Home » KOREAN NEWS » SuperM ส่งพลังที่รวมกันเป็นหนึ่งเดียว ผ่านเพลงเปิดตัวใหม่ ‘One (Monster & Infinity)’ เตรียมจัดไลฟ์พิเศษ #SuperM : Super-Merry Chuseok’ 28 กันยายนนี้ 4 โมงเย็นไทย!

SuperM ส่งพลังที่รวมกันเป็นหนึ่งเดียว ผ่านเพลงเปิดตัวใหม่ ‘One (Monster & Infinity)’ เตรียมจัดไลฟ์พิเศษ #SuperM : Super-Merry Chuseok’ 28 กันยายนนี้ 4 โมงเย็นไทย!

Share

SuperM ส่งพลังที่รวมกันเป็นหนึ่งเดียว ผ่านเพลงเปิดตัวใหม่ ‘One (Monster & Infinity)’ เตรียมจัดไลฟ์พิเศษ ‘SuperM: Super-Merry Chuseok’ 28 กันยายนนี้ 4 โมงเย็นไทย!

SuperM (ซูเปอร์เอ็ม) ทีมที่นับเป็นการรวมตัวของสุดยอดศิลปิน กลับมาพิสูจน์ความเป็นที่สุดแห่งการรวมพลัง ผ่านเพลงเปิดตัวใหม่ล่าสุด ‘One (Monster & Infinity)’ (วัน มอนส์เตอร์ แอนด์ อินฟินิตี้) ซึ่งถือเป็นการปิดท้ายโปรเจกต์อัลบั้มเต็มชุดแรกสุดยิ่งใหญ่อย่าง ‘Super One’ (ซูเปอร์ วัน) หลังจากที่พวกเขาได้ปล่อยซิงเกิลแรก ‘100’ ไปเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม และซิงเกิลที่สอง ‘Tiger Inside’ ไปเมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา

โดยอัลบั้มเต็มชุด ‘Super One’ (ซูเปอร์ วัน) นั้น ประกอบไปด้วยเพลงหลากหลายแนวถึง 15 เพลง ที่มาพร้อมข้อความด้านบวกอันมีใจความว่า ‘พวกเราทุกคน คือ ตัวตนที่พิเศษ (Super) และมีพลังที่เป็นของแต่ละคนเอง (One) ดังนั้น เรามารวมพลังเป็นหนึ่งเดียว (One) แล้วเอาชนะความยากลำบากที่เรากำลังเผชิญอยู่ไปด้วยกัน’

สำหรับเพลงเปิดตัวอย่าง ‘One (Monster & Infinity)’ (วัน มอนส์เตอร์ แอนด์ อินฟินิตี้) เป็นเพลง Hybrid Remix ที่เกิดจากการนำ 2 เพลงประกอบอัลบั้มชุดนี้อย่าง ‘Monster’ (มอนส์เตอร์) และ ‘Infinity’ (อินฟินิตี้) มาผสมกัน โดยเพลงนี้จะถ่ายทอดให้เห็นถึงการประกอบกันของเพลง อีกทั้งการเชื่อมโยงส่วนต่าง ๆ ของเพลง ทำให้แฟนเพลงฟังแล้วรู้สึกได้ปลดปล่อยอารมณ์ ด้านเนื้อเพลงเกี่ยวกับการตัดสินใจที่จะเอาชนะความยากลำบากเบื้องหน้า แบบไร้ซึ่งความกลัว แล้วเดินหน้าไปสู่ที่ที่สูงยิ่งกว่าเดิม เรียกได้ว่า แฟน ๆ จะได้สัมผัสกับการรวมพลัง และความแข็งแกร่งของ SuperM อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ SuperM ได้จัดงานแถลงข่าวระดับโลกแบบออนไลน์เพื่อเปิดตัวอัลบั้มชุดนี้ รวมถึงไฮไลท์ที่น่าจับตามองอย่างการเปิดตัวความร่วมมือสุดพิเศษ กับบริษัทระดับโลกที่สรรสร้างคาแรกเตอร์อย่าง MARVEL (มาร์เวล) ไปเมื่อวันที่ 25 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี

ทั้งนี้ ในวันที่ 28 กันยายนนี้ เวลา 4 โมงเย็นไทย SuperM มีตารางจัดไลฟ์พิเศษ  ‘SuperM: Super-Merry Chuseok(Feat. 보름달 ’One’)’ เพื่อมาพูดคุยกับแฟน ๆ อย่างใกล้ชิด และโชว์เคมีความเข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยมของพวกเขา ภายใต้ธีมเทศกาลไหว้พระจันทร์ที่ใกล้จะถึงอีกไม่ช้า และที่สำคัญยังใกล้กับวันครบรอบเดบิวต์ 1 ปีของพวกเขา (วันที่ 4 ตุลาคม) อีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ แฟนคลับชาวไทยสามารถรับชมเรียลลิตี้แรก ‘SuperM’s MTOPIA’ ได้ฟรี มีซับภาษาไทยแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ พร้อมกับการออกอากาศที่เกาหลี ผ่าน TrueID แบบครบทั้ง 3 ช่องทาง คือ แอปพลิเคชันทรูไอดี เว็บทรูไอดี และกล่อง TrueID TV ในทุกพุธ เวลา 09.00 น. ตามเวลาไทย

แฟนเพลงชาวไทยสามารถรับฟัง อัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Super One’ ของ SuperM ได้ทาง

TrueID Music (https://bit.ly/33UnpKf) และ JOOX (https://api.joox.com/s/rd?k=cnel)

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com