาต้อนรับปี 64

Share

“เจ๊น้ำ – หม่อมถนัดแดก” เสริมทัพ “หร่อยจังจ้าว” ยิ้ม หัวเราะ ส่งความสุขพร้อมๆกัน 7 มกรา ฮาต้อนรับปี 64

หร่อยจังจ้าว – The Perfect Couple”  ผลงานหนังไทยคุณภาพ งานเปิดตัวโดย บริษัท 5432 แอ็คชั่นส์ จำกัดที่ทุ่มเท ตั้งใจ สร้างสรรค์งานภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่จะทำให้คุณอารมณ์ดีไปตลอดทั้งปี โดยผู้กำกับ “อ๊อด ราเมศเรืองประทุม

 หลังจากวันแถลงข่าวเปิดตัวอย่างทางการไปที่ โรงภาพยนตร์เอสเอฟ เวิลด์ ซีนีม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์กับ. 2 คู่พระนางนักแสดงหนุ่มสาวอารมณ์ดี. “นิกกี้ – ณฉัตร จันทพันธ์” , “พลอย – ภัทรากร ตั้งศุภกุล”  , “มาญ่า – ฌนิศชา พิมล์ทอง”,  อาร์ม – สุกวิณ แก้วพิกุล”  พร้อมด้วย. “เจ๊น้ำ ณัฐนัน ต้นศึกษาและนักแสดงสมทบอีกคับคั่ง งานนี้เรามาคุยกับตัวแม่เรื่องความฮา ความบ้า ความเฉพาะตัวอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเหมือน  และ ไม่เหมือนใคร  ว่ามาร่วมงานเสริมทัพความสนุกสนานในครั้งนี้ได้ยังไง ??

    

               หร่อยจังจ้าว  หนังเรื่องแรกในชีวิต ชีวิตการที่ได้เดินเข้ามาในเรื่องของงานการแสดงอย่างจริงจัง อย่างเป็นทางการคะ   เริ่มจาก “พี่กุ๊ก ชิตสุราง  พิมล์ทอง” ผู้บริหารและผู้ควบคุมการผลิตโทรมาหาคะ พร้อมด้วย “พี่อ๊อด ราเมศ เรืองประทุม” ผู้กำกับ  ที่ได้มาชวนได้ให้โอกาสในการมาร่วมงานครั้งนี้ เล่าให้ฟังบทเป็นยังไง เล่นกับใคร หนังจะออกมาแบบไหน ฟังจบไม่ต้องตัดสินใจอะไรเลยคะ ตอบตกลงทันที 

คือจะบอกพี่เค้าตั้งแต่แรกที่พี่เค้ายังเล่าจบ ว่าเราตอบโอเคครับตกลงครับ ลุยกันเลยคะพี่ๆ  ในเรื่อง น้ำ รับบทเป็นพี่สาหรือเจ๊สาคะ  สาอดีตพริตตี้ที่ตอนนี้เปลี่ยนร่าง คือรูปร่างนะค่ะ จากสแลนเดอร์ หุ่นเช้งกะเด้ะ กลายร่างเป็นอย่างที่ทุกๆท่านจะได้เห็นได้รับชมในภาพยนตร์ พูดจามะนาวไม่มีน้ำ เสียงดัง ขี้โวยวาย เอ้ะ ??? นี่มันเรานี่หว่า  ปากร้ายแต่ใจดีน่ะ  

 ตอนนี้ เปิดภาพมาในหนัง เข้าฉากก็ ท้องแก่ ท้องใกล้จะคลอดเต็มที แต่ก็ยังรักในอาชีพ คือไลฟ์ๆๆๆๆๆๆๆๆ สดตลอดเวลาคุยกะคนในโซเชี่ยลไปเรื่อย ขายของ ทักทาย เล่าเรื่องนั้นเรื่องนี้ เจ๊สาเป็นภรรยาเฮียหนุ่ย ที่รับบทโดย “วอย  วรเดช รุกขพันธุ์” คะ เราทั้งคู่ ผัวเมีย เปิดฟู๊ดทรัคขายสเต็กและสลัด อยู่ในโซนเดียวกันกับร้านของหม่อมถนัดแดก” ที่มีร้านอยู่ติดๆกัน

 แรกเลยนึกว่าพี่เค้าจะจับเรามาเล่นเป็นเมียหม่อม ( หัวเราะ 555 ). ช่วงที่มันมีเรื่องราวก็คือร้านเค้าก็จะมีเด็กๆมาทำงานซึ่งมันก็เป็นจริงมันนำมาซึ่งความวุ่นวาย ความฮา ความบ้าบอ คอแตกเวลาเข้าร่วมฉากร่วมซีนกัน ทั้ง. “นิกกี้พลอยมาญ่าอาร์ม” คะแค่หม่อม นิกกี้ ตัวเราเองก็แทบพัง แล้วยิ่งฉากที่เจ๊สาคือตัวเราเองจะคลอด มันบ้ามากๆๆๆๆๆๆเลยคะ คุณต้องมาดู ห้ามพลาด !!!!!!   7. มกรา 2564 ในโรงภาพยนตร์มันรว๊ายๆๆๆๆๆ มันแรง มันสนุกมากคะรับรอง”     

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com