Home » MOVIE » นิกกี้” การันตี “หร่อยจังจ้าว” ฮา บ้า ครบรสความบันเทิง 7 ม.ค.64 ทุกโรงภาพยนตร์ !!!

นิกกี้” การันตี “หร่อยจังจ้าว” ฮา บ้า ครบรสความบันเทิง 7 ม.ค.64 ทุกโรงภาพยนตร์ !!!

Share

นิกกี้” การันตี “หร่อยจังจ้าว” ฮา บ้า ครบรสความบันเทิง 7 ม.ค.64 ทุกโรงภาพยนตร์ !!!

นิกกี้  ณฉัตร  จันทพันธ์”  นักแสดง พิธีกร ยูทูปเปอร์  ชื่อดัง ที่พกเอาความบ้าพลังมาอย่างล้นเหลือ   ..นี้ ปฎิเสธไม่ได้ว่าชื่อเสียง ผู้ติดตามผลงานของพ่อหนุ่มคนนี้ที่มีนับล้านๆ คน ต่างสนใจว่าเขาจะทำอะไรต่อ.

นิกกี้ ณฉัตร”  รับภาพยนตร์  หร่อยจังจ้าว” งานหนังเรื่องแรกในชีวิต ไปฟังเขาเล่ากันเพราะอะไร  หร่อยจังจ้าว คืองานหนังเรื่องแรกที่ผมรับเล่นครับ  ผมรับบท เป็นเขี้ยว หนุ่มใต้จอมกวน เรียกได้ว่าโคตรกวนเลยล่ะครับ เขี้ยวพูดทองแดง ปากกับใจไม่ตรงกัน แต่เป็นคนจริงจัง จริงใจ เรื่องราวในหนังมันมีอยู่ว่า “เขี้ยว” ที่ผมเล่น  กับ “หวาน”  พลอย ภัทรากร ตั้งศุภกุล ) สาวเหนือผู้อ่อนโยน สวย น่ารัก เราทั้งคู่ถูกพ่อแม่ออกอุบายใช้ให้ไปช่วยกันขายบ้านต้นไม้ที่เชียงใหม่ครับ พอหนุ่มใต้มาเจอสาวเหนือเรื่องวุ่นๆก็เลยเกิดขึ้น จะขายบ้านยังไงเรื่องแรก เรื่องภาษาที่ต้องใช้ในการสื่อสารเมื่อมาเจอกันอีก นี่ก็เรื่องใหญ่ไม่แพ้กัน เรื่องวุ่น  แสนจะชุลมุลเกิดขึ้นมากมายครับ เงินที่มีติดตัวมาก็ใกล้จะหมด 

เราทั้งคู่ต้องมาทำงานซึ่งทำให้เราได้เจอกับ  หม่อมถนัดแดก” (สหัสวรรษ ชอบชิงชัยรับบท พี่เสก เจ้าของร้านฟู๊ดทรัค ร้านข้าวแกง พูดจา โวยวายไม่ง้อลูกค้า ลูกจ้างขัดใจก็ไล่ออกหมด แล้วก็อีกคน เจ๊น้ำ (ณัฐนัน ต้นศึกษาที่รับบท เจ๊สา อดีตพริตตี้เปลี่ยนร่าง พูดจามะนาวไม่มีน้ำ ปากร้ายใจดีท้องแก่แต่ก็ยังไลฟ์สดขายของอยู่ตลอดเวลา ร้านเขาขายสเต็กและสลัด อยู่ร้านใกล้ๆกัน  แล้วก็ น้องมาญ่า (ฌนิศชา พิมล์ทองและ อาร์ม  สุกวิณ แก้วพิกุลที่นำมาซึ่งเรื่องราวความรักที่ชุลมุนจนเกือบให้ความสัมพันธ์ของเขี้ยวและหวานสั่นคลอน บทพิสูจน์รักแท้ที่มีต่อกันมันจะผ่านไปได้ยังไงกันต้องมาติดตาม การทำงานเรื่องนี้สนุกมากๆครับ นักแสดงแต่ละคนใส่กันเต็ม รวมตัวเข้าฉากด้วยกันพร้อมหน้าเมื่อไหร่วงแทบแตก ดีใจที่ได้มาร่วมงานครับ บทที่เล่นก็เหมือนผมมากสุดๆ และที่สำคัญ พี่อ้อด ราเมศ เรืองประทุม” ผกกก็ได้ให้เราแสดงได้เต็มที่ด้วยครับ ภาพสวย วิวต่างๆของโลเคชั่นเมืองเชียงใหม่ที่เราไปถ่ายสวยมาก รับรองได้ครับว่า สนุกมันส์ ฮา ครบรส” “หร่อยจังจ้าว”   (“The Perfect Couple”) 

กวนให้สุด แล้วหยุดที่ ….รัก”  ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมาดี้ อารมณ์ดี  มกราคม 2564  ออกไปรับ ความสุขความบันเทิง รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ พร้อมๆกันในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com