Home » THAI NEWS » “อาจารย์สุบิน นะหน้าทอง แถลงข่าวเปิด “มูลนิธิสุบินนิมิต” “แม่ครูฟ้าใส – ชัช ทรงธรรม” ต้อนรับ สื่อฯ ดารา นักแสดง ณ “คุ้มนะหน้าทอง”

“อาจารย์สุบิน นะหน้าทอง แถลงข่าวเปิด “มูลนิธิสุบินนิมิต” “แม่ครูฟ้าใส – ชัช ทรงธรรม” ต้อนรับ สื่อฯ ดารา นักแสดง ณ “คุ้มนะหน้าทอง”

Share

“อาจารย์สุบิน นะหน้าทอง แถลงข่าวเปิด “มูลนิธิสุบินนิมิต” “แม่ครูฟ้าใส – ชัช ทรงธรรม” ต้อนรับ สื่อฯ ดารา นักแสดง ณ “คุ้มนะหน้าทอง”

เมื่อวันศุกร์ ที่ 25 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา 2 ผู้บริหาร “แม่ครูฟ้าใส-นฤมล คาแพงน้อย” รองประธานมูลนิธิ , “ทรงธรรม พลอยกาบทอง” (ชัช) ที่ปรึกษามูลนิธิ ได้เปิด “คุ้มนะหน้าทอง” ต้อนรับ สื่อมวลชน คนในแวดวงบันเทิง ดารานักแสดงที่เลื่อมใสศรัทธา “อาจารย์สุบิน นะหน้าทอง” เข็มตะเกียบทอง จากบรรพชิต ศิษย์ตถาคต ผู้เรืองมหาเวทย์วิเศษ พระเกจิฯ แห่งแผ่นดินล้านนา สู่เกจิฆราวาส ผู้เปิดตำนาน “ลงนะหน้าทอง เจิมสิริมงคล ๙ จุด” เจ้าตำรับ “ขุนแผนนะหน้าทอง”

เพื่อความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าทั้งในด้านหน้าที่การงาน เพื่อเสริมบารมีเมตตาโชคลาภ ขจัดปัดเป่าป้องกัน คุ้มครองภัยจากอันตรายทั้งปวง และเสริมสิริมงคลแก่ชีวิต “อาจารย์สุบิน” สุดยอดเกจิแห่งแผ่นดินล้านนา ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไกลไปทั่วทุกสารทิศ ทั่วประเทศไทย รวมถึงประเทศจีน โดยตั้งแต่เปิดคุ้มนะหน้าทองมาได้มีชาวจีนบินมาแวะเวียนที่คุ้มไม่ขาดสาย ดาราฮ่องกงชื่อก้อง “กัวฟู่เฉิง” ก็ยังฝากตัวเป็นศิษย์ให้อาจารย์เป็นผู้ลงนะหน้าทอง เพื่อความเป็นศิริมงคล และเมื่อได้ฤกษ์งามยามดี อาจารย์สุบิน และผู้บริหาร ได้เชิญพระเกจิอาจารย์มาทำพิธีตั้งแต่เช้า

ส่วนในช่วงบ่าย ก็ได้ร่วมพูดคุยถึงวัตถุประสงค์ในการก่อตั้ง “มูลนิธิสุบินนิมิต” “ชัช ทรงธรรม” ผู้บริหาร คุ้มนะหน้าทอง ได้เผยถึงงานในวันนี้ว่า “คุ้มหน้าทองของเราตั้งแต่เปิดคุ้มฯมาก็ได้การตอบรับด้วยความเลื่อมใสศรัทธาจากบรรดาลูกศิษย์ ประชาชนทั่วไป ดารา นักร้อง นักแสดง ทั้งคนไทยเองและชาวต่างชาติ ทั้งจีน สิงคโปร์ ฮ่องกงและชาติอื่นๆเป็นอย่างมาก โดยมีการมาเยือนอย่างหลั่งไหลไม่ขาดสาย โดยคุ้มนะหน้าทองยังเป็นผู้สนับสนุนผลงานภาพยนตร์ไทยเรื่อง “กาลครั้งหนึ่ง ความรัก” ซึ่งจะเข้าโปรแกรมฉายเร็วๆนี้ด้วยครับ คุ้มนะหน้าทอง คือสถานที่หนึ่งที่ให้คนไทยและชาวต่างชาติมาไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพบูชา เพราะนอกจากจะเป็นสถานที่ที่อาจารย์สุบิน นะหน้าทอง ไว้ทำพิธี ลงนะหน้าทอง หรือทำพิธีต่างๆ เพื่อเสริมบารมีให้กับลูกศิษย์ลูกหาหรือบุคคลที่สนใจในด้านพุทธคุณแล้ว

ยังเป็นสถานที่ที่ประดิษฐาน พระราหู, พระพิฆเนศวร์, พระพรหม, พญานาค, เทพ 4 หู 5 ตา ซึ่งเป็นเทพที่ศักดิ์สิทธิ์ทางด้านพุทธคุณ นะเมตตา และเสริมสิริมงคลให้กับชีวิตให้กับผู้ที่มากราบไหว้บูชา นอกจากนี้ยังมี เครื่องลางของขลังที่เสริมทางด้านพุทธคุณ ให้ผู้ที่สนใจได้เช่ากลับไปบูชาที่บ้านด้วยครับ การก่อตั้ง มูลนิธิสุบินนิมิต ครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อ ช่วยเหลือสังคมทั้งทางโรงพยาบาลต่างๆที่ยังขาดแคลนเครื่องมือ อุปกรณ์ทางการแพทย์ ทางโรงเรียน สถานศึกษาต่างๆที่ยังขาดอุปกรณ์การเรียนการสอน รวมไปถึงการให้ความช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสทางสังคม ไม่ว่าจะเป็นผู้พิการ เด็กกำพร้า ผู้ยากไร้รวมไปถึงครอบครัวของพวกเขาเหล่านั้นด้วย และทางมูลนิธิเองยังจะให้การส่งเสริมและสนับสนุนศิลปวัฒนธรรมและด้านอื่นๆรวมไปถึงการดำเนินการและให้ความร่วมมือกับองค์กรเพื่อการกุศลและเพื่อสาธารณประโยชน์ต่างๆที่เป็นประโยชน์ต่อประชาชนและประเทศชาติของเราอีกด้วยครับ”

“ฟิวส์ กิติกร โพธิ์ปี” รับหน้าที่พิธีกร ในงานแขกเหรื่อ ลูกศิษย์ ผู้ที่เลื่อมใสศรัทธาได้มาร่วมงานกันคับคั่ง ดารานักแสดงที่มาอาทิ ” [แก๊งค์นักแสดงจากละคร ”สิงห์สั่งป่า ช่อง 7 ”บิ๊ก ณทรรศชัย จรัสมาส” , “อ๋อง-กษาปณ์ จำปาดิบ” ,”อาท-อัสนี สุวรรณ” (Beautiful Boxer) , “ไอซ์ นิธิศ วงศ์เหรียญไทย” , “กิ่ง อารียา ผลฟูตระกูล” ( สงครามนางงาม 2 ) , “ดิว นิติกร ปานคร้าม” , “ยุ่น-ภูษณุ วงศาวณิชชากร” , “ไอซ์ ณธษา เวชประสิทธิ์” , ส่วน “แจ็ค แบล็คแจ็ค” จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม” มากับแฟนสาว “แต้งกิ้ว กามิกาเซ่ – ศิลป์ชนก คล้ายแต้ ” , “อ๊อฟ AF ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ” และแฟน “ธัญญ่า อาร์สยาม” ดาราภัช ทวินันท์” ,”ษา วรรณษา ทองวิเศษ” และแฟนหนุ่ม “อาท รณชัย” , “เคน ฮาเซกาวา” , “แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ – ภัทรนันท์ ดีรัศมี” , “มิก ธีรภัทร โปร่งอรุณ” Mister grand universe thailand gen#1 , “มาร์ติน มิดาล” Mister national thailand 2019 , ”แพท ภัทรี”และ “อ๊อด-ราเมศ เรืองประทุม ผู้กำกับละคร-ภาพยนตร์”

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com