Home » MUSIC » Kenshi Yonezu ปล่อยอัลบั้มใหม่ “STRAY SHEEP” ฉลองความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ผ่านออนไลน์อีเว้นท์บนสุดยอดเกมส์ Fortnite

Kenshi Yonezu ปล่อยอัลบั้มใหม่ “STRAY SHEEP” ฉลองความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ผ่านออนไลน์อีเว้นท์บนสุดยอดเกมส์ Fortnite

Share

Kenshi Yonezu ปล่อยอัลบั้มใหม่ “STRAY SHEEP” ฉลองความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ผ่านออนไลน์อีเว้นท์บนสุดยอดเกมส์ Fortnite

STRAY SHEEP” อัลบั้มแรกในรอบ ปีของศิลปินและนักแต่งเพลงมากความสามารถจากญี่ปุ่น “Kenshi Yonezu” ซึ่งนับว่าเป็นอัลบั้มที่ห้าของเขา ถูกปล่อยพร้อมกับมิวสิควิดีโอเพลง “Campanella” ที่สามารถสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนเพลงของหนุ่ม Kenshi ได้เป็นอย่างมาก นอกจากนั้น ยังสามารถทำยอดขายอัลบั้มรอบพรีเซลล์ไปได้ถึง ล้านก็อปปี้ และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จของการเปิดตัวอัลบั้มนี้ Kenshi จะเป็นศิลปินเอเชียคนแรกที่จะมีออนไลน์อีเว้นท์ร่วมกับ Fortnite (เกมออนไลน์ที่มีผู้เล่นสูงถึง 350 ล้านคนโดยใช้ชื่องานว่า “STRAY SHEEP in Fortnite” ในวันที่ สิงหาคมนี้ เวลา 07.00 . (เวลาท้องถิ่นติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.epicgames.com/fortnite/en-US/news/kenshi-yonezu-at-party-royale

STRAY SHEEP” อัดแน่นไปด้วย 15 เพลงคุณภาพ ซึ่งรวมไปถึงซิงเกิ้ลสุดฮิต  “Lemon” ที่ได้อันดับ ครองชาร์ต Billboard Japan ได้ยาวนานถึง ปี ทำลายทุกสถิติเพลงฮิตในญี่ปุ่น มากไปกว่านั้น ยังได้รับประกาศนียบัตรจาก Japan Record Association ให้เป็นเพลงที่มียอดดาวน์โหลด ล้านครั้งได้เร็วที่สุด รวมทั้งมิวสิควิดีโอที่มียอดการเข้าชมสูงถึง 600 ล้านครั้งอีกด้วย ฟังพร้อมกันได้ ที่นี่

Kenshi ยอมรับว่า การทำงานภายใต้วิกฤตการณ์และสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนแบบนี้นั้นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากลำบาก แต่เขาก็ได้เรียนรู้อะไรมากมายจากการทำงานครั้งนี้ ผมเคยคิดว่าการที่อยู่ในประเทศนี้ บางครั้งมันก็ทำให้ผมรู้สึกอ่อนไหว หงุดหงิด ผิดหวัง หรือในบางครั้งก็หมดแรงบันดาลใจไปเลย แต่ท้ายที่สุดแล้ว ผมก็ขอเลือกที่จะอยู่ในประเทศนี้ บนโลกใบนี้ต่อไป นั่นหมายความว่าผมจะไม่หยุดสร้างสรรค์ผลเพลงป็อบให้ทุกคนได้ฟังกัน ท้ายที่สุดแล้ว เราต้องยอมรับว่าพวกเรายังคงอยู่ และยังต้องเดินหน้ามีชีวิตต่อไป การมองโลกในแง่ร้ายดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องยากนะครับ แต่ผมขอเลือกที่จะไม่มองโลกแบบนั้นดีกว่า ผมเลือกที่จะนึกไปถึงวันข้างหน้า ในช่วงเวลาที่สถานการณ์กลับมาปกติและเริ่มตั้งคำถามกับตัวเองว่า ช่วงเวลานั้น เรากำลังทำอะไรอยู่กันนะ” Kenshi กล่าว

Kenshi กลายเป็นศิลปินหนุ่มมากความสามารถ ที่สามารถทำลายสถิติผู้มียอดติดตามสูงที่สุดในญี่ปุ่นบน YouTube ด้วยยอดติดตามสูงถึง ล้านคน และมีมิวสิควิดีโอที่มียอดการเข้าชม 2.8 พันล้านครั้ง (อ่านต่อเพิ่มเติมได้ ที่นี่นอกจากนั้น หนุ่ม Kenshi ก็ได้ปล่อยผลงานเพลงล่าสุดชื่อว่า Kanden” ไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ที่มียอดการเข้าชม ล้านครั้งภายในเวลา ชั่วโมง กลายเป็นมิวสิควิดีโอเพลงลำดับที่ 13 ของ Kenshi ที่มียอดการเข้าชมสูงถึง 100 ล้านครั้ง ทะยานขึ้นสู่อันดับ บนชาร์ต Japan Hot 100 และมียอดดิจิตอลดาวน์โหลดสูงถึง 158,572 ครั้งอีกด้วย

“Fortnite” ได้ร่วมเป็นผู้จัดคอนเสิร์ตให้กับศิลปินมีชื่อเสียงมากมาย เช่น Marshmello และ Travis Scott และหากพูดถึงออนไลน์คอนเสิร์ตของหนุ่ม Travis Scott ที่เพิ่งจัดไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมานั้น มีผู้เข้าร่วมรับชมสูงถึง 27.7 ล้านคนทั่วโลก โดยผู้เล่นสามารถเข้าชมคอนเสิร์ตได้โดยการล็อคอินด้วยตัวละครของตัวเอง และเข้าร่วมชมคอนเสิร์ตที่ถูกจัดขึ้นให้คล้ายกับมิวสิคเฟสติวัล โดยผู้เล่นสามารถรับชมคอนเสิร์ตได้ฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่ายผ่านทางสมาร์ทโฟนคอมพิวเตอร์, PlayStation® และ Nintendo Switch

และสำหรับใครที่สนใจจะเข้าร่วมชมคอนเสิร์ต โดยเฉพาะแฟนเพลงของหนุ่ม Kenshi สามารถล็อคอินเข้าระบบล่วงหน้า 30 นาทีก่อนการแสดงเพื่อลดการขัดข้องของระบบ และสำหรับใครที่ล็อคอินเข้าระบบตั้งแต่วันที่ สิงหาคม เวลา 20.00 และ สิงหาคม เวลา 20.00 ตามเวลาท้องถิ่น รับฟรีแบนเนอร์หนุ่ม Kenshi จากอัลบั้ม STRAY SHEEP กาปฏิทินรอเอาไว้ได้เลย ห้ามพลาด!

ดาวน์โหลด/ฟังอัลบั้ม STRAY SHEEP

https://lnk.to/KY_STRAYSHEEP

ติดตาม YONEZU KENSHI ได้ที่:

INSTAGRAM | YOUTUBE | TWITTER | SPOTIFY

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com