อ๊อด ราเมศ เรืองประทุม”  ผู้กำกับภาพยนตร์ โรแมนติก คอมเมดี้ ครบรส “หร่อยจังจ้าว” ผลงานเปิดตัวจาก บริษัท5432 แอ็คชั่นส์ จำกัด เปิดเผยถึงแนวคิด ที่มาที้ไปของหนังเรื่องนี้ ที่ทั้งสนุกครบรส สุดฮา และครบทุกอารมณ์พร้อมให้ผู้ชมได้สัมผัสความสุขความบันเทิงครั้งนี้ ต้นปี 2564

ซึ่งผู้กำกับเผยว่าหร่อยจังจ้าว” ไอเดียแนวความคิดในการพล็อตเรื่องเขียนเรื่องสิ่งที่ตั้งใจอยากถ่ายทอดออกมาในหนังคือมันเป็นเรื่องความแตกต่างของภาษาที่ใช้ภาษาในการสื่อสารผ่านความรู้สึกให้เกิดความรักโดยไม่รู้ตัวเมื่อได้เรื่องแล้วการคัดเลือกนักแสดงเพราะเราอยากได้นักแสดงที่เป็นคนใต้กับคนเหนือจริงๆแล้วคาแร็คเตอร์ตรงกับเรื่องก็สรุปมาเป็นนิกกี้กับพลอยเราได้ครบหมดทั้งเรื่องภาษาที่นิกกี้เป็นคนใต้พลอยเป็นคนเหนือยิ่งนิกกี้ก็ตรงตามตัวละครที่ทั้งกระล่อนและเจ้าชู้และเป็นกวนๆนอกจากนักแสดงนำคนอื่นเราก็ใช้วิธีแคสจากความเป็นตัวต้นของเค้าเลยแล้วเอามาเขียนบทอย่างเช่นเจ๊น้ำ ,หม่อมถนัดแดก

เมื่อได้ร่วมงานแล้วการลงกองจริงสนุกมากครับผมทำงานกับนักแสดงแบบแชร์ไอเดียกันแล้วเอามุขที่ลงตัวมาใส่ในภาพยนตร์เพราะทุกคนเอาความเป็นตัวตนออกมาไม่แฟกเล่นแบบเรียวๆเลยทำไมผู้ชมต้องไปดูสนุกยังไงฮาบ้าจะหัวเราะยิ้มมีความสุขขนาดไหนผมว่าภาพยนตร์เรื่องจะไม่ใช่หนังตลกจะออกมาในรูปแบบของความกวนมากกว่าเพราะในความกวนจะมีความฮามาปนตลอดสิ่งสำคัญอยากให้คนดูรู้ว่าถึงจะพูดกันไม่รู้รื่องก็รักกันได้ครับ

หร่อยจังจ้าวภาพยนตร์ไทยโรแมนติกคอมมาดี้อารมณ์ดีที่จะเข้าฉายในต้นปี 64 ผลงานการผลิตของบริษัท 5432 แอ็คชั่นส์จำกัดโดย “คุณป๊อปพัฐศวัธพงศ์ชัยยุทธ์ ” ผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง “คุณชิตสุรางพิมล์ทอง” ผู้บริหารและผู้ควบคุมการผลิตกำกับภาพยนตร์โดยอ๊อดราเมศเรืองประทุมผลงานของนิกกี้ –ณฉัตรจันทพันธ์พลอยภัทรากรตั้งศุภกุลมาญ่าฌนิศชาพิมล์ทองอาร์มสุกวิณแก้วพิกุลเสกสหัสวรรษชอบชิงชัย (หม่อมถนัดแดก),  วอยวรเดชรุกขพันธุ์น้ำ ณัฐนัน  ต้นศึกษา  ,ชัช ทรงธรรม พลอยกาบทอง ,  ต้ะ พิภู พุ่มแก้วกล้า”  ,  ธนวัฒน์ ชาวสมุทร (โกบอยครัช),  สนสนธยาชิตมณี,   แอนนี่บรู๊ค,  ถนอม สามโทน” ,  สายเชีย  วงศ์วิโรจน์  

#หร่อยจังจ้าว #กวนให้สุดแล้วหยุดที่รัก #ROMANTICCOMEDY   #5432แอ็คชั่นส์ #นิกกี้พลอย  #สาวเหนือสุดใสหนุ่มใต้สุดตีน #มาญ่าอาร์ม  #เจ๊น้ำรว้ายๆ