Home » MUSIC » “แอบรักใครบางคนอยู่ข้างเดียว” อีกหนึ่งเพลง สำหรับคนแอบรัก จาก “ฟังกี้ วา วา” #FunkyWahWah #UnkleT #แอบรักใครบางคนอยู่ข้างเดียว

“แอบรักใครบางคนอยู่ข้างเดียว” อีกหนึ่งเพลง สำหรับคนแอบรัก จาก “ฟังกี้ วา วา” #FunkyWahWah #UnkleT #แอบรักใครบางคนอยู่ข้างเดียว

Share

“แอบรักใครบางคนอยู่ข้างเดียว” อีกหนึ่งเพลง สำหรับคนแอบรัก จาก “ฟังกี้ วา วา”

บางครั้งการสารภาพความในใจออกไปก็กลายเป็นเรื่องยากสำหรับใครบางคน เพราะเราไม่สารมารถรู้ได้เลยว่าสถานการณ์หลังจากนั้นจะเป็นอย่างไร และเพื่อไม่ให้เกิดความอึดอัดใจต่อกันจึงเลือกที่จะเก็บความรู้สึกนั้นต่อไปเสียดีกว่า ก็เหมือนกับเพลง “แอบรักใครบางคนอยู่ข้างเดียว” ของ Funky wah wah (ฟังกี้ วา วา) ที่ขอแอบรักต่อไปเรื่อยๆ ได้แอบมองมอบความห่วงใยอยู่ห่างๆ เท่านี้เขาก็มีความสุข ดีกว่าพูดออกไปแล้วทำลายความสัมพันธ์ดีดี ซึ่งเพลงนี้ยังได้ UnkleT. (อังเคิลที) บิ๊กบอสใหญ่ของค่าย SPICYDISC (สไปร์ซซี่ ดิสก์) มาเป็นผู้ถ่ายทอดอารมณ์เคล้าคลอไปกับดนตรีในสไตล์ย้อนยุคที่เพิ่มให้รู้สึกถึงความเหงาของคนที่รักใครข้างเดียว และมากไปกว่านั้นในตัวของมิวสิควิดีโอยังได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักวุ่นๆ ที่เกิดขึ้นในกองถ่ายเพื่อให้ทุกคนได้เห็นว่าไม่ว่าใครก็อาจพบเจอกับสถานการณ์แบบในมิวสิควิดีโอก็ได้

โดย บี หรือ ฟังกี้ วา วา  ได้บอกเล่าให้ฟังถึงเพลงนี้เป็นการทิ้งท้ายว่า “เพลง “แอบรักใครบางคนอยู่ข้างเดียว” ผมตั้งใจที่จะเล่าออกมาในมุมของคนแอบรัก ที่ถึงแม้ว่าเราจะรักคนคนนั้นมากจนแทบบ้าแต่ก็เลือกที่จะเก็บความรู้สึกไปกับตัวมากกว่าพูดออกไป เพราะเราไม่รู้หรอกว่าผลมันจะออกมาแบบไหนถ้าใจตรงกันก็ดีไป แต่ถ้าไม่ใช่ทุกอย่างก็คงพังลง เพราะถ้าเป็นอย่างั้นขอแอบรักต่อไปดีกว่าอย่างน้อยเราก็ได้อยู่ใกล้คนที่รัก ในส่วนของดนตรีผมอยากให้มีกลิ่นของดนตรีย้อนยุคแต่ฟังได้ใสทุกช่วงวัยผสานไปกันซาวด์ของซินธิไซเซอร์ บวกกับเสียงร้องของ Unkle T. มาช่วยถ่ายทอดอารมณ์ของการแอบรัก จึงทำให้เพลงนี้มีความละมุนฟังเพลินขึ้นไปอีกครับ สุดท้ายอยากให้ทุกคนได้ลองไปฟังกัน ให้เพลงนี้เป็นเหมือนเพื่นที่คอยปลอบปะโลมคนที่ตกในสภาวะนี้ครับ”


เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสภาวะไหนก็สามารถฟังได้ในทุกช่วงเวลา โดยสามารถเข้าไปฟังเพลง “แอบรักใครบางคนอยู่ข้างเดียว FT. Unkle T.” รวมถึงเพลงอื่นของ Funky Wah Wah  JOOX, Spotify, Apple Music, YouTube Music, Tidal, TrueID หรือจะฟังผ่าน YouTube Channel ของ Spicy disc พอฟังเพลงจบแล้วก็อย่าลืมไปกดติดตามข่าวสารของพวกเขาได้ที่  www.facebook.com/fwwdiscography และ www.facebook.com/spicydisc.fangpage

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com