Home » FASHION » แบรนด์ “คานิท” (CANITT) เผยโฉมคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2020 ในชื่อว่า “เดอะ นิว เรียลิตี้” (The New Reality)

แบรนด์ “คานิท” (CANITT) เผยโฉมคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2020 ในชื่อว่า “เดอะ นิว เรียลิตี้” (The New Reality)

Share

แบรนด์ “คานิท” (CANITT) เผยโฉมคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2020 ในชื่อว่า “เดอะ นิว เรียลิตี้” (The New Reality)

“เมื่อโลกเดินทางมาถึงจุดเปลี่ยน ได้เวลาสร้างสรรค์คอลเลกชั่นเพื่อสร้างภาพใหม่ให้เข้ากับยุคสมัย” “คานิท” (CANITT) ภายใต้การนำของ ขนิษฐา ดรุณเนตร นำทีมดีไซน์มอบประสบการณ์ใหม่ผ่าน “เดอะ นิว เรียลิตี้” (THE NEW REALITY) คอนเซปต์คอลเลกชั่นสร้างสรรค์ความสง่างามสำหรับผู้หญิงที่พร้อมสวยทุกวันและทุกโอกาส

จากวันวานถึงวันนี้ เรื่องราวของผู้หญิงแถวหน้าทั้งจากแวดวงดีไซน์และศิลปะ ล้วนสร้างแรงบันดาลใจให้กับ   แบรนด์ CANITT มาตลอดระยะเวลา 7 ปีเต็ม ทุกลายพิมพ์ล้วนบ่งบอกถึงความตั้งใจของครีเอทีฟไดเรคเตอร์ที่ผูกพันกับลายเส้นแสนโรแมนติกสอดประสานสู่ความเข้าใจที่มีต่อเรือนร่างของผู้หญิงอย่างลึกซึ้ง “ที่ผ่านมางานดีไซน์ของคานิทมีจุดเด่นอยู่ที่เสื้อผ้าคัตติ้งคมผสมกับงานวินเทจ คุณจะได้เห็นผู้หญิงที่สวมเสื้อผ้าของคานิทในคอลเลกชั่นแรกๆ มีทั้งความบอบบาง น่าถนุถนอมและเย้ายวนใจเป็นที่สุด พวกเธอหลงใหลในความโรแมนติกซึ่งก็เป็นหนึ่งในเอกลักษณ์ในการทำงานของเราจนถึงทุกวันนี้ด้วย”

“เดอะ นิว เรียลิตี้” (THE NEW REALITY) คอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2020 เปรียบได้กับการเปิดประตูบานใหม่ทั้งด้านไอเดียและดีไซน์ บนแกนหลักของแนวคิด Escapism ที่ไม่ใช่การหนีความจริงจากการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นบนโลก แต่เป็นการสร้างความสมดุลในการใช้ชีวิต ซึ่งสอดคล้องกับการสร้างสรรค์เสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้ที่เป็นการผสมผสาน Element เด่นของแบรนด์คานิทที่ทำมาตลอด 7 ปี เพื่อประกอบร่างและสร้างแพตเทิร์นใหม่ นับเป็นความ      ท้าทายของนักออกแบบเพื่อยกระดับผลงานให้ดีที่สุดในทุกฟังก์ชัน

“การกลับไปค้นหางานสเก็ตซ์แผ่นแรกที่วาดจากโรงเรียนดีไซน์ และย้อนไปถึงความทรงจำในการจับเดรปขึ้นชุดบนหุ่นตัวแรก ทำให้เราคิดถึงความเป็นไปได้ในงานออกแบบที่จะรวมทุกจุดเด่นของชุดคานิทเอาไว้ในหนึ่งเดียว เหมือนเราเปิดหนังสือ The art of Scrapbook ของ Cecil Beaton ที่ประติดประต่อไอเดียต่างๆ จากทุกยุคสมัยเอาไว้ได้อย่างน่าทึ่ง” ครีเอทีฟไดเรคเตอร์เล่าถึงไอเดียเริ่มต้นของงานดีไซน์นี้

รายละเอียดของโครงสร้างในแต่ละชุด จึงเริ่มต้นจากกาสร้างเส้นสายบนแพตเทิร์นและลายพิมพ์ ที่ต้องอาศัยความแม่นยำและต่อเนื่อง สัดส่วนที่พอดี และปิดท้ายด้วยกลิ่นอายเฟมินีนเพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาที่ผสมไว้ทั้งความโรแมนติกกับความสตรีทโมเดิร์น ดีไซน์ที่เรียบสะอาดโดยเฉพาะชิ้นเด่นอย่างเชิ้ตเดรส เทรนช์โค้ต บอมเบอร์แจ็กเก็ตที่ลดทอนความเคร่งขรึมเพื่อลุคสบายในวันพักผ่อน การใช้แมททีเรียลที่คิดถึงการใช้งานที่เข้ากับอากาศบ้านเราอย่างผ้าชีฟอง ดัชเชส และซาติน ที่ต้องอาศัยช่างตัดระดับมาสเตอร์เท่านั้น เพื่อผลลัพธ์ที่สวยสมบูรณ์แบบ

“ถ้าพูดถึงงานดีไซน์สำหรับฤดูหนาว หลายคนคิดถึงเฉดสีที่หนักแน่นและเคร่งขรึม แต่สำหรับคานิท ในแต่ละฤดูกาลมีความอ่อนไหวและบอบบางอยู่เสมอ เปรียบได้กับความพอดีของความรักที่เรามีต่องานดีไซน์ ดังนั้นลายพิมพ์ใหม่ประจำคอลเลกชั่น Chain of Love ที่ใส่อักษรย่อ C และ N สื่อถึงภาพจำของความผูกพันที่เรามีต่อผู้หญิงทุกคนที่ใส่ชุดของ CANITT”

นอกจากนี้สีเด่นประจำคอลเลกชั่นยกให้เฉดสี Dark Violet เพื่อปรับลุคใหม่ ดึงดูดความน่าค้นหาบน ซิลลูเอตเรียบโก้ ที่จะทำให้คุณลืมเดรสตัวเก่งอย่าง Little Black Dress ไปเลย รวมไปถึงเฉดสีคลาสสิกประจำแบรนด์อย่าง Beige และ Off white ที่ทำให้ลุคประจำวันของผู้หญิงสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตซ์ได้ง่าย

“เราไม่ยึดติดกับนิยามของการดีไซน์เสื้อผ้าตามฤดูกาล เพราะแฟชั่นเป็นเรื่องของอารมณ์และความรู้สึก เราอยากให้ผู้หญิงสนุกกับการแต่งตัว ไม่ต้องกังวลถึงเทรนด์หรือความทันสมัย แต่สบายใจที่จะใส่เสื้อผ้าคานิทในสไตล์ของตัวคุณเอง ดังนั้นคอลเลกชั่นนี้คุณจะได้เห็นซิลลูเอตใหม่ๆ แบบที่ไม่เคยเห็นในคอลเลกชั่นที่ผ่านมา เพราะเราใส่กลิ่นอายของสปอร์ตแวร์ลงในงานดีไซน์ โดยเฉพาะกางเกงในรูปแบบต่างๆ ทั้งกางเกงคาร์โก้ กางเกงขายาวบนวัสดุใหม่  แจ็กเก็ต รวมไปถึงชิ้นคลาสสิกอย่าง สลิปซาตินเดรส ที่ดีไซน์ความยาวและรูปทรงของชุดกระโปรงที่เสริมความเซ็กซี่ในตัวคุณ”

การผสมผสานความเรียบง่ายและสร้างทัศนคติใหม่ให้กับคำว่าสง่างาม ที่ซ่อนอยู่ในทุกดีเทลของคอลเลกชั่นนี้เปรียบได้กับของขวัญชิ้นพิเศษที่ทีมดีไซน์ภายใต้แบรนด์ CANITT มอบให้กับผู้หญิงทุกคนแทนคำขอบคุณ

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com