Home » ลูกทุ่ง » “ต่าย อรทัย” สุดดีใจ แฟนๆเทใจให้ “อยากกินหมูกระทะ” กิจกรรมพิเศษ หลังจากไม่ได้จัดมานานหลายปี

“ต่าย อรทัย” สุดดีใจ แฟนๆเทใจให้ “อยากกินหมูกระทะ” กิจกรรมพิเศษ หลังจากไม่ได้จัดมานานหลายปี

Share

“ต่าย อรทัย” สุดดีใจ แฟนๆเทใจให้ “อยากกินหมูกระทะ” กิจกรรมพิเศษ หลังจากไม่ได้จัดมานานหลายปี

ผ่านไปแล้วกับกิจกรรมสุดพิเศษที่สาวดอกหญ้า “ต่าย อรทัย” จัดขึ้นเพื่อให้แฟนเพลงได้อินอย่างต่อเนื่องไปกับ MV เพลง ปานได้เหี่ยมาเนาะ ที่ปล่อยไปเมื่อวันที่ 23 กันยายน ที่ผ่านมา และแทนคำขอบคุณที่แฟนๆชื่นชอบจนเพลงนี้ ติดมาแรงอันดับ ทางช่องยูทูบ และยังคงติดเทรนด์มาแรงอย่างต่อเนื่องจนถึงตอนนี้ ด้วยเนื้อหาของเพลงนี้จะพูดถึง หญิงสาวกับชายหนุ่มที่เพิ่งเริ่มเป็นแฟนกัน แล้วผู้ชายก็สัญญาว่าเมื่อเงินเดือนออกจะพาไปกินหมูกระทะ แต่ผู้ชายก็มักจะผิดสัญญาตลอด หญิงสาวก็เลยตัดพ้อว่า “ทำเหมือนเก็บฉันได้ตามข้างทาง ไม่สนใจกันเลย” นั่นจึงเป็นที่มาของกิจกรรม “อยากกินหมูกระทะ กับ ต่าย อรทัย” ในวันนี้

กิจกรรมจัดขึ้นตอนบ่ายโมงของวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา ที่ร้านแซ่บโอชา อ่อนนุช 30 เวลาอาจจะดูไม่ค่อยเหมาะกับการกินหมูกระทะยามบ่ายสักเท่าไหร่ แต่เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้กับแฟนคลับผู้โชคดีที่เดินทางมาไกล ที่มาจาก จ.มุกดาหาร จ.เชียงใหม่ จ.ลำพูน จะสามารถเดินทางไป-กลับในวันเดียวกันได้เลย ซึ่งบางคนมาถึงกรุงเทพฯ ตั้งแต่ตี 3 กว่าๆ แล้วนั่งรถมารอที่ร้านตอน 6 โมงเช้ากันเลยทีเดียว เมื่อถึงเวลาทุกคนสามารถเข้าไปตักอาหารและพร้อมกินหมูกระทะกันได้เลย กิจกรรมเริ่มด้วยการทักทายแบบเป็นกันเอง จากศิลปินเจ้าของเพลง “ต่าย อรทัย” และยังมีโปรดิวเซอร์อัลบั้ม มิตรภาพ “พี่ต๊ะ พงษ์ศักดิ์ ถนอมใจ” , ผู้แต่งเพลง ปานได้เหี่ยมาเนาะ “พี่นุ ภานุวัฒน์ วิเศษวงศา” รวมถึง พระเอก นางเอก MV มาร่วมพูดคุยในงานครั้งนี้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเกมสนุกๆแจกลายเซ็นพร้อมของรางวัลภายในงาน ก่อนทิ้งท้ายด้วยเพลงเพราะ ร้องกันสดๆ ฟังกันสดๆ กับเพลง “ปานได้เหี่ยมาเนาะ” จาก ต่าย อรทัย เรียกได้ว่ากิจกรรมนี้ ทั้งอิ่ม ทั้งคุ้มค่า กันเลยทีเดียว

    ต่าย อรทัย กล่าวว่า “วันนี้เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ต่ายและแฟนคลับได้ทำร่วมกัน หลังจากไม่ได้จัดมานานแล้ว ดีใจมาก และเป็นเกียรติมาก ต้องขอขอบคุณอัลบั้ม มิตรภาพ และเพลง ปานได้เหี่ยมาเนาะ ที่มีคำพิเศษ “อยากกินหมูกระทะ” เกิดขึ้นในเนื้อหาของเพลง จนกลายมาเป็นกิจกรรมสุดพิเศษในวันนี้ ขอบคุณแฟนๆที่ชื่นชอบเพลงนี้ และหวังว่าในเพลงต่อๆไปแฟนๆจะให้การต้อนรับที่อบอุ่นแบบนี้เช่นกันนะคะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ”

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com