Home » MUSIC » “อาร์ต เคพีเอ็น” เขินแรง! เปิดตัวแฟนหนุ่ม ชวนจิ้นถึงเตียง ในเอ็มวีเพลง “กลัวใจของเธอ”

“อาร์ต เคพีเอ็น” เขินแรง! เปิดตัวแฟนหนุ่ม ชวนจิ้นถึงเตียง ในเอ็มวีเพลง “กลัวใจของเธอ”

Share

“อาร์ต เคพีเอ็น” เขินแรง! เปิดตัวแฟนหนุ่ม ชวนจิ้นถึงเตียง ในเอ็มวีเพลง “กลัวใจของเธอ”

ประกาศตัวกลับมาทำงานเพลงในรอบ 6 ปี งานนี้ “อาร์ต-อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย” หรือ “อาร์ต เคพีเอ็น” นอกจากทุ่มเทใจพร้อมลงแรงในงานเบื้องหลังอย่างสุดตัวแล้ว ล่าสุดยังขออาสาโดดมารับหน้าที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกต่างๆ ผ่านมิวสิควิดีโอด้วยตัวเอง พร้อมการประกาศตัวเป็นหนุ่มสายวายผ่านสื่อครั้งแรก โดยเกี่ยวก้อยอดีตหนุ่มคนสนิท “ก๊าซ-สุรพิชญ์ ภาคาหาญ” มาร่วมจิ้นในบทบาทแฟนหนุ่มจอมเจ้าชู้ ที่ทำ “อาร์ต” เจ็บช้ำอยู่ตลอด ในมิวสิควิดีโอเพลง “กลัวใจของเธอ”

            กับเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ที่ปักหลักถ่ายทำที่ The Manor Studio (เดอะ แมนเนอร์ สตูดิโอ)  ย่านรามคำแหง ที่บอสใหญ่ใจดีจากเวทีเคพีเอ็น อวอร์ด “คุณกรณ์ ณรงค์เดช” ซัพพอร์ตการถ่ายทำเต็มที่ โดยเปิดฉากแรกก็ทำเอาแฟนๆ ต้องจิ้นกันเบาๆ ด้วยฉากที่ อาร์ต แอบมอง ก๊าซ ที่หลับอยู่ด้วยสายตาซึ้งพร้อมใช้มือลูบที่ปากแฟนหนุ่มเบาๆ ก่อนที่ก๊าซจะรู้สึกตัวตื่นขึ้นมา พร้อมมอร์นิ่งคิสอาร์ตแบบจูบจริง! ที่เบื้องหลังการถ่ายทำ อาร์ตนั้นออกอาการเขินอย่างเห็นได้ชัด เพราะอดีตที่ไม่ค่อยมีใครรู้ อาร์ต และ ก๊าซ เคยสนิทกันเมื่อ10กว่าปีแล้ว แต่เมื่อตั้งสติได้เพียงไม่กี่เทค ฉากสวีทฉากนี้ก็ผ่านฉลุย! พร้อมฉากอารมณ์ดราม่าอย่างต่อเนื่อง ที่ความเจ้าชู้ของก๊าซทำให้อาร์ตต้องเสียน้ำตา โดยอาร์ตถ่ายทอดออกมาได้เสมือนเหตุการณ์จริง

อาร์ต เคพีเอ็น เล่า… “มีฉากสวีทจริงจัง คือ ฉากบนเตียงที่เปิดเรื่องนี่แหล่ะครับ เปิดมาก็จุ๊บปากเลย ต้องใช้สมาธิตั้งใจถ่ายทอดฉากนี้ออกมาให้ดีที่สุด-เร็วที่สุด นอกจากนั้นอารมณ์อื่นๆ ในมิวสิควิดีโอ จะสวิงตลอดครับเพราะในเรื่องเรารักเขามากมาย แต่เขากลับไปโปรยเสน่ห์-นอกใจ มีกิ๊กตลอด เราก็เหวี่ยง-งอน แล้วก็ให้อภัยเขาได้ทุกครั้ง (หัวเราะ) เหมือนชีวิตจริงของอาร์ตเลย ที่ให้อภัยคนที่เรารักได้ตลอด  ซึ่งอาร์ตแนะนำชีวิตจริง เราอย่าต้องเสียใจกับเรื่องนี้บ่อย รักแฟนได้ แต่ต้องรักตัวเองด้วย อยากให้แฟนๆ ติดตามมิวสิควิดีโอเพลง กลัวใจของเธอ ผลงานเพลงใหม่ของอาร์ต รับรองสายวาย คู่จิ้น จิกหมอนฟินแน่นอนครับ”

ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง  “กลัวใจของเธอ” ศิลปิน อาร์ต-อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย หรือ อาร์ต เคพีเอ็น ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทางช่องยูทูป https://www.youtube.com/artkpn

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com