Home » OTT » 9 สาว “THE9” ประเดิมแจกความสดใสในวาไรตี้โชว์รายการแรก “Let’s Party!”อ้อนแฟนคลับไทยติดตามตอนใหม่ทุกอาทิตย์ทางแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ iQ.com

9 สาว “THE9” ประเดิมแจกความสดใสในวาไรตี้โชว์รายการแรก “Let’s Party!”อ้อนแฟนคลับไทยติดตามตอนใหม่ทุกอาทิตย์ทางแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ iQ.com

Share

9 สาว “THE9” ประเดิมแจกความสดใสในวาไรตี้โชว์รายการแรก “Let’s Party!”อ้อนแฟนคลับไทยติดตามตอนใหม่ทุกอาทิตย์ทางแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ iQ.com

หลังจากสานฝันสำเร็จได้เดบิวต์เป็นที่เรียบร้อย “THE9 (เดอะไนน์) เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่มาแรงซึ่งประกอบด้วยเด็กฝึกผู้ชนะจาก Youth With You Season 2 หรือ วัยรุ่นวัยฝัน 2 รายการเซอร์ไววัลเพื่อเฟ้นหาไอดอลของจีนที่ได้สาวฮอตที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีอย่าง ลิซ่า แห่งวง BLACKPINK รับหน้าที่เป็นเมนเทอร์ พวกเธอก็ได้ลุยงานในวงการบันเทิงอย่างเต็มตัวและได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม นับตั้งแต่เปิดตัวอัลบั้มแรก SphinX เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เรื่อยมาจนกระทั่งวันนี้ที่ได้มีรายการวาไรตี้รายการแรกเป็นของตัวเองอย่าง “Let’s Party” เพื่อสร้างความสุขให้กับผู้ชมและแฟนๆ ซึ่งขณะนี้รายการได้ฉายไปแล้ว ตอน ซึ่งสาวๆ ได้แปลงโฉมออกมาในหลากหลายลุค ไม่ว่าจะเป็นนักเรียนไฮสคูล นักสืบ สาวเสิร์ฟ คาวเกิร์ล และตัวละครย้อนยุค พร้อมทั้งทำกิจกรรมมากมายที่เผยให้เห็นมุมน่ารักและตลกโปกฮาของสาวๆ ตั้งแต่เกมตอบคำถามในห้องเรียน เกมจับผิด เกมใบ้คำ ชิงไหวพริบ และอีกมากมาย ร่วมกับแขกรับเชิญพิเศษคับคั่ง 

วันนี้ สาวมากความสามารถแห่งวง THE9 ประกอบด้วย หลิวอวี่ซินอวี๋ซูซินกิกิ สวี่เจียฉี, อวี้เหยียนเซี่ยเข่ออิ๋นอันฉีจ้าวเสี่ยวถังข่งเสวี่ยเอ๋อร์ และลู่เคอหราน ได้ส่งบทสัมภาษณ์สุดเอ๊กซ์คลูซีฟมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้ทำความรู้จักกับพวกเธอมากขึ้น พร้อมเผยความในใจที่พวกเธอมีต่อเมืองไทย และฝากผลงานรายการใหม่ให้เหล่า “Ninecho (ไนน์โค)” ได้ติดตามกัน จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น มาอ่านไปพร้อมกันได้เลย  

 

1. เวลาพูดถึงประเทศไทย สาวๆ มักจะนึกถึงอะไรเป็นอันดับแรก
หลิวอวี่ซิน: ต้มยำ
อวี๋ซูซิน: การตกปลา
กิกิ สวี่เจียฉี: บ้านเรือนสีสันสวยงาม แสงอาทิตย์ และช้าง
อวี้เหยียน: ผลไม้อร่อยมากมาย
เซี่ยเข่ออิ๋น: ชายหาด
อันฉี: เทศกาลสงกรานต์
จ้าวเสี่ยวถัง: อาหารไทยอร่อยๆ 
ข่งเสวี่ยเอ๋อร์: ภาพยนตร์ไทยเรื่อง สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก และวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม
ลู่เคอหราน: ชายหาด

2. สาวๆ เคยมาเที่ยวเมืองไทยมาก่อนไหม พวกคุณชื่นชอบอะไรเกี่ยวกับเมืองไทยมากที่สุด  
หลิวอวี่ซิน: ฉันชอบเดินตลาดนัดกลางคืนที่สุดค่ะ มีของดีๆ ให้เลือกซื้อเยอะแยะเลย
อวี๋ซูซิน: ฉันชอบชายหาดและวัฒนธรรมของเมืองไทย
กิกิ สวี่เจียฉี: เมืองไทยสวยงามมาก ฉันสามารถถ่ายรูปได้ทุกที่เลยค่ะ
อวี้เหยียน: ได้ยินว่าท้องฟ้าที่เมืองไทยสวยมาก
เซี่ยเข่ออิ๋น: ฉันชอบผลไม้และชายหาดพัทยา ตอนที่ฉันมาเที่ยวเมืองไทย มีวันหนึ่งที่เมฆครึ้มแต่ว่าเดินริมชายหาดได้สบายมากเลย
อันฉี: ฉันชอบประเทศไทยมากค่ะ อยากไปเที่ยวสักครั้งแต่ยังไม่มีโอกาส ถ้ามีโอกาสเมื่อไรฉันจะไปเที่ยวแน่นอนค่ะ
จ้าวเสี่ยวถัง: ฉันชอบแสงสียามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวาของเมืองไทยค่ะ
ข่งเสวี่ยเอ๋อร์: ฉันเคยไปเที่ยวทะเลที่เมืองไทยค่ะ ชอบแวะร้านขายเสื้อผ้าเล็กๆ ที่อยู่ตามถนน เสื้อผ้าราคาย่อมเยาและสวยมาก
ลู่เคอหราน: ฉันเคยไปเที่ยวเมืองไทยครั้งนึงค่ะ ชอบอากาศและวิวทิวทัศน์ของที่นั่นมากเลย

3.สาวๆ เคยลองชิมอาหารไทยมาก่อนไหม เล่าให้แฟนๆ ฟังหน่อยว่าพวกคุณถูกใจจานไหนเป็นพิเศษ
หลิวอวี่ซิน: ต้มยำกุ้ง
อวี๋ซูซิน: ฉันเคยมาเที่ยวเมืองไทยหลายครั้ง อาหารที่ฉันชอบทานคือต้มยำ ทอดมันกุ้ง ปูผัดผงกะหรี่ 
กิกิ สวี่เจียฉี: ฉันเคยมาเที่ยวเมืองไทยนะคะ ชอบกินก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ และกล้วยไข่ค่ะ 
อวี้เหยียน: ส้มตำกับตีนไก่ผัดซอสเปรี้ยวหวาน
เซี่ยเข่ออิ๋น: เคยมาเที่ยวเมืองไทยหลายครั้งเลยค่ะ ฉันชอบกินก๋วยเตี๋ยวและสตรีทฟู้ดในกรุงเทพฯ ราคาไม่แพงและอร่อยมากเลยค่ะ
อันฉี: ต้มยำกุ้ง
จ้าวเสี่ยวถัง: ต้มยำ 
ข่งเสวี่ยเอ๋อร์: ผัดผักบุ้งไฟแดงกับแกงที่คุณยายทำค่ะ
ลู่เคอหราน: ฉันเคยทานปูผัดผงกะหรี่ เป็นจานโปรดที่ฉันชอบที่สุดเลยค่ะ

4.ช่วยแนะนำรายการ “Let’s Party” วาไรตี้โชว์รายการแรกของพวกคุณให้แฟนๆ ชาวไทยหน่อย
หลิวอวี่ซิน: เป็นรายการวาไรตี้ที่ไม่มีข้อจำกัด ไม่มีขอบเขต ไม่มีเนื้อหาที่ทำให้เครียดเลยค่ะ และเป็นรายการที่เปิดโอกาสให้พวกเราได้เล่นสนุกกันอย่างเต็มที่ 
อวี๋ซูซิน: เป็นรายการวาไรตี้แนวตลกโปกฮาที่คุณจะได้เห็นพวกเราทำกิจกรรมร่วมกันและเพลิดเพลินไปกับเคมีของพวกเรา
กิกิ สวี่เจียฉี: ทุกคนจะได้เห็นพวกเราทำกิจกรรมร่วมกันในแบบสบายๆ อย่างเช่น นอนอาบแดด เล่นเกม เรียกว่าเป็นรายการที่ดูแล้วหายเครียดค่ะ
อวี้เหยียน: เป็นรายการที่พวกเราได้ทำกิจกรรมต่างๆ ที่อยากทำร่วมกับแขกรับเชิญค่ะ
เซี่ยเข่ออิ๋น: เป็นรายการวาไรตี้ที่ไม่มีคำจำกัดความ เหมือนเราได้ผ่อนคลายกันจริงๆ และแสดงตัวตนที่แท้จริงออกมา อย่าลืมติดตามชมกันนะคะ
อันฉี: เป็นรายการวาไรตี้เบาสมองที่จะช่วยให้คุณรู้สึกคลายเครียด ดูแล้วอารมณ์ดี
จ้าวเสี่ยวถัง: เป็นรายการวาไรตี้ที่สนุกมาก
ข่งเสวี่ยเอ๋อร์: เป็นรายการคุณภาพที่มีแขกรับเชิญพิเศษและเกมที่น่าตื่นเต้นมากมาย ทุกคนหัวเราะกันตลอดเวลาแล้วก็ตลกกันมากๆ 
ลู่เคอหราน: เป็นรายการที่เฮฮามากเพราะเวลาพวกเราเถียงกันเองมันดูน่ารัก

5.หลังจากเดบิวต์และเปิดตัว EP อัลบั้มแรก คุณยังจำคำแนะนำของเมนเทอร์ลิซ่าในรายการ Youth With You ได้ไหม และมีความในใจอะไรอยากจะฝากถึงเมนเทอร์ลิซ่าบ้าง
หลิวอวี่ซิน: เมนเทอร์ลิซ่าเคยบอกกับพวกเราว่า หลังจากที่พวกเราเดบิวต์แล้วพวกเราจะมีเวลาน้อยลง ซึ่งพวกเราก็ยุ่งกันมากจริงๆ ตั้งแต่เดบิวต์เลยค่ะ แต่ฉันยังจำสิ่งที่เมนเทอร์ลิซ่าพูดได้ดี เธอบอกว่าแม้ว่าเราจะมีงานรัดตัว แต่เราก็ต้องไม่หยุดที่จะเรียนรู้ ตอนที่เราทำการแสดงร่วมกับเมนเทอร์ลิซ่าในรายการ Youth With You ฉันจำได้แม่นว่าเมนเทอร์ลิซ่าใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงในการซ้อมเต้น แต่ก็ทำออกมาได้ดีมาก เหตุการณ์นั้นมันสอนให้ฉันรู้ว่าฉันควรจะเดินหน้าฝึกซ้อมและเรียนรู้ต่อไปแม้จะมีเวลาเพียงน้อยนิด ฉันต้องจัดฝึกเรียน ร้อง เต้น และเขียนเพลงแบบนี้เรื่อยๆ ต่อไปไม่เปลี่ยนแปลง
อวี๋ซูซิน: นอกจากทำงานหนักแล้ว เรายังต้องมีความมุ่งมั่นและขยันพากเพียรอีกด้วย ดังนั้นฉันจึงต้องยืนหยัดและตั้งใจในการทำงาน คิดถึงเมนเทอร์ลิซ่าสุดๆ เลยค่ะ มีวันหนึ่งฉันฝันถึงเธอด้วย หวังว่าฉันจะได้พบกับเมนเทอร์ลิซ่าอีกครั้งนะคะ
กิกิ สวี่เจียฉี: คุณจะต้องแสดงความเป็นตัวของตัวเองและสไตล์ส่วนตัวออกมาให้มากที่สุด และในขณะเดียวกันก็ต้องบาลานซ์ความเป็นตัวเองกับภาพรวมของทีมด้วย ฉันหวังว่าเมนเทอร์ลิซ่าจะมีความสุขในทุกๆ วัน คิดถึงมากนะคะ
เซี่ยเข่ออิ๋น: เมนเทอร์ลิซ่าชมการแร็พของฉันในการแสดง “Non-Daily Carnival” ในรายการ Youth With You  ถ้ามีโอกาส ฉันก็อยากเรียนรู้เพิ่มเติมจากเมนเทอร์ลิซ่าอีก ฉันชอบท่อนแร็พของเธอในเพลงใหม่สุดๆ เลยค่ะ
อันฉี: เมนเทอร์ลิซ่า ไม่ได้เจอกันนานเลยนะคะ คิดถึงนะคะ
จ้าวเสี่ยวถัง: เมนเทอร์ลิซ่า ฉันโตแล้วนะคะ ตอนนี้ฉันดูเหมือนเกิร์ลกรุ๊ปแล้วนะคะ!

ข่งเสวี่ยเอ๋อร์: ฉันเป็นแฟนตัวยงของเมนเทอร์ลิซ่ามาตลอด หวังว่าฉันจะประสบความสำเร็จได้เหมือนกับเมนเทอร์ลิซ่านะคะ และหวังว่าเมนเทอร์ลิซ่าจะมีความสุขในทุกๆ วันค่ะ

ลู่เคอหราน: ฉันซาบซึ้งกับคำแนะนำที่เมนเทอร์ลิซ่ามอบให้พวกเราในรายการ Youth With You ค่ะ ตอนนี้เวลาที่ฉันแสดงเพลงใหม่ของวงเรา ฉันยังจำคำพูดของเมนเทอร์ลิซ่าได้ดีอยู่เลย ฉันได้เรียนรู้อะไรจากเธอและนำมาปรับใช้เยอะมากค่ะ

6. ช่วยเมาท์ถึงนิสัยของตัวเองและเพื่อนๆ สมาชิกในวงให้ฟังหน่อยได้ไหม
หลิวอวี่ซิน: ฉันนอนดึกเป็นประจำค่ะ 
อวี๋ซูซิน: ฉันชอบทำความสะอาดใบหูแล้วก็ตกปลาค่ะ
กิกิ สวี่เจียฉี: ฉันชอบยืดขาบนเตียงก่อนนอนค่ะ
อวี้เหยียน: พวกเราทุกคนชอบร้องเพลงและทำการแสดงบนเวทีค่ะ
อันฉี: ฉันชอบดูหนังสยองขวัญและทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปค่ะ 
ข่งเสวี่ยเอ๋อร์: อันฉีชอบเต้น ส่วนฉันชอบใช้เวลากับเพื่อนๆ กิกิ สวี่เจียฉีชอบอาบน้ำและดูแลสุขภาพ อวี๋ซูซินเป็นพวกติดบ้าน จ้าวเสี่ยวถังชอบทำเล็บและทำผม เซี่ยเข่ออิ๋นชอบออกไปทานข้าวกับเพื่อนๆ เวลาว่างจากการทำงาน หลิวอวี่ซินชอบอยู่บ้านและเขียนเพลง อวี้เหยียนชอบอยู่บ้านมากที่สุด เธอมักจะใช้เวลาไปกับการอยู่กับบ้านและเล่นกีตาร์ 

ลู่เคอหราน: กิกิ สวี่เจียฉีชอบไปนวด อวี้เหยียนรักการทำอาหาร ข่งเสวี่ยเอ๋อร์ชอบแกะพัสดุ จ้าวเสี่ยวถังชอบเต้น เซี่ยเข่ออิ๋นชอบนอนและมักจะงัวเงียอยู่ตลอด หลิวอวี่ซินเป็นขาช้อปเสื้อผ้า อวี๋ซูซินชอบทำตัวน่ารัก อันฉีชอบกิน ส่วนฉันชอบสะสมน้ำหอมค่ะ

7.สาวๆ มีอะไรอยากฝากบอกแฟนๆ ชาวไทยบ้าง
หลิวอวี่ซิน: หวังว่าฉันจะได้ไปเที่ยวตลาดนัดกลางคืนที่เมืองไทยอีกครั้ง อยากจะพบกับทุกคนโดยเร็วที่สุดค่ะ และหวังว่าพวกคุณจะสามารถแนะนำอาหารอร่อยๆ และกิจกรรมสนุกๆ ให้พวกเราได้ลองกันนะคะ
อวี๋ซูซิน: ฉันอยากไปเมืองไทยเพื่อพบปะกับแฟนๆ จริงๆ ค่ะ
กิกิ สวี่เจียฉี: ฉันเคยไปเที่ยวเชียงใหม่และภูเก็ต และหวังว่าครั้งหน้าจะได้ไปกรุงเทพฯ ดูสักครั้งเพื่อเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ หวังว่าจะได้พบกันเร็วๆ นี้นะคะ 
อวี้เหยียน: ฉันอยากไปเจอแฟนๆ ที่ประเทศไทย ได้ชมทิวทัศน์ที่สวยงาม และชิมอาหารไทยอร่อยๆ ค่ะ
เซี่ยเข่ออิ๋น: สวัสดีค่ะดีใจมากเลยที่พวกคุณชื่นชอบพวกเรานะคะ และหวังว่าจะให้การสนับสนุนพวกเราต่อไปค่ะ 
อันฉี: ฉันรักพวกคุณทุกคนค่ะ รอเจอกับพวกเราที่เมืองไทยนะคะ 
จ้าวเสี่ยวถัง: ขอบคุณที่ชื่นชอบพวกเรานะคะ หวังว่าจะคอยติดตามและสนับสนุนกิจกรรมของพวกเรากันนะคะ
ข่งเสวี่ยเอ๋อร์: สวัสดีค่ะ ฝากสนับสนุนพวกเราต่อไปด้วยนะคะ และหวังว่าพวกคุณจะชอบรายการวาไรตี้ของพวกเราและเอ็นดูพวกเรามากขึ้นผ่านรายการนี้ค่ะ
ลู่เคอหราน: สวัสดีค่ะ ฉันอยากจะไปเยือนเมืองไทยอีกครั้งและพบกับ “ไนน์โค” ชาวไทยเพื่อรับความรักจากพวกคุณค่ะ

แฟนๆ ของวง THE9 สามารถติดตามชมและให้กำลังใจพวกเธอได้ใน “Let’s Party” รายการวาไรตี้ที่จะพาผู้ชมไปสนุกสนานและตกหลุมรักเสน่ห์ของสาวๆ ทั้ง คนที่มาในคอนเซ็ปต์ของเจ้าภาพจัดงานปาร์ตี้ พร้อมแขกรับเชิญที่ผลัดเปลี่ยนกันมาร่วมเล่นเกมและประชันความสามารถ โดยรับชมได้ฟรีผ่านทางเว็บไซต์ iQ.com หรือบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่ดาวน์โหลดได้ฟรีทาง Apple Store และ Google Play Store ฉายตอนใหม่พร้อมคำบรรยายภาษาไทยทุกวันศุกร์และวันเสาร์เวลา 11.00 น.

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com