Home » TV PROGRAM » “มิกค์-บิ๊กเอ็ม-ยูโร” โผล่เซอร์ไพร์ส “WOODY SHOW” ประเดิมเทปแรก ก่อนเผยความลับสุดว้าวครั้งแรก!! ในรายการ #WoodyShow #วู้ดดี้โชว์ #ว้าวไรตี้ #ช่อง7hd 

“มิกค์-บิ๊กเอ็ม-ยูโร” โผล่เซอร์ไพร์ส “WOODY SHOW” ประเดิมเทปแรก ก่อนเผยความลับสุดว้าวครั้งแรก!! ในรายการ #WoodyShow #วู้ดดี้โชว์ #ว้าวไรตี้ #ช่อง7hd 

Share

“มิกค์-บิ๊กเอ็ม-ยูโร” โผล่เซอร์ไพร์ส “WOODY SHOW” ประเดิมเทปแรก ก่อนเผยความลับสุดว้าวครั้งแรก!! ในรายการ

 เป็นการประเดิมเอพิโสดแรกสู่สายตาชาวไทยด้วยความ “ว้าว” ครบรส สมศักดิ์ศรีรายการรูปแบบ “ว้าวไรตี้” รายการแรกในประเทศไทย อย่างแท้จริง กับ “วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW) เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทางช่อง 7HD เพราะเพียงแค่เปิดรายการ วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา พิธีกรและเจ้าของรายการ ก็จัดเซอร์ไพร์สว้าวชุดใหญ่ต้อนรับผู้ชมในสตูดิโอกลุ่มแรกของรายการ ที่วู้ดดี้โทรไปเซอร์ไพร์สเพื่อเชิญแฟนรายการของเขาให้เข้ามาร่วมรับชมรายการในสตูดิโอด้วยตัวเอง 
ด้วยการประกาศ แจกทีวีขนาด 50 นิ้ว ทั้งสตูดิโอ!! เล่นเอาทุกคนช็อคชนิดที่สตูแทบถล่มไปตามๆกัน หลังจากที่มอบความสุขให้กับผู้ชมในสตูดิโอแล้ว คราวนี้ถึงคราวของพิธีกรที่ต้องว้าวบ้าง เมื่อ “วู้ดดี้” โดน 3 พระเอกสุดฮอตของช่อง 7  ได้แก่ มิกค์ ทองระย้า , ยูโร – ยศวรรธน์ ทะวาปี และ บิ๊กเอ็ม – กฤตฤทธิ์ บุตรพรม ทำเซอร์ไพร์สอย่างอบอุ่น โดยการปลอมตัว เข้าไปนั่งอยู่ในกลุ่มผู้ชมในสตูดิโอ เพื่อเป็นการต้อนรับรายการ WOODY SHOW และวู้ดดี้ สู่ครอบครัวช่อง 7HDอย่างเป็นทางการ ซึ่งทั้ง 3 คน ไม่ได้แค่มาเซอร์ไพร์สเฉยๆเท่านั้น
แต่พวกเขาทั้ง 3 ได้มาเผยความลับที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน ในรายการ WOODY SHOW เป็นครั้งแรก กับช่วง Spill The Tea ซึ่งมิกค์ พระเอกหน้าหล่อ เผยว่า ตัวเองเคยขับรถตามสาวที่ไม่รู้จักไกลนับสิบกิโล!! เพราะคิดว่าเป็นพรหมลิขิต..แต่สุดท้ายก็คือนกไปตามระเบียบ!!! ในส่วนของหนุ่มมาดกวน ยูโร นั้น เคลมว่าตัวเองเป็นคนตัวอ่อนมาก แต่แค่พูดอย่างเดียวใครจะเชื่อ!! หนุ่มยูโร เลยออกมาทำ “สะพานโค้ง” โชว์ซะเลย แต่โชว์คนเดียวคงไม่สนุก ยูโร จึงเอ่ยปากชวนวู้ดดี้มาทำด้วยกัน สุดท้ายภาพที่เห็นคือล้มทับกันระเนระนาดเลยจ้า สุดท้ายที่หนุ่มมาดเข็ม บิ๊กเอ็ม ที่เผยว่า “ทั้งบ้านรู้กันว่าผมนั้น 5 นิ้ว!!
จนทำให้ทั้งพิธีกรและผู้ชมในสตูดิโอกรี๊ดสตูดิโอแทบแตก..แต่บิ๊กเอ็มก็เฉลยว่า อย่าคิดลึก!! 5 นิ้วที่ว่า คือเป็นคนชอบทานข้าวเหนียวโดยการใช้มือและนิ้วทั้ง 5 มาตั้งแต่เด็กๆ แต่ตอนนี้โตแล้ว เลยเปลี่ยนเป็น 10นิ้ว ซะเลย!!! แหมมม..ขนาดเฉลยแล้วยังอดคิดถึงไม่ได้เลยนะเนี่ยยย เรียกได้ว่าทั้ง 3 ความลับของ 3 พระเอก นี้สร้างทั้งเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และเรียกเสียงกรี๊ดแบบไม่มีหยุดพักกันเลยทีเดียว ..ที่สำคัญยังแถมอาการปวดหลังกลับบ้านให้กับ พิธีกรของเราอีกด้วย 
  นอกจากนี้ WOODY SHOW ในเอพิโสดแรกยังได้แขกรับเชิญสุดปัง อย่าง MILLI” (มิลลิ – ดนุภา คณาธีรกุล) แรปเปอร์หญิงแห่งยุค มาร่วมนั่งพูดคุยแบบกันเองสุดๆ พร้อมกับยิงคำถามกระแทกใจว่า “ถ้าให้เลือกออกเดทกับหนุ่มๆซักคน จะเลือกออกเดทกับใคร? ซึ่งทีมงานก็เซตรูปศิลปินดาราชายมากหน้าหลายตามาให้มิลลิ เลือกตัดออกทีละคน จนสุดท้ายเข้าวินที่ “เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน” ที่มิลลิเปิดใจว่า “แม้จะไม่เคยเจอแต่ก็อยากออกเดทด้วยซักครั้ง!! จากนั้นอยู่ๆ เจ้านาย ก็ปรากฏตัวมาเซอร์ไพร์สแบบที่มิลลิ ไม่ทันได้ตั้งตัว ทำเอามิลลิเขินหนัก ลุกวิ่งหนีแบบเสียอาการ จนวู้ดดี้ถึงขั้นเอ่ยปากว่า นี่เป็นครั้งแรกที่เห็นมิลลิเขินที่สุดตั้งแต่ที่เคยรู้จักกันมาเลยทีเดียว!! ซึ่งครั้งนี้แม้จะเป็นครั้งแรกที่ทั้งมิลลิและเจ้านาย ได้เจอหน้ากันเป็นครั้งแรก  โดยก่อนหน้านี้มีการทักทายกันผ่านทางโซเชียลเท่านั้น แต่ทั้งคู่ก็ดูเคมีเข้ากั๊น..เข้ากัน เหมือนสนิทกันมานาน ต่างฝ่ายต่างเป็นปลื้มในผลงานและความสามารถของกันและกัน แถมมิลลิยังออกอาการเขินตลอดเวลาที่ร่วมพูดคุยกัน ที่สำคัญยังจับมือตกลงทำเพลงร่วมกันพร้อมสัญญาว่าจะกลับมาโชว์ใน WOODY SHOW อีกครั้ง ..หรือว่านี่..จะเป็นคู่จิ้นใหม่ของวงการเพลงไทย??..งานนี้แฟนๆคอยจับตา..เอ้ย! ติดตามกันด้วยน้า                เรียกได้ว่า นอกจากจะได้รับทั้งความว้าว และความสนุก อย่างครบรส  รวมถึงสร้างข้อคิดและแรงบันดาลใจให้กับตัวเองแล้ว วู้ดดี้ขอการันตีว่า เมื่อไหร่ที่รับชม WOODY SHOW ชาวไทยทุกคนจะมีความสุขและรอยยิ้ม ตั้งแต่ต้นจนจบรายการอย่างแน่นอน ติดตามความว้าวสุดเซอร์ไพร์สแบบนี้ ในรายการ WOODY SHOW ทุกวันอาทิตย์ เวลา 5 โมงเย็น ทางช่อง 7HD   
 
สามารถรับชมย้อนหลังและติดตามพร้อมอัปเดทข่าวสาร รายการ WOODY SHOW ได้ทาง 
Facebook: Woody  –  Instagram: Woodytalk  –  YouTube: Woody  –  Twitter: @Woodytalk  
   TikTok: woodywoody  Line: @woodytalk 
สำหรับใครที่อยากมาเป็นผู้ชมและร่วมสนุกกับรายการ “วู้ดดี้ โชว์” (WOODY SHOW) 
คลิ๊กสมัครที่ลิ้งค์ด้านล่างได้เลย 

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com