Home » TV PROGRAM » “บี้-กุ๊บกิ๊บ” โชว์ซีนเสียว กลางวู้ดดี้โชว์ การันตีลูกสองแต่ฟิตมาก !! ก่อนเผยมีวันนี้เพราะเพื่อนให้ หลัง “ไต้ฝุ่น” โผล่เซอร์ไพรส์ ทำน้ำตาท่วมจอ!!

“บี้-กุ๊บกิ๊บ” โชว์ซีนเสียว กลางวู้ดดี้โชว์ การันตีลูกสองแต่ฟิตมาก !! ก่อนเผยมีวันนี้เพราะเพื่อนให้ หลัง “ไต้ฝุ่น” โผล่เซอร์ไพรส์ ทำน้ำตาท่วมจอ!!

Share

“บี้-กุ๊บกิ๊บ” โชว์ซีนเสียว กลางวู้ดดี้โชว์ การันตีลูกสองแต่ฟิตมาก !! ก่อนเผยมีวันนี้เพราะเพื่อนให้ หลัง “ไต้ฝุ่น” โผล่เซอร์ไพรส์ ทำน้ำตาท่วมจอ!!

วู้ดดี้ โชว์ (WOODY SHOW) สัปดาห์นี้ (20 ธ.ค.63) ต้อนรับคุณพ่อคุณแม่ลูกสองขวัญใจมหาชน “บี้ ธรรศภาคย์ (บี้KPN)” และภรรยาไซส์มินิ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ที่แค่เปิดรายการก็ขอทักทายด้วยการเลื่อยเก้าอี้ตำแหน่งพิธีกร ของ วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ซะเลย เมื่อ“บี้” ขอสวมบทเป็นพิธีกรแห่ง วู้ดดี้ โชว์ ได้แบบเนียนสุดๆ จนชนิดว่าทำให้ วู้ดดี้ถึงกับอึ้งยอมยกเก้าอี้พิธีกรให้เลยทีเดียว ก่อนจะนั่งพูดคุยกันแบบกันเองสุดๆ แชร์ประสบการณ์สุดหินในการเลี้ยงลูก 2 คน ทั้ง “น้องเป่าเปา” และ “น้องเป่าเป้ย์” เพราะทั้งคู่มีความคิดในการเลี้ยงลูกแบบต่างกันสุดขั้ว แต่สุดท้ายก็ปรับเข้าหากัน จนทำให้ลูกทั้ง 2 ทั้งเก่ง น่ารัก และฉลาด จนคนหลงรักกันทั้งประเทศ และในวันที่มีสมาชิกเพิ่มแบบนี้ ทำให้ทั้งคู่ยอมรับว่า เวลาที่เติมความหวานให้กันแบบคู่รักต้องหายไปโดยปริยาย ซึ่งรวมถึง “กิจกรรมยามดึก” ของทั้งคู่ด้วย
แต่สามีสุดแซ่บเผยว่า แม้ตอนดึกจะห่างหาย แต่กลางวันก็ได้..ไม่ติดจ้า!!! ทั้งคู่เลยปล่อยhint ว่า ตอน 11 โมง หลังส่งลูกเนี่ยแหล่ะ ขอเป็นชั่วโมงแห่งความลับของเราสองแทนละกัน!!!  ทำเอาคนดูในสตูดิโอ ถึงกับกรี๊ดสตูแทบแตกกันเลยทีเดียว หลายๆคนบอกว่าคุณพ่อทำงานหนักขนาดนี้ แถมคุณแม่ยังมีลูกแล้วตั้ง 2 คน จะยังแซ่บซ่าได้ขนาดไหน งานนี้ หนุ่มบี้ เลยขอการันตีความฟิตปั๋ง ด้วยการโชว์ออกกำลังกายพร้อมอุ้มภรรยาไปด้วย แหม!! เล่นเอาเสียวไปทั้งสตูดิโอเลยทีเดียว  
หลังจากอัพเดตเรื่องครอบครัวกันไปแล้ว หนุ่มบี้ ก็ขออัพเดตชีวิตการทำงานบ้างว่า เดือนมกราคมปีหน้าต้องเตรียมบินกลับไปทำงานที่จีน ซึ่งรอบนี้อาจจะต้องอยู่ยาว 1 ปีไม่มีแวะกลับ ทำให้ตอนนี้ขอใช้เวลาที่มีอยู่กับลูกและครอบครัวให้ได้มากที่สุด พร้อมเปิดใจว่ากว่าจะเดินตามฝันมาไกลจนมีทุกวันนี้ได้ เพราะมีเพื่อนรัก ที่เป็นผู้มีพระคุณคอยสนับสนุนและช่วยเหลือตลอดมา ตั้งแต่วันที่ไม่มีเงินติดตัวแม้แต่บาทเดียว เพื่อนคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน “ไต้ฝุ่น KPN  กนกฉัตร มรรยาทอ่อน” เพื่อนซี้จากเวทีประกวดเดียวกันนั่นเอง
และในขณะที่ หนุ่มบี้ กำลังเอ่ยถึงความประทับใจที่มีต่อเพื่อนรักอยู่นั้น วู้ดดี้ โชว์ ก็ร่วมมือกับภรรยาสาว จัดเซอร์ไพรส์ พา “ไต้ฝุ่น” มาแอบอยู่ท่ามกลางคนอยู่บนแสตน ก่อนโผล่ทักทายแบบไม่ทันให้บี้ได้ตั้งตัว งานนี้ทำเอาหนุ่มบี้กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ก่อนกล่าวขอบคุณเพื่อนรักอีกครั้งกันแบบตัวต่อตัว ก่อนจะนั่งอัพเดตสารทุกข์สุขดิบกันอย่างกระหนุงกระหนิงประหนึ่งคู่จิ้น ที่แม้แต่ภรรยาคนสวยอย่าง กุ๊บกิ๊บ ยังออกปากเองว่ากลายเป็นคนนอกไปเลย งานนี้ทำเอาทั้ง พิธีกร แขกรับเชิญ รวมถึงผู้ชมในสตูดิโอ ประทับใจกับความสัมพันธ์ของเพื่อนรักเพื่อนแท้คู่นี้ไปตามๆกัน และหลังจากพูดคุยกันพอหอมปากหอมคอแล้ว บี้-กุ๊บกิ๊บ ก็ควงกันเล่นเกมสุดมันส์ กับเกม “มื้ออาหารหัวขมำ” ที่ต้องผลัดกันชิมอาหารผลัดกันทาย สร้างความบันเทิงได้แบบเต็มสูบ  
เรียกได้ว่า  สัปดาห์นี้ “วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW) อัดแน่นไปด้วยความสุขแบบครบรส ตั้งแต่ซึ้ง ประทับใจ ยิ้ม หัวเราะ จนถึงน้ำตาร่วงกันเลยทีเดียว ห้ามพลาด รายการ “วู้ดดี้
โชว์” (WOODY SHOW) วันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคมนี้ เวลา 5 โมงเย็น ทางช่อง 7HD นะจ๊ะ 
ช่องทางการติดตามและอัปเดทข่าวสาร รายการ WOODY SHOW 
Facebook: Woody – Instagram: Woodytalk – YouTube: Woody – Twitter: @Woodytalk  
TikTok: woodywoody – LINE: @woodytalk 
สำหรับใครที่อยากมาเป็นผู้ชมและร่วมสนุกกับรายการ “วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW) 
คลิ๊กสมัครที่ลิ้งค์ด้านล่างได้เลย 

 

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com