Home » PR NEWS » แลคตาซอย ลุยทำตลาดช่วงโค้งสุดท้ายของปี ทุ่ม 15 ล้าน จัดแคมเปญ “เติมพลัง…เติมความสุข ที่คุณเลือกได้”

แลคตาซอย ลุยทำตลาดช่วงโค้งสุดท้ายของปี ทุ่ม 15 ล้าน จัดแคมเปญ “เติมพลัง…เติมความสุข ที่คุณเลือกได้”

Share

แลคตาซอย ลุยทำตลาดช่วงโค้งสุดท้ายของปี ทุ่ม 15 ล้าน จัดแคมเปญ “เติมพลัง…เติมความสุข ที่คุณเลือกได้”

แลคตาซอย ลุยตลาดช่วงโค้งสุดท้ายของปี ทุ่มงบ 15 ล้านบาท จัดแคมเปญ เติมพลัง…เติมความสุข ที่คุณเลือกได้” เปิดให้ลูกค้าและร้านค้านำใบเสร็จมาแลกของสุดชิค และลุ้นชิงโชคจับรางวัลใหญ่ เผยหลังจากนี้ยังมีอีกหลายแคมเปญจ่อคิวกระตุ้นตลาด เน้นกลยุทธ์ใช้อินฟลูเอนเซอร์ที่เหมาะสมกับแต่ละแคมเปญ เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคแบบเจาะลึก มั่นใจปีนี้ยอดขายเติบโตตามเป้าหมายที่วางไว้

นางสาวมัลลิกา จิรพัฒนกุล ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายขาย  บริษัท แลคตาซอย จำกัด เปิดเผยถึงการดำเนินธุรกิจในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ว่า แลคตาซอยยังคงเดินหน้าจัดแคมเปญเพื่อกระตุ้นตลาดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้จัดแคมเปญ เติมพลัง…เติมความสุข ที่คุณเลือกได้ วางงบการตลาดสำหรับแคมเปญนี้ไว้ที่ 15 ล้านบาท เปิดให้ทั้งผู้บริโภคและร้านค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์แลคตาซอยจากที่ใดก็ได้ เพียงแค่นำใบเสร็จมาลงทะเบียนผ่าน www.lactasoyshop.com กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน เพื่อยืนยันในระบบและรับคะแนนสะสม โดยคะแนนที่ได้นั้น  สามารถนำมาแลกของรางวัลได้ทุกวัน หรือหากไม่ต้องการแลกของรางวัล สามารถนำ 100 คะแนน มาแลกรับ 1 สิทธิ์ในการลุ้นจับรางวัลชิงโชคได้อีกด้วย

สำหรับรางวัลในแคมเปญ เติมพลัง…เติมความสุข ที่คุณเลือกได้” มีทั้งสิ้นกว่า 10,000 รางวัล โดยมีรางวัลสุดว้าวที่แลคตาซอยจัดเตรียมมาเอาใจขาช้อปให้ได้ร่วมลุ้นกัน ไม่ว่าจะเป็นทองคำหนัก 1 สลึง รถมอเตอร์ไซค์ เสื้อยืดที่ออกแบบลายเป็นพิเศษจากแลคตาซอยและอักขระ (Akara) รวมทั้งคูปอง และกิฟท์เซ็ทจากแลคตาซอยอีกมากมาย โดยสามารถเริ่มสะสมคะแนนได้ตั้งแต่ 5 ต.ค.- 14 ธ.ค. 63 แลกของรางวัลได้ตั้งแต่ 16 ต.ค.-14 ธ.ค.63 และจับรางวัลชิงโชคในวันที่ 18 ธ.ค. 63

แคมเปญนี้นับเป็นการคืนกำไรให้กับทั้งผู้บริโภคและร้านค้า โดยรางวัลที่แลคตาซอยเตรียมมานั้นเรียกได้ว่าจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน ซึ่งบริษัทยังคงเดินหน้าทำตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้จะมีอีกหลายแคมเปญและกิจกรรมที่แลคตาซอยจะปล่อยตามมาอีก เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดและปลุกกำลังซื้อของผู้บริโภค อย่างไรก็ดี สำหรับภาพรวมธุรกิจในครึ่งปีแรกที่ผ่านมา แม้ว่าสภาพเศรษฐกิจจะได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคโควิด 19 แต่บริษัทได้ปรับกลยุทธ์โดยมุ่งทำตลาดออนไลน์มากขึ้น ใช้อินฟลูเอนเซอร์ที่มีประสิทธิภาพและเหมาะสมกับแต่ละแคมเปญเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคแบบเจาะลึกและสอดรับกับวิถีชีวิต New Normal ส่วนทิศทางในครึ่งปีหลังบริษัทยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรมเพื่อกระตุ้นตลาดอย่างต่อเนื่อง จึงมั่นใจว่าในปีนี้จะสามารถทำยอดขายได้เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้” นางสาวมัลลิกา กล่าว

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com