Home » TV PROGRAM » “เจ้านาย-จินเจษฎ์” ปรับโหมด!! เติมมิติให้ตัวละคร “แบงค์” ในละคร “ฉลาดเกมส์โกง” #ฉลาดเกมส์โกง #ช่องวัน31 #WeTVth

“เจ้านาย-จินเจษฎ์” ปรับโหมด!! เติมมิติให้ตัวละคร “แบงค์” ในละคร “ฉลาดเกมส์โกง” #ฉลาดเกมส์โกง #ช่องวัน31 #WeTVth

Share

“เจ้านาย-จินเจษฎ์” ปรับโหมด!! เติมมิติให้ตัวละคร “แบงค์” ในละคร “ฉลาดเกมส์โกง”

ถือเป็นละครที่เรียกเสียงฮือฮาตั้งแต่ออกอากาศ สำหรับ “ฉลาดเกมส์โกง” ละครเรื่องใหม่ล่าสุดจากค่ายจีดีเอช  ครั้งแรกกับบทบาทที่ท้าทายที่สุดในชีวิตของ เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน  กับการพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงในบท แบงค์   เด็กเรียนเก่ง เด็กดี ที่ประพฤติตัวดี อยู่ในกฎระเบียบอย่างเคร่งครัด แต่เมื่อโชคชะตาไม่เข้าข้าง จากความจนและแม่ที่กําลังป่วย ทําให้ แบงค์ เข้าสู่การโกงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้!! โดยเรื่องนี้ต้องมาประกบคู่กับ จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน  ที่มารับบท  ครูพี่ลิน  พร้อมด้วยแก๊งเด็กโกงอินเตอร์อย่าง  นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์  กับบท เกรซ และไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต   ที่จะมาสวมบท พัฒน์ ประชันฝีมือกับนักแสดงรุ่นใหญ่คับคั่ง กำกับโดย พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ ผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรง

         เจ้านาย กล่าวว่า “ตอนแรกรู้สึกกดดันมากครับ เพราะเป็นละครเรื่องแรกในชีวิต  และตัวละครแบงค์ค่อนข้างแตกต่างจากตัวเรามาก เรียกว่าตรงข้ามแบบร้อยเปอร์เซ็นต์เลย  เจ้านายเป็นคนแฮปปี้ตลอดเวลา แต่อย่างน้องแบงค์เขาจะเป็นอีกแบบเลยครับ  จะค่อนข้างเป็นคนเก็บตัว จริงจังกับทุกเรื่อง และเข้ากับคนอื่นยาก โชคดีที่พอได้เวิร์กช็อป  ทําให้เราค้นหาตัวละครได้เร็วขึ้น ทำให้ความเป็นแบงค์ในตัวเจ้านายค่อย ๆ ไต่ขึ้นไปเรื่อย ๆ  เริ่มตั้งแต่ศูนย์  จนเข้าใจอย่างลึกซึ้ง ต้องใช้เวลาในการปรับตัว กลายเป็นแบงค์ในเวอร์ชันนี้

ในการแสดงที่ผ่านมา ตอนแรกคิดว่ายากที่สุดน่าจะเป็นการร้องไห้ ปรากฏว่าไม่ใช่เลยครับ เวลาเราได้ไปอยู่ในฉากจริง ๆ  บรรยากาศและความรู้สึกมันจะช่วยส่งอารมณ์ให้เราร้องไห้ออกมาได้  แต่ความยากของการสวมบทนี้  คือการถ่ายทอดความรู้สึกง่าย ๆ ให้คนดูรู้สึกเหมือนมีอะไร  ซึ่งพี่พัฒน์ผู้กำกับเขาอยากได้ตัวละครที่มีความจริงจังแต่ยังคงความอ่อนโยน แม้ชีวิตจะลําบากแค่ไหนก็ตาม  สำหรับเรื่องนี้รู้สึกภูมิใจและดีใจที่ได้ทำงานกับทุกคน

คือนักแสดงแต่ละคนเขาใส่เต็มที่กันมาก  แล้วมันปลุกพลังความสุขในตัวเราไปด้วย  เราได้ทำอะไรที่ไม่เคยคิดจะทำมาก่อนในชีวิต แต่มันกลับให้ผลดีกับเรามาก ๆ  เพราะทีมเวิร์กเลยครับ  ทั้ง จูเน่ ไอซ์ นาน่า  ทำงานด้วยแล้วสนุกมาก   อย่างซีนแฮปปี้มันก็แฮปปี้มาก ๆ  ซีนที่เสียใจก็เศร้ามาก ๆ เพราะมันมีการแตกหักหรือมีรอยร้าวในความสัมพันธ์ของตัวละคร  ความรู้สึกมันเป็นไปด้วยความธรรมชาติ  รู้สึกว่ามีเคมีระหว่าง 4 คนมันลงตัว  ก็อยากให้ทุกคนลองติดตามดูนะครับ ว่าแบงค์ เวอร์ชันนี้จะเป็นอย่างไร และใครที่ชอบความตื่นเต้นเร้าใจ พลาดไม่ได้เลยนะครับ  เพราะมีทั้งเรื่องความสัมพันธ์ ความรัก ครอบครัว และเพื่อน ที่เข้มข้นมาก ๆ    ติดตามชมละคร ฉลาดเกมส์โกง  ออกอากาศทางช่องวัน 31 ทุกวันจันทร์ และวันอังคาร เวลา 20:15 น.  และดูออนไลน์ทาง WeTV เท่านั้น ฝากให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับ”

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com