Home » MUSIC » “เดอะ คอนเสิร์ต พรีเซ้นท์ เดอะ พาร์คินสัน ไอ เลิฟ ยู โซล” เต็มอิ่มทุกบทเพลง อัดแน่นทุกความไพเราะ จาก “เดอะ พาร์คินสัน”

“เดอะ คอนเสิร์ต พรีเซ้นท์ เดอะ พาร์คินสัน ไอ เลิฟ ยู โซล” เต็มอิ่มทุกบทเพลง อัดแน่นทุกความไพเราะ จาก “เดอะ พาร์คินสัน”

Share

“เดอะ คอนเสิร์ต พรีเซ้นท์ เดอะ พาร์คินสัน ไอ เลิฟ ยู โซล” เต็มอิ่มทุกบทเพลง อัดแน่นทุกความไพเราะ จาก “เดอะ พาร์คินสัน”

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่อบอวลไปด้วยมวลแห่งความสุขสนุกแบบครบรสจริงๆ สำหรับ The Concert presents The Parkinson concert I love you soul.” (เดอะ คอนเสิร์ต พรีเซ้นท์ เดอะ พาร์คินสัน ไอ เลิฟ ยู โซล) คอนเสิร์ตกึ่งเล็กกึ่งใหญ่ของวง The Parkinson (เดอะ พาร์คินสัน) ที่ระเบิดความไพเราะไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ ณ โรงละครเคแบงค์สยามพิฆเนศ ซึ่งคอนเสิร์ตในครั้งนี้ยังถือเป็นคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มที่สองของวงอีกด้วย นอกเหนือจากความสนุกของโชว์ที่เกิดขึ้นแล้วอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยในทุกคอนเสิร์ตจะต้องมีนั่นก็คือจุดขายของที่ระลึกของงาน แน่นอนว่าในงานนี้ก็มีเช่นกันโดยทางสไปร์ซซี่ดิสก์ ได้จัดทำของที่ระลึกสุดจี๊ดให้แฟนๆ ได้เก็บสะสมกันไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด, กระเป๋าผ้า, พวงกุญแจ, หน้ากากอนามัย และตุ๊กตาไอกานต์ เครื่องรางนำโชคที่มีเพลงผู้โชคดีที่ซื้อบัตรในราคา 1500 และ 1200 จำนวน 300 ใบแรกทั้ง 2 รอบ แต่!!! ไม่ต้องเสียใจเพราะท่านยังสามารถพรีออเดอร์ตุ๊กตา ไอเบียร์ / ไอโต ได้ภายในงานนี้เป็นเป็นที่ระลึกได้เช่นกัน

บรรยากาศภาพในงานมีแฟนเพลงของวง เดอะ พาร์คินสัน มารอเพื่อเข้าชมคอนเสิร์ตกันตั้งแต่เที่ยงวัน รวมถึงแฟนๆ ที่ซื้อบัตรไม่ทันก็มารอซื้อของที่ระลึกหน้างานกันอย่างอบอุ่นทั่วหน้าโรงละคร และแล้วช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงเมื่อประตูฮอลล์เปิดต้อนรับให้ทุกคนได้เข้าไปประจำที่นั่งกันเป็นที่เรียบร้อยก็ได้เวลาที่ เดอะ พาร์คินสัน ขึ้นมาเปิดเวทีด้วยเพลง พูดลาสักคำ กับชุดแดงนำโชคของวงก่อนจะต่อด้วย สักวัน พร้อมทักทายแฟนๆ เป็นการต้อนรับเข้าสู่คอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการ ก่อนจะต่อเนื่องยาวๆ กับซองลิสต์สุดเพราะอย่าง ไม่จำ, แค่นี้พอ, คนชั่ว 2018, Heartbreak Warfare และแน่นอนว่าคอนเสิร์ตของเดอะ พาร์คินสัน จะไม่สมบูรณ์หากไม่ได้เล่นเพลง จะบอกเธอว่ารัก ซึ่งเรียกเสียงร้องดังกระหึ่มโรงละคร   อีกหนึ่งความพิเศษที่วงได้เตรียมมามอบให้ทุกคนนั่นก็คือแขกรับเชิญสาวสวยสองพี่น้อง ปลาทอง ธัญนันท์ และพิม ฐิติยากร ขึ้นมาโชว์พลังเสียงในเพลง เรื่องจริง และช้ำคือเรา ที่ถูกนำมารีอเรจใหม่ในสไตล์ของเดอะ พาร์คินสัน เป็นอีกหนึ่งช่วงที่น่าประทับใจเลยทีเดียว และเพื่อเป็นการไม่ขาดตอนพวกเขาขอโชว์แบบรวดเดียวจบด้วยเพลง เมื่อคืน ที่กานต์ได้ลงไปร่วมร้องกับแฟนเพลงอย่างใกล้ชิดแบบสุดๆ, คืนนี้, เป็นประจำ, หมดแก้ว, ไปเถอะ, เพื่อนรัก ก่อนปิดด้วยเพลงใหม่กับ ฉันรักเธอ…ใช่ไหม เป็นการจบโชว์อย่างสวยงาม

แน่นอนว่าคอนเสิร์ต  The Concert presents The Parkinson concert I love you soul.” (เดอะ คอนเสิร์ต พรีเซ้นท์ เดอะ พาร์คินสัน ไอ เลิฟ ยู โซล) จะไม่เกิดขึ้นเลยหากไม่ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากแฟนเพลง และสปอนเซอร์ใจดีที่ช่วยกันทำให้คอนเสิร์ตนี้เป็นอีกหนึ่งความทรงจำดีดีที่ทุกคนมีร่วมกัน ส่วนใครที่จับจองบัตรไม่ทันไม่ต้องเสียใจไปสามารถติดตามคอนเสิร์ตดีดีแบบนี้ได้ในครั้งต่อไปผ่านทาง www.facebook.com/theparkinson และ www.facebook.com/spicydisc.fanpage

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com